Bồi thẩm cuối cùng

Bồi thẩm cuối cùng

Tác giả:
Dịch giả: Thái Hòa
Nhà xuất bản: Trẻ
Hình thức bìa: bìa mềm
Số trang: 484
Kích thước 14x20
Cân nặng: 400 (gram)
Năm xuất bản: 2023
Đang có hàng
Giá bán: 120,000 đ
Giá bìa: 150,000 đ
Tiết kiệm:20%(30,000 đ)

Năm 1970, tờ tuần báo Thời Báo Hạt Ford  bị phá sản. Trước sự kinh ngạc của nhiều người, Willie Traynor – một thành niên 23 tuổi bỏ học đại học – đã mua lại quyền sở hữu tờ báo. Tuần báo vẫn hoạt động trầy trật cho đến khi một vụ giết người dã man xảy ra. Willie Traynor đã theo dõi và đăng tải mọi chi tiết khủng khiếp quanh vụ án đó, và tờ báo dần hồi sinh, phát triển mạnh mẽ. Kẻ giết người, Daniel Padgitt, đã bị xét xử trước một tòa án chật cứng người dự khán ở Clanton, Mississippi. Phiên tòa diễn ra đầy kịch tính, bị cáo bị đoàn bồi thẩm ra phán quyết có tội bất chấp mọi kháng nghị, và đã nhận án chung thân.

Chín năm sau, Daniel Padgitt đã xoay sở để được ân xá và trở lại Hạt Ford. Từ đó, những vụ ám sát nhắm vào các bồi thẩm bắt đầu, gieo rắc nỗi kinh hoàng trong khắp thị trấn nhỏ bé này.

Bồi thẩm cuối cùng là một tiểu thuyết tâm lý hình sự xuất sắc của John Grisham. Các nhà phê bình trên khắp nước Mỹ đã không tiếc lời khen ngợi cho tác giả - tác phẩm:

“MỖI BÌA SÁCH PHẢI VIẾT RÕ LỜI CẢNH BÁO CHO BẠN ĐỌC: ‘KHÔNG TỐT CHO GIẤC NGỦ.
CÓ LẼ BẠN SẼ ĐỌC TRẮNG ĐÊM’. “
—Atlanta Constitution

“CHẮC CHẮN GRISHAM NẮM ĐƯỢC MẠCH ĐẬP CỦA NƯỚC MỸ.”
—Orlando Sentinel

“GRISHAM CÓ KHIẾU NẮM BẮT CUỘC ĐÀM THOẠI VÀ LÀ NGHỆ NHÂN CÂU CHỮ ĐẠI TÀI. NHƯ MỘT NHÀ SOẠN NHẠC, ÔNG ĐƯA MỌI CHỦ ĐỀ VỀ MỘT MỐI VÀO THỜI KHẮC THEN CHỐT ĐỂ CHO TA MỘT HỒI KẾT HẤP DẪN MÀ HỢP LÝ.”
—Mục Phê bình sách New York Times

“GRISHAM KHIẾN BẠN ĐỌC MÃI KHÔNG NGỪNG.”
—San Francisco Examiner

“MỖI TIỂU THUYẾT TRINH THÁM MỚI, GRISHAM LẠI TIẾP TỤC KHIẾN TA SỮNG SỜ.”
—Milwaukee Journal Sentinel

“GRISHAM BIẾT CÁCH KỂ CHUYỆN.”
—Denver Post

Xem Thêm Nội Dung