COMBO QUIZ! KHOA HỌC KÌ THÚ (TRỌN BỘ 10 QUYỂN)

COMBO QUIZ! KHOA HỌC KÌ THÚ (TRỌN BỘ 10 QUYỂN)

Tác giả:
Nhà xuất bản: Kim Đồng
Hình thức bìa: Bìa mềm
Số trang: 184
Kích thước 19x25
Cân nặng: 5,450 (gram)
Đang có hàng
Giá bán: 1,147,500 đ
Giá bìa: 1,350,000 đ
Tiết kiệm:15%(202,500 đ)

QUIZ! KHOA HỌC KÌ THÚ
TRANH TRUYỆN HỌC TẬP -  BỔ TRỢ KIẾN THỨC NHÀ TRƯỜNG

•    Giải thưởng “Sách hay dành cho trẻ em” của Hiệp hội Phát triển Văn hoá Thiếu nhi Hàn Quốc
•    “Sách thiếu nhi xuất sắc” của Nhật báo Thiếu niên Hàn Quốc.

“Quiz! Khoa học kì thú” là bộ tranh truyện học tập, phổ biến kiến thức khoa học dưới dạng tranh truyện màu hài hước. 
10 cuốn sách giúp các em tiếp cận và chinh phục 10 lĩnh vực khoa học thường thức đó là: Động vật, Thời tiết - Môi trường, Phát minh - Phát kiến, Côn trùng, Động đất - Núi lửa, Thế giới huyền bí, Những cái nhất và đầu tiên trên thế giới, Bệnh tật - Vi khuẩn, Cơ thể con người, Vũ trụ 
Những kiến thức khoa học phù hợp với trình độ nhận thức, tâm lý của học sinh Tiểu học và THCS giúp mở rộng và bổ trợ những kiến thức được học trong nhà trường.
Hai bạn Bo Bo và Miu Miu cũng giống như các bạn nhỏ khác luôn tò mò “Tại sao?”, “Vì sao lại thế”. Nhưng dù tò mò các em cũng chỉ có thể tiếp nhận được thông tin khoa học dưới dạng đơn giản, cơ bản nhất. “Quiz! Khoa học kì thú là tri thức phổ thông cần thiết và phù hợp mà các em cần.
Quiz! Khoa học kì thú”  được xây dựng dưới hình thức Hỏi và Trả lời, đây là cách ngắn gọn và súc tích nhất đi đến bản chất của sự việc một cách sáng rõ và dễ hiểu vừa thỏa mãn sự tò mò hiện tại của các em vừa nuôi dưỡng niềm khao khát tìm hiểu và khám phá khoa học lâu dài. 
Tiếng cười trong Quiz! Khoa học kì thú hài hước và thông minh với hàm lượng vitamin “trí tuệ” không chỉ làm độc giả nhí thích thú mà còn vui lòng thầy cô và cha mẹ. 

Không những vậy, “Quiz! Khoa học kì thú là bộ sách cẩm nang, giúp các bé tra cứu nhanh và dễ dàng những khái niệm cơ bản về rất nhiều mặt thuộc phạm trù khoa học như con người, thế giới động vật, khoa học tự nhiên và vũ trụ… hoặc làm tài liệu để tổ chức các trò chơi đố vui khoa học vô cùng bổ ích trong những giờ sinh hoạt dưới cờ, sinh hoạt lớp hoặc sinh hoạt nhóm, câu lạc bộ yêu khoa học.
Trang bị kiến thức cần thiết, hiểu đúng bản chất sự vật, hiện tượng, kêu gọi ý thức tự giác, giáo dục kĩ năng sống, tạo niềm đam mê và gieo ước mơ trở thành những công dân có ích cho tương lai… có thể nói bộ sách chứa đựng rất nhiều thông điệp, ý nghĩa tốt đẹp dành cho không chỉ bạn đọc nhỏ tuổi mà cả người lớn chúng ta.


Bộ sách: Quiz! Khoa học kì thú
Đã phát hành 10 cuốn
1.    Động vật
2.    Thời tiết- Môi trường
3.    Phát minh, phát kiến
4.    Côn trùng
5.    Động đất - Núi lửa 
6.    Thế giới huyền bí
7.    Những cái đầu tiên và nhất trên thế giới
8.    Bệnh tật - Vi khuẩn
9.    Cơ thể con người
10.    Vũ trụ


Xuất xứ: NXB GSI – Hàn Quốc
Khuôn khổ: 19cm x25cm
Số trang: 200 trang/cuốn
Giá: 135.000 đồng/cuốn
Đối tượng: 6+ 

Xem Thêm Nội Dung