Bộ Phi Yên (Bộ 4 tập): Ma Vân Thư Viện, Q1; Long Ngự Tứ Cực, Q2; Mỵ Nguyệt, Q3; Táng tuyết, Q4 (Sách cũ 2011)

Tác giả:
Dịch giả: Đào Bạch Liên
Nhà xuất bản: Văn Học
Nhà phát hành: Phương Đông
Hình thức bìa: Bìa mềm
Số trang: 2000
Kích thước 13x20,5
Cân nặng: 1,800 (gram)
Hết hàng
Giá bìa: 398,000 đ

Nhà văn Bộ Phi Yên tên thật là Tân Hiểu Quyên, sinh năm 1981 tại Thành Đô – Tứ Xuyên, tốt nghiệp Văn khoa Đại học Bắc Kinh năm 2003. Cũng tại trường này, vào năm 2006, cô bảo vệ xuất sắc luận văn Thạc sĩ về Văn học Cổ đại.

Sự nghiệp sáng tác của Bộ Phi Yên bắt đầu vào năm 2004. Từ đó, chỉ trong vòng một năm ngắn ngủi, cô viết được năm tác phẩm, được đăng liên tục trên các tạp chí Kim cổ Truyền kỳ Võ hiệp , Kim cổ Truyền kỳ Huyền ảo, Võ hiệp Cố sự, Tân Võ hiệp. Năm 2005, Bộ Phi Yên bước ra thị trường xuất bản, đến nay đã in 12 bộ tiểu thuyết trường thiên, được độc giả tán thưởng và hoan nghênh nhiệt liệt, trở thành nhà văn thần tượng sung sức nhất của giới trẻ trong mấy năm trở lại đây.

Các giải thưởng đã giành được: Giải Nhì cuộc thi Tiểu thuyết Võ hiệp Sinh viên toàn quốc năm 2004, Giải Thần Châu kỳ hiệp Ôn Thuỵ An năm 2004, Giải Võ hiệp Văn học Huỳnh Dị năm 2005 và 2006.     

Các tác phẩm tiêu biểu: Thiên vũ, Cửu khuyết mộng đao, Võ Lâm khách sạn, Hoa Âm, Côn Luân truyền thuyết, Nhân gian lục đạo.

Giới thiệu :
1. Bộ phi yên - Ma vân thư viện, Tập 1

Tọa lạc trên dãy Chung Nam bảng lảng mây mờ và khói tím, Ma Vân thư viện là học viện đào tạo văn, võ và kỳ môn độn giáp lừng danh nhất Đại Đường. Cứ mười năm trường mới tuyển chọn sinh đồ một lần, đa phần những người trúng tuyển đều xuất thân danh gia vọng tộc, hoặc lắm tiền nhiều của, hoặc văn võ song toàn. Nhưng năm nay, người đầu tiên thi đỗ rồi nghiễm nhiên bước lên bảo tọa đại sư huynh lại là Lý Huyền, một tiểu tử lang bạt, thi từ ca phú không biết, kiếm giáo đao cung chẳng thông. Bù lại, gã ta cực kỳ mưu trí, cực kỳ tự tin, tin rằng ai cũng có sở trường ưu điểm của riêng mình. Ngày bước vào Ma Vân thư viện là ngày cuộc đời vô tư lự của gã sang trang, nào trổ tài khuất phục bọn con ông cháu cha, nào xoay xở xử trí một mối tình nan giải, để rồi ngẫu nhiên dấn thân vào một bí mật về bùa yểm đã lưu truyền suốt trăm năm ở Đại Đường…

