Bộ sách: Để tránh những rủi ro, 2-6 tuổi: Bộ 4 cuốn

Dịch giả: Diệu Châu
Nhà xuất bản: Kim Đồng
Năm xuất bản: 2018
Hình thức bìa: Bìa mềm
Số trang: 96
Kích thước 17.5x18
Cân nặng: 400 (gram)
Giá bìa: 60,000 đ
Hết hàng

Bộ "Để tránh những rủi ro" gồm 4 cuốn. Mỗi cuốn là một chùm 3-4 chuyện nho nhỏ về chú gấu con Pa-tu. Qua những chùm chuyện này, các bé 0-6 tuổi sẽ hiểu được nguyên nhân vì sao khiến chúng ta đôi khi gặp phải những rắc rối nho nhỏ như bị bỏng rát, bị nhức buốt, bị đứt tay, bị ngứa... Cùng với sự nhắc nhở và giúp đỡ của cha mẹ, các bé sẽ dễ dàng vượt qua những rủi ro không đáng có này và biết cách phòng ngừa để chúng không lặp lại với mình.

Ui da, buốt quá!
Trong cuốn "Ui da, buốt quá!",  các bé sẽ thấy rằng một bụi cây gai, một con ong hay những hạt cát, v.v... có thể là nguyên nhân khiến chúng ta bị nhức buốt. Làm thế nào để phòng tránh những rủi ro nho nhỏ đó? Hãy cùng đọc câu chuyện về chú gấu nhỏ Pa-tu để biết câu trả lời nhé!

Ui da, đứt tay rồi!
Trong cuốn "Ui da, đứt tay rồi!", các bé sẽ thấy rằng một chiếc cốc vỡ, cái kéo, dao cạo, hay những ngọn cỏ sắc, v.v... có thể là nguyên nhân khiến chúng ta bị đứt tay, chảy máu. Cần phải làm thế nào để tránh những rủi ro nho nhỏ này? Hãy cùng đọc câu chuyện về chú gấu con Pa-tu để biết câu trả lời nhé!

Ui da, nóng quá!
Trong cuốn "Ui da, nóng quá!", các bé sẽ thấy rằng một chiếc lò nướng, bàn là, món súp mẹ vừa nấu xong, hay thậm chí là ánh nắng mặt trời, v.v… có thể là nguyên nhân khiến chúng ta bị bỏng rát. Làm cách nào để phòng tránh những rủi ro nho nhỏ đó? Hãy cùng đọc câu chuyện về chú gấu nhỏ Pa-tu để biết câu trả lời nhé!

Ui da, ngứa quá!
Trong cuốn "Ui da, ngứa quá!", các bé sẽ thấy rằng những nốt muỗi đốt, chiếc áo len mới, những con chấy, hay những bụi cây dại v.v... có thể là nguyên nhân khiến bạn ngứa ngáy khó chịu. Cần làm gì để tránh cảm giác này? Hãy đọc những câu chuyện về chú gấu Pa-tu để biết cách phòng tránh nhé!

(Mua sỉ, liên hệ để được giá tốt: 0987 64 3939)

 

Cha mẹ tìm mua trọn bộ : Để tránh những rủi ro - Bộ 4 cuốn, Sách an toàn cho bé (2-6 tuổi)
Cha mẹ tìm mua trọn bộ : Để tránh những rủi ro - Bộ 4 cuốn, Sách an toàn cho bé (2-6 tuổi)

Xem Thêm Nội Dung

Chat với kenosa.vnwaiting