Bộ sách Đắc Nhân Tâm - Bộ 6 cuốn

Bộ sách Đắc Nhân Tâm - Bộ 6 cuốn

Dịch giả: Nhiều dịch giả
Nhà phát hành: Minh Lâm
Hình thức bìa: Bìa mềm
Số trang: 2000
Kích thước 14.5x20.5
Cân nặng: 1,960 (gram)
Đang có hàng
Giá bán: 388,800 đ
Giá bìa: 486,000 đ
Tiết kiệm:20%(97,200 đ)

1. "Đắc nhân tâm" của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất  và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại...

Sách đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. Đây là cuốn sách liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất do thời báo NewYork Times bình chọn suốt 10 năm liền.

Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. "Đắc nhân tâm" và cái Tài trong mỗi người chúng ta. "Đắc Nhân Tâm" trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.

Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù  bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là cuốn sách đầu tiên và hay nhất trong thể loại này, có ảnh hưởng thay đổi cuộc đời đối với hàng triệu người trên thế giới.


2. Đắc nhân tâm bằng nghệ thuật diễn thuyết:

Những thông tin trong cuốn sách này đã được kiểm chứng và áp dụng rất thành công bởi hơn một triệu học viên tham gia khoá học của Dle Carnegie. “Đắc nhân tâm bằng nghệ thuật diễn thuyết “ chứa đựng rất nhiêù lời khuyên đầy trí tuệ, nhiều quy tắc khôn ngoan giúp chúng ta chiến thắng nỗi sợ hãi và trở nên tự tin hơn. Bên cạnh những quy tắc này là những gợi ý và kỹ thuật hết sức hữu ích giúp tất cả mọi người xây dựng khả năng diễn thuyết một cách hiệu quả, trước một người hoặc cả một đám đông thính giả.
 
Đây thực sự là cuốn sách lý tưởng cho những ai muốn vượt lên phía trước. Đúng như tác giả sẽ chứng minh trong từng trang sách, các phương pháp và kỹ thuật này sẽ giúp bạn thành công trong mọi giai đoạn của cuộc đời.


3. Đắc nhân tâm để thu phục lòng người
Cuốn sách bỏ túi này chứa đựng rất nhiều lời khuyên đầy trí tuệ, đã giúp đỡ đông đảo học viên đạt được những mục tiêu họ đã đề ra. Nó sẽ cung cấp cho các bạn hàng trăm bí quyết rất hữu ích và giá trị về cách tác động đến những người có vai trò quan trọng trong cuộc đời mình: bạn bè, khách hàng, đối tác kinh doanh, cấp trên..

Sách chưa đựng rất nhiều những quy tắc khôn ngoan, giúp chúng ta chiến thắng nỗi sợ hãi và trở nên tự tin hơn. Bên cạnh những quy tắc này là những gợi ý và kỹ thuật hết sức hữu ích giúp tất cả mọi người cây dựng khả năng diễn thuyết một cách hiệu quả, trước một người hoặc cả một đám đông.

Mục lục:

Lời giới thiệu

Lời mở đầu

Chương 1: Tìm ra nhà lãnh đạo bên trong bạn

Chương 2: Bắt đầu giao tiếp

Chương 3: Thúc đẩy người khác

Chương 4: Biểu lộ sự quan tâm chân thành tới người khác

Chương 5: Nhìn nhận vấn đề từ quan điểm của người khác

Chương 6: Lắng nghe để học hỏi

Chương 7: Thành lập đội cho tương lai

Chương 8: Tôn trọng giá trị của người khác

Chương 9: Công nhận, tuyên dương và khen thưởng

Chương 10: Xử lý lỗi lầm, than phiền và phê bình

Chương 11: Đề ra mục tiêu

Chương 12: Tập trung và kỉ luật

Chương 13: Đạt thế cân bằng

Chương 14: Suy nghĩ tích cực

Chương 15: Học cách bớt lo lắng

Chương 16: Sức mạnh của sự nhiệt tình

Chương kết: Biến thành hiện thực

Lời cảm ơn


4. Đắc nhân tâm bằng thuật hùng biện
Mọi hoạt động trong cuộc sống của con người đều được thể hiện theo một cách nào đó, qua lời nói của họ. Trong số các loài trên trái đất, chỉ có con người có được món quà kì diệu, chính là ngôn ngữ. Ngôn ngữ giúp con người thể hiện cá tính, bản chất của mình rõ nhất. Khi không diễn đạt được suy nghĩ một cách lưu loát do lo sợ, e dè, thì nó thường bị bỏ qua và có thể bị hiểu nhầm.

