Combo 2 cuốn: 1.Bút chì sắc, ý tưởng lớn, quảng cáo để đời/ 2.Phần thưởng lớn hơn

Nhà phát hành: Thái hà
Hình thức bìa: mềm
Số trang: 560
Kích thước 16x24
Cân nặng: 1,500 (gram)
Đang có hàng
Giá bán: 208,500 đ
Giá bìa: 278,000 đ
Tiết kiệm:25%(69,500 đ)

1. PHẦN THƯỞNG LỚN

Thi đỗ vào những ngôi trường tốt nhất. Giành giật lấy vị trí thăng tiến cao hơn trong công việc. Chạy nhanh hơn. Lao động miệt mài hơn. Không ngừng duy trì thành tích. Và dù có làm gì ‒ cũng phải đảm bảo rằng bạn là người giành chiến thắng.

Ngày nay, sự cạnh tranh hiện diện ở mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta. Từ nơi công sở đến những sân đấu thể thao, trong kinh doanh và tình yêu, tôn giáo và khoa học, điều quan trọng nhất bây giờ là trở nên to nhất, nhanh nhất, điêu luyện nhất, mạnh mẽ nhất, giàu có nhất.

Vậy kết cục của tất cả những cuộc đua tranh đó là gì? Như Margaret Heffernan đã trình bày trong cuốn sách đầy choáng ngợp này, sự cạnh tranh thường gây tác dụng trái với mong đợi, tạo ra sự gian lận, bất công và tiềm tàng nhiều rủi ro. Cuộc đua tranh trong kỷ nguyên hiện đại đã phá hủy khả năng hợp tác của con người.

Thế nhưng, mọi việc không nhất thiết phải đi theo con đường đó. Các CEO, các nhà khoa học, kỹ sư và những nhà sáng chế trên khắp thế giới đã và đang khai mở những phương cách tốt hơn để tạo ra các sản phẩm chất lượng, gây dựng hoạt động kinh doanh bền vững và phát triển các mối quan hệ. Bí mật của họ là gì? Sự rộng lượng. Lòng tin tưởng. Từ những gia đình nơi miền quê đến các lớp học tại Singapore và Phần Lan, từ những công ty khởi nghiệp nhỏ bé tới những công ty kỹ nghệ toàn cầu và các tập đoàn được ưa chuộng tại Mỹ, Heffernan đã khám phá ra những phương cách sống và làm việc khơi nguồn sự sáng tạo, khuyến khích tính đột phá nhưng vẫn tăng cường các mối quan hệ xã hội. Đó chính là phần thưởng lớn hơn dành cho tất cả chúng ta.

 

Mục lục: 

1.  Ôi, người anh em!

2. Ghi điểm

3. Buổi sáng hôm sau

4. Những chú chim nổi giận

5. Duy trì thành tích

6. Những cuôc chiến nhân bản vô tính

7. Phóng đại mọi thứ

8. Chúng ta có thể xuống thấp đến mức nào?

9. Đỉnh thế giới

10. Phần thưởng lớn hơn

 

Về tác giả:

Margaret Heffernan sinh năm 1955, tại Mỹ. Bà vừa là một tác giả, vừa là một nữ doanh nhân danh tiếng. Bà đã từng đảm nhiệm vị trí CEO của 5 doanh nghiệp tại Mỹ và Anh, cũng như đóng góp các bài viết về kinh doanh và nghệ thuật lãnh đạo cho các trang báo như Fast Company, Huffington Post và tạp chí Reader’s Digest.

 

2.Bút chì sắc, ý tưởng lớn, quảng cáo để đời

 

Là một chỉ dẫn của người trong nghề về việc đưa ra được các ý tưởng tuyệt vời cũng như là một cuốn sách châm biếm không biện hộ về tất cả những gì độc đoán, trì độn, và không đem lại kết quả mong muốn trong ngành quảng cáo. Nó bao gồm các ví dụ và trải nghiệm hay nhất trong tất cả các phương tiện truyền thông mới: từ truyền thông xã hội đến truyền thông truyền thống, từ marketing trực tiếp đến marketing trải nghiệm, từu quảng cáo ngoài trởi đến quảng cáo di động. Ngoài ra tác giả còn thiết đãi bạn những câu chuyện trong ngành đầy ngộ nghĩnh. Bạn không những thu được kiến thức mà bảo đảm bạn sẽ còn thu được những trận cười ngặt nghẽo nữa.

