COMBO SÁCH LÀM QUEN VỚI DANH TÁC - 14 CUỐN

Nhà xuất bản: Kim Đồng
Hình thức bìa: Bìa mềm
Số trang: 896
Kích thước 12X19
Cân nặng: 1,200 (gram)
Năm xuất bản: 2020
Đang có hàng
Giá bán: 357,000 đ
Giá bìa: 420,000 đ
Tiết kiệm:15%(63,000 đ)

CHÚ BÉ NGƯỜI GỖ

Chú bé người gỗ Pi-nô-ki-ô gây ra hết rắc rối này đến phiền toái khác. Liệu cậu có thể trở thành một chàng trai thực sự không? Hay mãi mãi chỉ là một con rối? Chúng mình cùng đọc truyện nhé!
 
CÔNG CHÚA NHỎ
Cô bé giàu có Sa-ra Cru-i mơ mộng luôn được sống trong nhung lụa ấm êm. Bỗng một ngày, tai hoạ ập đến, Sa-ra buộc phải làm việc như một người hầu. Điều gì đã giúp cô bé vượt qua khó khăn?

RÔ-BIN-SƠN CRU-XÔ

Khi con tàu của Rô-bin-sơn Cru-xô dạt vào một hoang đảo, anh không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ phải ở lại nơi này đến 35 năm. Mời các em đón đọc câu chuyện kì lạ về chuyến phiêu lưu tìm kiếm sự sinh tồn của Rô-bin-sơn Cru-xô dạt trên đảo hoang.
 
BẦY CHIM THIÊN NGA
Ê-li-dơ và các anh nàng sống vô cùng hạnh phúc cho đến ngày cha họ cưới một mụ phù thuỷ. Mụ đã biến các anh của Ê-li-dơ thành những con thiên nga. Ê-li-dơ dũng cảm sẽ làm gì để cứu các anh mình? Hãy cùng đọc tác phẩm kinh điển này của Hans Christian Andersen nhé!

HÀNH TRÌNH HI VỌNG

Chú ngựa mang tên Vẻ đẹp đen bị bán đi từ khi còn nhỏ xíu. Cậu không biết rằng mình sẽ phải trải qua rất nhiều khó khăn và hiểm nguy trong suốt quãng đời tiếp theo của mình. Hãy cùng đọc câu chuyện do chính Vẻ đẹp đen kể lại nhé!
 
NHỮNG CUỘC PHIÊU LƯU CỦA Ô-ĐI-XÊ
Ô-đi-xê và binh lính của chàng lên đường thực hiện sứ mệnh giải cứu công chúa Hi Lạp và bị cuốn vào một cuộc chiến kéo dài ròng rã mười năm. Những điều gì sẽ thử thách lòng dũng cảm của Ô-đi-xê? Mời các em cùng đọc truyện nhé!
 
NHỮNG CUỘC PHIÊU LƯU CỦA GIU-LI-VƠ
Trong một chuyến đi biển, Giu-li-vơ lạc vào một đất nước kì lạ ngoài sức tưởng tượng. Đó là những người tí hon… Câu chuyện tiếp diễn như thế nào? Chúng mình cùng đọc nhé!

NHỮNG CÔ GÁI NHỎ

Theo bước những câu chuyện bất ngờ, những may rủi của bốn chị em gái Mec, Giô, Bet và A-my, cuốn sách này kể lại một cách sinh động tác phẩm kinh điển Bốn cô con gái nhà bác sĩ March vốn được nhiều thế hệ bạn đọc yêu thích. Dù trải qua những tình huống khó khăn, những lúc nóng giận, cãi vã, ốm đau… nhưng bốn chị em vẫn luôn yêu thương nhau và vững tin vào cuộc sống.
 
A-LI-XƠ Ở XỨ SỞ DIỆU KÌ
Một ngày bình thường bỗng trở nên khác lạ khi cô bé A-li-xơ theo Thỏ Trắng xuống hang và lạc vào Xứ sở diệu kì. Chuyến phiêu lưu thú vị của A-li-xơ sẽ như thế nào? Chúng mình cùng khám phá nhé!
 
ĐẢO GIẤU VÀNG
Cậu bé Dim Hooc-kin đã sẵn sàng lên đường đi tìm kho báu. Những hiểm nguy nào đang chờ cậu phía trước nhỉ? Với sự dũng cảm và mưu trí của mình, liệu Dim có vượt qua thử thách không?
 
DŨNG SĨ HÉC-QUYN
Héc-quyn là người anh hùng đầu tiên của thế giới. Nhưng ngay cả anh hùng cũng có những lúc gặp khó khăn. Héc-quyn đã vượt qua mười hai thử thách như thế nào? Hãy cùng theo dõi hành trình của chàng nhé!
 
NGỤ NGÔN Ê-DỐP
Cáo, Cò và Quạ… các nhân vật quen thuộc đều có mặt trong ngụ ngôn Ê-dốp. Hãy cùng đọc tám câu chuyện đầy ý nghĩa này nhé!
 
TÁM MƯƠI NGÀY VÒNG QUANH THẾ GIỚI
Khi Phi-lơ Phoóc thông báo rằng ông sẽ đi vòng quanh thế giới chỉ trong 80 ngày, bạn bè của ông đều cười phá lên. Không ai tin vào điều đó. Nhưng Phi-lơ Phoóc đã lên đường để chứng minh rằng không gì là không thể.
 
BÀ CHÚA TUYẾT
Ge-đa và Kay là đôi bạn vô cùng thân thiết. Bỗng một ngày, Kay bị Bà Chúa Tuyết bắt đi. Mọi người nghĩ rằng Kay đã biến mất vĩnh viễn, nhưng Ge-đa kiên quyết đi tìm bạn. Mời các em cùng theo chân Ge-đa trong hành trình tìm kiếm đơn độc và đầy hiểm nguy, tiến về phương Bắc giá lạnh.
 

 

Xem Thêm Nội Dung