COMBO NUÔI DƯỠNG TÂM HỒN - DÀNH CHO TRẺ MẦM NON THEO SHICHIDA

Hình thức bìa: hộp
Số trang: 20
Kích thước 18.5x26
Cân nặng: 5,300 (gram)
Giá bìa: 1,200,000 đ

Phương pháp Shichida hướng đến mục tiêu khơi dậy khả năng của trẻ một cách cân bằng. Đây chính là những câu chuyện vô cùng đáng yêu bổ trợ cho phương pháp đó.

30 phút kể chuyện mỗi ngày giúp bé có tư duy sáng tạo và linh hoạt hơn.

Bộ sách này sẽ khuyến khích bé: luôn mong muốn hoàn thiện bản thân, biết chấp nhận mình đã mắc lỗi và có can đảm để xin lỗi, đối xử tốt với người khác, nhìn nhận những điểm mạnh của người khác, biết ước mơ và nỗ lực để đạt được mơ  ước của mình, có tinh thần tự lực và không dựa dẫm vào người khác.

Bộ truyện tranh theo Phương Pháp Shichida giúp:

Nâng cao khả năng đọc của bé: Nhìn hình ảnh thường xuyên sẽ kích thích sự hứng thú của bé với chữ cái và giúp tăng khả năng đọc của bé một cách nhanh chóng.

Phát triển khả năng tưởng tượng và năng lực diễn đạt cho bé: Khi bé vui thích đọc truyện, trí tưởng tượng và vốn từ vựng của trẻ sẽ phát triển và năng lực biểu đạt từ đó cũng dần hình thành.
Thời gian đọc truyện giúp tình cảm giữa bé và ba mẹ trở nên gắn bó hơn: Dành thời gian đọc truyện cùng nhau sẽ thắt chặt sợi dây gắn kết tình cảm giữa ba mẹ và bé!
Lời khuyên khi đọc bộ truyện tranh Voi con


Hãy giúp bé khám phá t hế giới sách tranh nhiều nhất có thể. Sự thay đổi cách đọc như thay đổi giọng điệu theo phong cách nhân vật hoặc điều chỉnh tốc độ đọc khi chuyển sang trang mới sẽ khiến cuốn truyện tranh trở nên thú vị hơn. Ba mẹ cũng có thể hỏi bé về cảm tưởng của bé sau khi đọc xong cuốn truyện. Nếu trẻ khó diễn đạt cảm xúc của mình, ba mẹ có thể hướng dẫn: “Con nghĩ bạn... sẽ nghĩ gì trong lúc  này?” và gợi ý cho bé cách mô tả cảm xúc của nhân vật nhé.

FREESHIP - KHI ĐẶT COMBO NÀY CHO CHA MẸ TRÊN TOÀN QUỐC - KHI CHÚNG TÔI XỬ LÝ ĐƠN HÀNG CHO QUÝ KHÁCH

- LƯU Ý:

TRONG QUÁ TRÌNH XỬ LÝ ĐƠN HÀNG - SẼ CÓ NHỮNG SẢN PHẨM TRONG COMBO CỦA ĐƠN HÀNG SẼ BỊ BIẾN ĐỘNG - HẾT SÁCH

VẬY - RẤT MONG QUÝ KHÁCH THÔNG CẢM NẾU HẾT MỘT VÀI SẢN PHẨM TRONG COMBO

Xem Thêm Nội Dung