Combo sách: Rèn Phẩm chất Dẫn Đầu (Bộ 5 cuốn)

Combo sách: Rèn Phẩm chất Dẫn Đầu (Bộ 5 cuốn)

Nhà xuất bản: Trẻ
Hình thức bìa: Bìa mềm
Cân nặng: 480 (gram)
Đang có hàng
Giá bán: 170,000 đ
Giá bìa: 200,000 đ
Tiết kiệm:15%(30,000 đ)
BỘ SÁCH HAY ĐỂ RÈN LUYỆN NHÂN CÁCH VÀ PHẨM CHẤT ĐẠO ĐỨC CHO CON TRẺ
 

5 quyển sách của Bộ sách thiếu nhi mới nhất – Do NXB Trẻ phát hành trong đầu năm 2021 sẽ là lựa chọn tốt cho phụ huynh làm quà tặng cho con em mình. Những câu chuyện hấp dẫn chuyển tải đến các em thông điệp nhẹ nhàng cộng với hình vẽ bắt mắt cũng giúp cho bộ sách vô cùng nổi bật.

Những bài học về đạo đức được lồng ghép vào trong mỗi câu chuyện

Bộ sách gồm năm quyển sau: Tinh thần đoàn kết: Đàn Tép giải cứu bác Chép, Trung thực: Trống Choai, Khiêm tốn: Rước đuốc Thế vận hội, Chuẩn bị hành trang vào đời: Lia Thia Con, Tôn trọng sự khác biệt: Măng và Bắp – của tác giả Nguyễn Tấn Thanh Trúc.

Mỗi quyển đều có một câu chuyện riêng khác nhau. Qua từng câu chuyện các em sẽ rút ra những bài học về cách sống, cách ứng xử, với những thông điệp tốt đẹp được truyền tải thú vị và nhẹ nhàng.

Từ câu chuyện về chú Bạch Tuộc tài giỏi nhưng tự cao rồi sau những biến cố cuối cùng chú đã học được bài học về sự khiêm tốn. Đến câu chuyện về chú cá Lia Thia vì muốn tách đàn đi chơi mà xém chút nữa là chú không thể gặp lại gia đình mình. Hay câu chuyện về sự đoàn kết như đàn Tép giải cứu bác Cá Chép qua đó rút ra thông điệp đoàn kết chính là sức mạnh giúp ta vượt qua tất cả,…

Những câu chuyện đều có điểm chung là các nhân vật đều vướng vào các rắc rối cho chính họ gây ra và sau khi vượt qua những rắc rối ấy, các nhân vật của chúng ta đã tự rút ra những bài học cho chính bản thân mình, đó cũng chính là những thông điệp mà tác giả muốn gửi gắm.

Đọc sách giúp nâng cao trí tưởng tượng

Hình ảnh sinh động, ngộ nghĩnh, màu sắc tươi sáng, đáng yêu được thể hiện qua nét vẽ của họa sĩ Minh Đức đã phần nào giúp các em hình dung câu chuyện dễ dàng. Những hình tượng nhân vật được nhân hóa từ những con vật như cá, bạch tuộc, gà đến những cây bắp, cây măng khiến chúng trở nên gần gũi, dí dỏm và dễ thương hơn. Tác giả Nguyễn Tấn Thanh Trúc – cũng là tác giả quen thuộc chuyên sáng tác cho thiếu nhi – vốn dĩ hiểu tâm lý trẻ em, đã sáng tạo ra những câu chuyện đẹp. Đọc sách giúp nâng cao trí tưởng tượng, học thêm nhiều ngôn ngữ mới lạ mà không nhàm chán.

 

Xem Thêm Nội Dung