COMBO SÁCH - SHIN - CẬU BÉ BÚT CHÌ - 50 TẬP

COMBO SÁCH - SHIN - CẬU BÉ BÚT CHÌ - 50 TẬP

Tác giả:
Nhà xuất bản: Kim Đồng
Hình thức bìa: MỀM
Số trang: 124
Kích thước 11,3X17,6
Cân nặng: 9,400 (gram)
Năm xuất bản: 2020
Đang có hàng
Giá bán: 899,000 đ
Giá bìa: 950,000 đ
Tiết kiệm:5%(51,000 đ)

Những câu chuyện xung quanh cậu bé Shin tinh nghịch. 50 TẬP

Được phát hành lần đầu vào năm 1992, bộ truyện sớm gây được tiếng vang đối với độc giả Nhật Bản và nhiều nước khác trên thế giới. Vài năm sau đó, loạt phim hoạt hình về cậu bé Shin cũng được sản xuất và phát sóng liên tục cho đến bây giờ.

Về hình thức thể hiện, tác giả sử dụng bút pháp đơn giản, thậm chí có vẻ ngây ngô hơn so với các bộ manga khác. Nội dung truyện cũng đơn giản: tất cả xoay quanh nhân vật chính là cậu bé Shin 5 tuổi với những mối quan hệ thân sơ, bố mẹ, hàng xóm, thầy cô, bạn bè, người quen và... cả những người không quen.

Mỗi tập truyện khoảng 120 trang, nhưng cứ thử cầm lên xem, bạn sẽ không thể rời mắt khỏi cuốn sách cho đến tận trang cuối cùng. Với tài năng kể chuyện hấp dẫn, tác giả đã biến các trang sách của mình thành những sân chơi ngập tràn tiếng cười của những cô bé, cậu bé hồn nhiên và một thế giới tuổi thơ đa sắc màu. Những bài học giáo dục nhẹ nhàng, thấm thía cũng được lồng ghép một cách khéo léo trong từng tình huống truyện. Có thể Shin là một cậu bé cá tính, hiếu động. Có thể những trò tinh nghịch của Shin đôi khi quá trớn, chẳng chừa một ai. Nhưng sau những sự cố do Shin gây ra, người lớn thấy mình cần quan tâm đến trẻ con nhiều hơn nữa, các bạn đọc nhỏ tuổi chắc hẳn cũng được dịp nhìn nhận lại bản thân, để phân biệt điều tốt điều xấu trong cuộc sống.

Giá - 19,000đ/c 

ĐỘC GIẢ MUA COMBO SÁCH SHIN - CẬU BÉ BÚT CHÍ - 50 TẬP, SẼ ĐƯỢC FREE SHIP TOÀN QUỐC

LIÊN HỆ 0987643939 (ZALO) ĐỂ ĐC BIẾT THÊM CHI TIẾT VÀ KIỂM TRA SÁCH BỘ

Xem Thêm Nội Dung