2. Bộ phi yên - Long ngự tư cực, Tập 2

Cuộc sống của Lý Huyền bắt đầu trở nên rối tinh rối mù. Gã đang định gắn bó với sư muội này, thì lại phát hiện ra sư muội kia mới là duyên phận tiền kiếp của mình, khổ nỗi cô ấy đem lòng yêu người khác mất rồi. Chuyện cá nhân chưa giải quyết xong, Lý Huyền đã vướng phải một tiên đoán xui xẻo mà theo đó, gã là người sẽ phá vỡ bùa yểm phóng thích Thạch Tinh Ngự, một cao thủ tà phái từng gieo rắc tai ương cho thiên hạ một trăm năm trước. Vì lẽ này, Lý Huyền bỗng dưng trở thành tội đồ của cả nhân gian. Không chỉ các địa tiên bạch đạo tìm cách trục xuất gã khỏi Ma Vân thư viện, mà các yêu ma hắc đạo cũng nghĩ kế truy sát hãm hại gã. Lý Huyền buộc phải tả xung hữu đột qua đủ thứ bẫy giăng bẫy rập, quyết tâm sống sót để chứng minh rằng tiên đoán là sai. Nào ngờ, mọi cố gắng của gã chỉ càng thúc đẩy cho sự ứng nghiệm kia thêm chóng vánh…

3. Bộ Phi Yên - Mị Nguyệt, Tập 3

Nguy cơ Thạch Tinh Ngự chưa lắng xuống, trong trường đã nảy ra những hiện tượng lạ lùng làm Lý Huyền lo nghĩ. Các sinh đồ lần lượt nằm mộng giống nhau. Một vầng trăng đỏ, một đôi cánh đen và một chân dung không mặt sẽ xuất hiện trong giấc mơ của họ, tặng họ một món quà mà khi nhìn kỹ, ai nấy cùng táng đởm kinh hồn nhận ra chính là đầu lâu của mình. Sau đó, họ choàng tỉnh, nhưng linh hồn đã bị hút hết, hai mắt trắng dã, và xác nằm cứng đơ chờ thần chết gọi. Cùng thời gian này, Ma Vân thư viện đón nhận thêm một nam sinh người Thiên Trúc. Gã ta đẹp như thần thánh khiến các sư muội xôn xao, nhưng cư xử rất khác thường, tính tình lại kiêu căng tà dị. Sự có mặt của gã trùng với thời điểm giấc mơ lạ khiến Lý Huyền sinh nghi. Đoán chừng kẻ chuyển trường này chính là ma ám, Lý Huyền ráo riết theo dõi điều tra, để rồi phát hiện ra một sự thật động trời khác…

4. Bộ phi Yên - Táng tuyết . Tập 4

Trong thời gian Thạch Tinh Ngự bị trấn yểm, biết bao yêu linh đã bị con người ngược đãi và nô dịch. Ngư yêu bị chặt đuôi, tống vào kỹ viện, nước mắt của họ rơi xuống hóa thành những hạt ngọc trai, đến nỗi ngọc trai bỗng rẻ hơn bèo. Điệp yêu bị cắt cụt cánh, đóng đinh định hồn vào chân tay rồi gắn lên mái nhà để trang trí, và phải rên la đau đớn suốt mười ngày đêm mới chết được. Lang yêu và hổ yêu phải đeo xích sắt nung đỏ, bị ném xuống những sàn đấu thấp hơn mặt đất mà cắn xé lẫn nhau để mua vui cho đám người ngồi trên các hàng ghế cao xung quanh. Thạch Tinh Ngự phục sinh, yêu ma mới có chỗ nương thân. Nhưng Thạch Tinh Ngự phục sinh, con người lại lo lắng. Để đối đầu với y, người ta đẩy Lý Huyền xung trận. Câu chuyện đã vượt qua khuôn viên của Ma Vân thư viện, mở ra trước mắt Lý Huyền những trải nghiệm gian nan và khó dứt khoát nhất trong đời.

***

Nhà sách online: www.giadinhbook.com.vn

Sách đặt mua với số lượng lớn ĐỂ HƯỞNG CHIẾT KHẤU ƯU ĐÃI, hãy liên hệ với chúng tôi!
Tổng phát hành tại TP. HCM - Nhà sách Gia Định
(Nhà cung cấp bán Sỉ, Lẻ sách tại TP.HCM)
Địa chỉ: Địa chỉ: 75/81 Nguyễn Tư Giản, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
Tel: 08-73 03 68 03 – 08-389 48 660;
Liên hệ nhanh - Mobi: 0987 64 39 39
Email: giadinhbook@gmail.com hoặc info@giadinhbook.com.vn

 

Xem Thêm Nội Dung