Ai, cái gì, khi nào? Những tri kỉ bí mật nhất lịch sử

Ai, cái gì, khi nào? Những tri kỉ bí mật nhất lịch sử

Nhà xuất bản: Kim Đồng
Hình thức bìa: Bìa mềm
Số trang: 166
Kích thước 20X25
Cân nặng: 400 (gram)
Năm xuất bản: 2020
Đang có hàng
Giá bán: 127,500 đ
Giá bìa: 150,000 đ
Tiết kiệm:15%(22,500 đ)
“Tiếng sấm rền vang, tiếng sấm thật ấn tượng, nhưng công sức lại thuộc về tia chớp”
 
(Mark Twain)
 
Thành công của những nhân vật huyền thoại trong các lĩnh vực: chính trị, nghệ thuật, khoa học, công nghệ… là câu chuyện được cả thế giới biết đến,  ghi nhận và tôn vinh.
 
Cuốn sách này đưa bạn đọc khám phá những bí mật ít người biết, hoặc thậm chí, chưa từng được công bố về thành công của họ: luôn luôn có sự giúp sức thầm lặng của các cá nhân đồng hành.
 
Đó có thể là bạn đời, là chồng hoặc vợ, người thương hay nàng thơ, người thân hay trợ lí, đồng nghiệp, người phụ tá, huấn luyện viên, hoặc chỉ là một chú cún cưng.
 
Chân dung 62 người “anh hùng” ấy, những tri kỉ bí mật nhất lịch sử, sẽ lần lượt được khắc họa trong cuốn sách đặc biệt này.
 
Với mỗi trang viết chứa đựng vô vàn các dữ kiện lịch sử quan trọng, đi kèm minh họa sống động, phóng khoáng, bạn đọc sẽ biết về Michael và Joy Brown, cặp vợ chồng đã tặng cho nhà văn Harper Lee một khoản tiền lớn bằng cả năm lương, giúp bà tập trung vào cuốn tiểu thuyết trứ danh Giết Con Chim Nhại.
 
Hay Thomas A.Watson, người trợ lí đã cùng Alexander Graham Bell chế tạo chiếc điện thoại đầu tiên.
 
Và đọc về Sam Shaw, tay máy tài năng đã giúp Marylin Monroe trở thành tượng đài bất hủ với tấm hình chiếc váy trắng tung bay đầy nghịch ngợm.
 
Tìm hiểu về các nhân vật ẩn náu trong góc khuất này rất lôi cuốn, thậm chí còn làm sáng tỏ những chi tiết mới mẻ về các nhân vật nổi tiếng. Ta thấy hiện lên những con người bằng xương bằng thịt, chứ không chỉ bó hẹp là những biểu tượng mà ta từng biết như Coco Chanel – nữ hoàng thời trang, hay Walt Disney – người hùng của ngành phim hoạt hình
 
Và, trong mối quan hệ đầy ân nghĩa, cảm động giữa họ, chúng ta nhìn thấy những câu chuyện đậm tính nhân văn: về tình yêu, sự cạnh tranh, nỗi ám ảnh, sự nhọc nhằn và niềm đam mê thực thụ.
 
Câu chuyện phi thường của mỗi nhân vật được kể lại qua bài viết của một sử gia danh giá, kèm theo những tranh minh họa tràn đầy cảm hứng của một trong những nghệ sĩ đương đại hàng đầu sẽ giúp độc giả được đọc, hiểu và nhìn ngắm lịch sử ở trạng thái cuốn hút và đẹp mắt!
 
AI, CÁI GÌ, KHI NÀO? NHỮNG TRI KỈ BÍ MẬT TRONG LỊCH SỬ là dự án sách quy tụ hơn 60 cây viết – họa sĩ minh họa để làm nổi bật từng con người với đầy đủ những diễn biến cuộc đời, sự kiện hấp dẫn nhất.
 
Gần 200 trang sách khổ lớn, in màu toàn bộ, chất liệu giấy cao cấp, minh họa ấn tượng, đi kèm chú thích và bảng chỉ mục rất chi tiết, tác phẩm xứng đáng là bảo tàng chân dung nhân vật lịch sử bằng tranh dành cho độc giả trẻ.
 
KURT ANDERSEN là một cây viết, một biên tập viên và người  chủ trì chương trình phát thanh công cộng mang tên Studio360. Anh đã sáng tác nhiều tiểu thuyết, nhiều cuốn sách phi-hư-cấu khác, các tác phẩm của anh được đăng trên các báo và tạp chí quan trọng như The New York Times, The New Yorker, Time và Vanity Fair.
 
ENNY VOLVOSKI, JULIA ROTHMAN và MATH LAMOTHE là cộng sự tại ALSO, một hãng thiết kế đã giành nhiều giải thưởng danh giá, hiện có  văn phòng tại Chicago và New York.
 
TÌM ĐỌC
Ai trốn dưới biển thế nhỉ?150,000
Ai trốn trong rừng thế nhỉ?150,000
Ai, Cái gì, Khi nào ? - Những tri kỉ bí mật nhất lịch sử150,000

 

Xem Thêm Nội Dung