Combo sách: Kĩ năng vàng cho teen thế kỉ 21, tuổi 11+

Nhà xuất bản: Kim Đồng
Hình thức bìa: bìa mềm
Số trang: 200
Kích thước 14x20,5
Cân nặng: 2,000 (gram)
Năm xuất bản: 2021
Đang có hàng
Giá bán: 336,000 đ
Giá bìa: 420,000 đ
Tiết kiệm:20%(84,000 đ)

NHỮNG KĨ NĂNG CƠ BẢN MÀ TEEN HIỆN ĐẠI KHÔNG THỂ KHÔNG BIẾT…

Tuổi teen là giai đoạn phát triển vô cùng lí thú. Học hỏi kiến thức, hiểu bản thân và trau dồi khả năng học tập khác nhau là nhiệm vụ quan trọng nhất của những người trẻ tuổi. Bộ sách này tập trung vào cuộc sống và tình trạng học tập của học sinh phổ thông cơ sở và phổ thông trung học, tìm ra những vấn đề mà các bạn trẻ hay gặp nhất, những kĩ năng cần thiết nhất. Các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực đã xây dựng bộ sách “Kĩ năng vàng cho teen thế kỉ 21” với những nội dung và giải pháp phù hợp, để độc giả trẻ không chỉ giải quyết được những vấn đề của hiện tại, mà còn bồi đắp nền tảng cơ bản cho các hoạt động suốt đời người.

Kĩ năng diễn đạt bằng lời, dù là đôi lời giới thiệu về bản thân trước đám đông, xây dựng bài thuyết trình hay điều khiển một buổi họp sẽ vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện đại, bạn trẻ không thể không biết.

“Bí kíp thuyết trình thành công” sẽ giúp các bạn trẻ biết một số kĩ năng cơ bản để làm chủ các tình huống diễn đạt trước đám đông, giúp bạn học tập và làm việc ngày càng hiệu quả, tự tin đối mặt với những khó khăn, thử thách trong đời.

Ai cũng biết tầm quan trọng của việc ghi chép, nhưng làm sao để có được bản ghi chép hoàn chỉnh, chính xác mà lại còn dễ nhìn, dễ nhớ? Hi vọng rằng những khái niệm và kĩ năng trong cuốn sách “Bí kíp ghi chép hiệu quả” sẽ giúp bạn có được cách ghi chép hiệu quả hơn và vận dụng được nó trong con đường học tập cũng như mọi mặt của cuộc sống hôm nay và mai sau.

 

Biết cách sử dụng “lời vàng ý ngọc” khi viết sẽ trở thành kĩ năng quan trọng của mỗi người, góp phần làm nên thành công trong học tập và cả trong công việc ở tương lai. Vậy, làm thế nào để hành văn súc tích, đủ ý? Làm thế nào để biểu đạt diễn cảm? Làm thế nào để miêu tả sinh động? Làm thế nào để lập luận thuyết phục?...

Cuốn sách “Bí kíp làm chủ môn văn” này sẽ giúp các bạn nắm bắt được kĩ năng cơ bản của việc viết như “miêu tả chính xác”, “truyền đạt cảm xúc”, “logic rõ ràng”, “trôi chảy mạch lạc”, và “thành thạo, tốc độ” dù là trong một bài văn, một bài phát biểu hay trong các hoạt động cuộc sống cần đến câu chữ. Tin rằng, những lời khuyên này sẽ mang lại hiệu quả cho các bạn.

 

Bạn vẫn thường “giận cá chém thớt”, tức giận đến nổi khùng rồi sau đó lại hối hận, hoặc có khi bạn thấy cuộc sống nặng nề chả có gì vui, gặp vấn đề khó thì chỉ muốn né tránh cho qua chuyện… Những cảm xúc đó ai ai cũng có. Nhưng làm thế nào để quản lí được cảm xúc, để đối mặt với các tình huống khó khăn?

Cuốn sách “Bí kíp quản lí cảm xúc” này hi vọng có thể giúp các bạn trẻ nhận ra xu hướng cảm xúc của bản thân, nhìn nhận rõ ưu điểm, điều chỉnh nhược điểm, và trở thành một người hoàn toàn làm chủ cảm xúc của mình, để có được EQ cao vợi, hạnh phúc trọn đời!

Bạn đã bao giờ tưởng tượng đến tương lai của mình chưa? Bạn muốn chọn con đường học tập nào? Bạn mong muốn được làm nghề gì và thấy mình hợp với nghề gì? Có nhiều con đường trong cuộc sống để lựa chọn, nhưng bạn có biết con đường nào tốt nhất cho bạn không? Bạn có biết làm thế nào để đạt được ước muốn?

Cuốn sách “Bí kíp phát huy sở trường và định hướng nghề nghiệp” có thể phần nào giúp các bạn trẻ đánh giá chính xác năng khiếu và tính cách của mình, phác hoạ lí tưởng và hoài bão để có thể suy nghĩ về tương lai một cách có hệ thống, có phương hướng rõ ràng, biến ước mơ tươi đẹp của mình thành hiện thực.

Chỉ với 24 tiếng mỗi ngày, sao người ta làm được thật nhiều việc còn tôi bận bù đầu mà không xong việc gì; muốn tập trung nhưng sểnh ra là quên ngay; sắp đến kì thi, biết ôn thế nào cho xuể…

Cuốn sách “Bí kíp quản lí thời gian” này hi vọng có thể giúp các bạn có được phương pháp quản lí thời gian đúng đắn, để bạn học tập và làm việc ngày càng hiệu quả, tự tin đối mặt với những khó khăn, thử thách trong đời.

Xem Thêm Nội Dung