“Một tác phẩm mà bất cứ copywriter nào khi mới chập chững thực tập cũng sẽ bị dúi vào tay. Cả phòng sáng tạo bao nhiêu người là có bấy nhiêu quyển, từ lính đến sếp. Hết sức hóm hỉnh nhưng vẫn tỉnh táo, vừa cho ta đầy đủ bức tranh về nghề vừa truyền cảm hứng viết lách. Những năm đầu vật lộn với nghề, quyển sách là người thầy đầu tiên dạy cho mình căn bản về viết quảng cáo, nghĩ và truyền đạt ý tưởng. Mỗi khi được nghỉ phép dài ngày, mình lại cầm theo quyển này để đọc lại, để củng cố, để phá lên cười, để vỡ ra một lần nữa những bài học về cái nghề vừa thú vị vừa đôi khi…bạc bẽo này!” – Huỳnh Vĩnh Sơn (Sói Ăn Chay), Tác giả cuốn Ý tưởng này là của chúng mình

 

Mục lục:

Lời nói đầu

Chương 1:NHỮNG NGƯỜI BÁN HÀNG KHÔNG MẶC ÁO KẺ SỌC

Bán hàng mà không cần phải làm bẽ mặt bản thân.

Chương 2: MỘT CÂY BÚT CHÌ SẮC LÀ HIỆU QUẢ NHẤT

Vài suy nghĩ về việc bắt đầu

Chương 3: MỘT TỜ GIẤY TRẮNG TINH

Nảy ra ý tưởng – sự khái quát hóa

Chương 4: VIẾT KHI BẠN ĐÃ CÓ Ý TƯỞNG

Hoàn tất một ý tưởng – một vài chau truốt tinh tế

Chương 5: Ý TƯỞNG LỚN GẶP NHAU

Sự sáng tạo trong kỹ thuật analog và kỹ thuật số

Chương 6: NHỮNG Ý TƯỞNG LỚN ỒN ÀO

Lắp ghép tất cả với nhau

Chương 7: TRONG TƯƠNG LAI, AI CŨNG SẼ NỔI TIẾNG TRONG 30S

Lời khuyên về việc kể chuyện bằng hình ảnh

Chương 8: NHƯNG KHOAN ĐÃ, CÒN NỮA!

Thật tình, truyền hình phản ứng trực tiếp có nhất thiết phải dở đến thế không?

Chương 9: RADIO LÀ ĐỊA NGỤC. NHƯNG ĐÓ LÀ MỘT NƠI KHÔ NÓNG

Một vài lời khuyên khi phải làm việc với một phương tiện truyền thông khó.

Chương 10: “TOTO NÀY, TỚ CÓ CẢM GIÁC CHÚNG TA KHÔNG CÒN Ở TRONG CÔNG TY MCMANN & TATE NỮA.”

Làm việc trong ranh giới

Chương 11: CHỈ NGƯỜI TỐT MỚI CHẾT TRẺ

Những kẻ thù của ngành quảng cáo.

Chương 12: BỊ VỊT MỔ CHẾT

Thuyết trình và bảo vệ sản phẩm của bạn

Chương 13: MỘT CUỐN SÁCH TỐT HAY MỘT CÁI XÀ BENG

Một vài suy nghĩ về việc bước chân vào ngành quảng cáo

Chương 14: LÀM RA GIÀY VỚI LÀM RA QUẢNG CÁO GIÀY

Liệu đây có phải là một ngành tuyệt vời không

 

 

Thông tin tác giả:

Luke Sullivan là một copywriter đã giành được nhiều giải thưởng với hơn 33 năm kinh nghiệm trong ngành. Ông làm việc tại những agency tinh hoa nhất ở Mỹ – Fallon, The Martin Agency, và GSD&M. Ông có hơn 20 huy chương trong giải One Show danh giá – một giải Oscar của ngành quảng cáo, và hiện đang là chủ nhiệm bộ môn Quảng cáo ở trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Savannah.

Sam Bennett là một nhà chiến lược số ở GSD&M tại Austin. Cô bắt đầu sự nghiệp ở mảng số tại T3 trước khi đến với GSD&M. Tại đó, cô quản lý các khách hàng có thương hiệu quốc gia như Walmart, John Deere, và BMW. Trong ba năm vừa qua, cô chỉ tập trung vào làm chiến lược số cho Marshalls, Legacy, và Jarritos, cũng như cho chính agency của cô.

 

Xem Thêm Nội Dung