Thành công trong kinh doanh hay trong bất kể kĩnh vực gì của con người phụ thuộc vào khả năng giao tiếp của người đó, khả năng biểu đạt cho người khác biết mình là ai, muốn gì và tin vào điều gì. Ngày nay, trong xu hướng toàn cầu hoá, chúng ta cần mở rộng giao tiếp hơn nữa bất cứ lúc nào.

Với mong muốn đó, “Đắc nhân tâm bằng thuật hùng biện” sẽ có ích cho mọi người, với cả những người chỉ cần nó để diễn đạt dễ dàng hơn hay tự tin hơn trong cuộc sống, trong công việc hàng ngày cũng như những người muốn thể hiện bản thân một cách hoàn thiện hơn.

Đây thực sự là một cuốn sách lý tưởng cho những ai muốn vượt lên phía trước. Từng trang từng trang sách sẽ hướng dẫn dẫn cho bạn các phương pháp và kỹ năng để giúp bạn thành công trong mọi giai đoạn của cuộc đời.


5. Đắc nhân tâm trong 90 giây
Cho những con người của kỷ nguyên mới.

Đột phá trong ý tưởng của Nicholas Booth-man là chỉ trong vòng 90 giây đầu tiên gặp mặt, chúng ta đã có thể tạo ấn tượng tốt đẹp cho người đối thoại và trở nên thân thiết với họ như những người bạn tri kỷ, tâm giao.

“Nghệ thuật khiến mọi người yêu mến bạn chỉ trong 90 giây hoặc thậm chí nhanh hơn. Nhanh chóng tạo ra các mối quan hệ tốt. Dành cho việc phỏng vấn, bán hàng, quản lý, kể chuyện diễn thuyết”

Mục lục :

Lời cảm ơn

Lời tựa

Phần một : Sự giao thiệp đầu tiên

Chương 1: Quyền năng con người

Chương II: Ấn tượng ban đầu

Phần hai: Những mối thiện cảm 90 giây

Chương III: “Con người này có điều gì đó làm tôi thực sự thấy thích”

Chương IV: Thái độ quyết định tất cả

Chương V: Hành động thực sự nói lên nhiều hơn lời nói

Chương VI: Mọi người thích những ai giống họ

Phần ba: Những bí mật của giao tiếp

Chương VII: Không chỉ là nói chuyện - cần có cả sự lắng nghe

Chương VIII: Hiểu các giác quan của chúng ta

Chương IX : Xác định thiên hướng cảm quan

Chương X: Hãy sắp đặt mọi thứ cùng nhau


6. Bí quyết giao tiếp
Hãy học hỏi những kinh nghiệm của Larry King từ những giai thoại trong cuộc đời và công việc của ông. Hãy cùng khám phá đâu là những chương trình truyền hình hay nhất, dở nhất và bạn học được điều gì từ cả hai...

Trò chuyện ư? Có lẽ đó là việc mà chúng ta quá quen thuộc mỗi ngày. Nhưng trò chuyện với những người mà ta chưa từng quen biết lại là một thách thức khó khăn. Larry King – người phụ trách chương trình “Larry King Live” của đài truyền hình CNN – đã từng trò chuyện với những người từ Tổng thống Yasser Arafat đến Bill Cln, từ tài tử Marlon Brando đến nữ hoàng nhạc Pop Mandona hay ngôi sao bóng rổ Michael Jordan. Và bây giờ ông sẽ chia sẻ cùng các bạn những bí quyết giao tiếp đầy tự tin và hiệu quả trong bất cứ tình huống nào. Dù bạn đang tham dự một bữa tiệc thân mật bạn bè, dự tiệc cưới – đám tang, đi phỏng vấn xin việc làm, hoặc giả như bạn phải thuyết trình một bài nói nơi công sở…

Những bí quyết đơn giản của Larry King có thể giúp bạn thành công một cách bất ngờ!”

