Combo 9 cuốn sách tương tác thông minh - Đừng chạm vào... (bộ sách đồ chơi hót nhất 2023 vừa ra mắt độc giả nhí từ 2 đến 6 tuổi)

Tác giả:
Nhà xuất bản: Mỹ Thuật
Hình thức bìa: Bìa cứng
Số trang: 150
Kích thước 21x17
Cân nặng: 2,000 (gram)
Năm xuất bản: 2023
Hết hàng
Giá bìa: 1,431,000 đ

Bộ sách Tương Tác – Đừng chạm vào: BỘ SÁCH ĐỒ CHƠI HOT NHẤT NĂM 2023 ra mắt độc giả nhí!

Đây là bộ sách đánh thức toàn bộ thế giới xúc giác của bé khi khám phá qua từng nhân vật trong truyện. Bằng việc đọc, sờ và cảm nhận qua các đầu ngón tay khi đọc giở qua từng trang sách và sờ nên từng nhân vật trong câu chuyện kể. Điều này giúp trẻ hứng thú hơn, hào hứng hơn khi tham gia câu chuyện cùng các nhân vật trong chuyến hành trình và phiêu lưu của mình.

Đặc biệt bộ sách 9 cuốn này được in và gia công toàn bộ tại nước ngoài nên chất lượng in và các hiệu ứng tương tác, trải nghiệm là hoàn hảo và an toàn cho người dùng về các chất liệu được sử dụng trong sách.

....

Những năm tháng đầu đời là khoảng thời gian lí tưởng để khuyến khích phát triển các giác quan cho bé, đặc biệt là xúc giác khi bé đã bắt đầu có thể cầm nắm và tương tác với đồ chơi xung quanh mình.

Hiểu rõ quá trình này, Tân Việt Books giới thiệu đến các bậc phụ huynh bộ sách tương tác thông minh “Đừng chạm vào” dành cho trẻ từ 1 tuổi. 

Bộ sách gồm 9 cuốn bao gồm hình ảnh các loài động vật cùng những câu chuyện phiêu lưu thú vị. Đặc biệt trong bộ sách này, các con vật được thiết kế thông qua các hình ảnh màu sắc nổi trên mặt giấy, có thể chạm vào, gần gũi và an toàn cho các trẻ nhỏ.

9 cuốn trong bộ sách này có tên gọi lần lượt là:

  • Đừng chạm vào chú bọ
  • Đừng chạm vào động vật hoang dã
  • Đừng chạm vào cá mập
  • Đừng chạm vào quái vật
  • Đừng chạm vào nhím gai
  • Đừng chạm vào động vật ngộ nghĩnh
  • Đừng chạm vào khủng long
  • Đừng chạm vào lợn con lem nhem
  • Đừng chạm vào gà con nóng nảy

Bên cạnh đó, cha mẹ có thể vui chơi và tương tác cùng các bé qua những câu chuyện trong sách, dạy bé cách đếm số và nhận biết các loài động vật. 

Với màu sắc nổi bật, đa dạng, bắt mắt, trẻ sẽ dễ dàng nhận biết các con vật hằng ngày thông qua những hình ảnh hoạt hình đa dạng cảm xúc; từ đó phát triển thế giới quan cho bé một cách gần gũi và đa màu sắc.

Không chỉ dừng lại ở đó, bộ sách còn dạy bé cách đếm số. Ba mẹ có thể tương tác cùng bé thông qua những câu chuyện trong sách. Do đó, bộ sách tương tác thông minh “Đừng chạm vào” vừa có thể giúp bé học kiến thức, vừa có thể là một món đồ chơi, khơi gợi niềm yêu thích sách trong trẻ.

 

 

Thông tin xuất bản:

Tác giả: Rosie Greening

Người dịch: Ngọc Mỹ

Minh hoạ: Stuart Lynch

Số trang: 14

Khổ sách: 21 x 17,6cm

Năm phát hành: 2023

Giá bìa: 159.000đ/1 cuốn

 

Xem Thêm Nội Dung