Combo sách Alison Limentani [trọn bộ 5 cuốn dành cho bé tìm hiểu về động vật]

Tác giả:
Nhà xuất bản: Kim Đồng
Hình thức bìa: Bìa mềm
Số trang: 32
Kích thước 24x24
Cân nặng: 800 (gram)
Năm xuất bản: 2020
Đang có hàng
Giá bán: 204,000 đ
Giá bìa: 240,000 đ
Tiết kiệm:15%(36,000 đ)

Những năm tháng đầu đời của bé với bao điều mới lạ và khám phá. Và thật nhiều những câu hỏi tại sao luôn luôn được các bé đặt ra – đôi lúc cũng làm khó các ba mẹ và các anh chị…của bé

 

Thì đây những câu chuyện – giải đáp giúp các bé hiểu thêm về các loài động vật luôn là một thế giới mới lạ và kỳ vĩ mở ra trước mắt các bé. Hãy cùng bé đọc và giúp bé trả lời những thắc mắc của bé về Thế giới Động Vật xung quanh bé thông qua những cuốn sách đáng yêu này.

KHỦNG LONG MÓNG VUỐT CHẠY NHANH CHỪNG NÀO?

Khủng long móng vuốt chạy nhanh chừng nào nhỉ? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin cực kì thú vị về tốc độ của các loài động vật trong cuốn sách này nhé!

KHỦNG LONG BẠO CHÚA CAO CHỪNG NÀO?

Đã bao giờ bạn thắc mắc, thực ra khủng long bạo chúa trông như thế nào? Loài này cao bao nhiêu? Ăn nhiều chừng nào? Có lông vũ hay có vảy nhỉ? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin cực kì thú vị về loài khủng long đáng sợ nhất trong cuốn sách này nhé!

CHUỘT TÚI NHẢY XA CHỪNG NÀO?

Đã bao giờ bạn thắc mắc rằng, một chú chuột túi nhảy được bao xa? Còn vượn cáo và châu chấu thì sao nhỉ? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin cực kì thú vị về khả năng nhảy xa của các loài động vật trong cuốn sách này nhé!

CÁ VOI DÀI BAO NHIÊU?

Đã bao giờ bạn thắc mắc, cá voi dài chừng nào? Còn cá heo và sư tử biển thì sao nhỉ? Hãy cùng khám phá những điều đó trong cuốn sách siêu thú vị và đầy ắp những thông tin bổ ích này nhé!

BỌ RÙA NẶNG CHỪNG NÀO?

Bạn có biết một chú bọ rùa nặng bằng bao nhiêu con kiến không? Hay một con cáo nặng bằng bao nhiêu con thỏ? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin cực kì thú vị về cân nặng của các loài động vật trong cuốn sách này nhé!

Xem Thêm Nội Dung