Bạn sẽ khám phá được từ cuốn sách này của Larry King:

- Cách khởi đầu câu chuyện khôn khéo nhất.

- Đọc diễn văn và trình bày ý tưởng như thế nào.

- Đưa ra những câu hỏi thú vị nhất.

-  Làm thế nào để vượt qua những tình huống khó xử.

- Khơi gợi và sử dụng tính hài hước của bạn.

- Khi phỏng vấn xin việc làm, bạn nên nói những gì.

*Ba chìa khóa vàng cho một cuộc nói chuyện trong công sở, quan hệ giao dịch – thương mại.

*Tám nguyên tắc chung của một nhà diễn thuyết giỏi.

“Ngôn ngữ truyền đạt của Larry King quả thật là không ai sánh bằng. Nguyên tắc cốt yếu của ông ấy là biết lắng nghe, biết chia sẻ và không bao giờ đánh mất sự hài hước. Đây là một bài học quý cho tất cả chúng ta”. (TOMMY LASORDA)

“Quả thật cuốn sách này thật thú vị với những lời nhận xét xác đáng và bổ ích”.( GEORGE BURNS)

“Tôi bị choáng trước cuốn sách mới của Larry. Tôi phải thốt lên rằng tôi rất thích nó. Và dĩ nhiên, Larry đâu có ép tôi phải nói điều này!”.(DAN RATHER)

“Cuốn sách đã cho tôi những lời khuyên thực tiễn nhất và thông minh nhất. Xin cảm ơn Larry King, nhà hùng biện đại tài”.

7. Quẳng gánh lo đi mà vui sống
Cuộc sống với bao nhiêu bộn bề lo toan và áp lực đôi khi khiến bạn rơi vào những nỗi muộn phiền khó có thể thoát ra. Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn rơi vào trạng thái đó. Có thể là do công việc không như ý, do tình yêu tan vỡ hay do cuộc sống gia đình lục đục… Có hàng ngàn lý do khác nhau. Nhưng dù vì bất kỳ lý do gì, thì tất cả chúng ta vẫn giống nhau ở một điểm, đó là muốn nhanh chóng thoát ra khỏi tình trạng ấy.

Nhưng làm thế nào để có thể giải thoát khỏi nỗi buồn? Áp dụng phương pháp như thế nào là phù hợp? Không có mẫu số chung cho tất cả mọi người nhưng cũng có những phương pháp tuyệt vời đáng để chúng ta tham khảo, áp dụng. Và phương pháp của Dale Carnegie là một điển hình.

1. Tự hỏi mình xem: tình huống xấu nhất xảy ra sẽ là gì?

2. Chuẩn bị tinh thần để chấp nhận tình huống đó.

3. Tìm cách để cải thiện tình hình.

Đó là 3 bước trong nguyên tắc vượt qua nỗi buồn của Carnegie. Với hơn 15 triệu bản được phát hành, “Quẳng gánh lo đi mà vui sống” của ông giúp hàng triệu độc giả trên khắp thế giới học được cách vượt qua nỗi muộn phiền và lo âu, loại bỏ nhanh chóng những gì cần lo lắng, giảm mối lo lắng về tài chính, kích thích và phát huy sở trường của bạn, giảm bớt những phiền toái hàng ngày và đặc biệt giúp bạn hiểu rõ bản thân mình hơn.

Những phương pháp của Carnegie đều rất đơn giản, dễ hiểu, dễ thực hiện và mang tính hiệu quả cao. Các bạn có thể tham khảo và áp dụng sao cho phù hợp với bản thân mình để có được một cuộc sống luôn vui vẻ và thoải mái.


SỐ LƯỢNG CÓ HẠN, BẠN ĐỌC YÊU SÁCH NÊN ĐẶT MUA NGAY!

 

Xem Thêm Nội Dung