Combo Sách: từng bước chân chập chững [Bộ 6 cuốn, sách kĩ năng; bé 3+]

Nhà xuất bản: Kim Đồng
Hình thức bìa: bìa mềm
Số trang: 24
Kích thước 20,5x20,5
Cân nặng: 500 (gram)
Năm xuất bản: 2020
Đang có hàng
Giá bán: 127,500 đ
Giá bìa: 150,000 đ
Tiết kiệm:15%(22,500 đ)

Mỗi em bé đều có những lần đầu đáng nhớ, lần đầu gây ra một chuyện kì quặc, lần đầu đi lạc, lần đầu cáu nhặng xị, lần đầu bị bắt nạt, lần đầu tự đối mặt với nỗi sợ hãi, lần đầu làm việc nhà… và nhiều lần đầu khác. Ngắm nhìn những bước chân con chập chững, cảm nhận những lần đầu đáng nhớ của con, hỗ trợ con trên đường đời khôn lớn… đó chính là niềm hạnh phúc vô bờ của người làm cha làm mẹ, phải không?

TỪ BƯỚC CHÂN CHẬP CHỮNG - LẦN ĐẦU ĐI LẠC

Cơn giận dỗi của trẻ có thể dẫn đến sự chia cách tạm thời, hoặc trẻ muốn rời khỏi phòng một lát, có trẻ thậm chí muốn rời hẳn khỏi bố mẹ. Cần một chút thời gian tĩnh lặng để nguôi dần cơn giận, chứ nóng vội như chuột con trong câu chuyện này có thể gây ra hậu quả rất lớn đấy các bạn ạ.

TỪ BƯỚC CHÂN CHẬP CHỮNG -  BỊ BẮT NẠT

Các em bé có thể vô tình hoặc cố ý tham gia vào vòng tròn bắt nạt. Bố mẹ thường giáo dục bằng nhắc nhở và đe nẹt. Trong câu chuyện này, Chút Chít đã nhận được bài học cho chính mình, và sau đó chắc hẳn chú ta sẽ hiểu hơn và không lặp lại sai lầm cũ.

TỪ BƯỚC CHÂN CHẬP CHỮNG - LẦN ĐẦU LÀM VIỆC NHÀ

Làm việc nhà chán và mệt, hay là vui và khỏe? Nếu coi việc nhà là việc thì chán thật ấy nhỉ? Còn nếu coi việc nhà là trò vui thì sẽ thế nào? Bố mẹ có khi nào một mặt mong con đỡ đần việc nhà; mặt khác thì lại gàn con mỗi khi con muốn thử sức?

TỪ BƯỚC CHÂN CHẬP CHỮNG - LẦN ĐẦU GÂY RẮC RỐI

Mỗi ngày của các em bé đều mang đến vô vàn hồi hộp. Hôm nay con bày ra những trò này, ngày mai lại là vô số trò khác. Bố mẹ thường rất mệt và đôi khi bực tức nữa, nhưng dù mệt và cáu đến đâu thì cũng không thể nhịn cười bởi sức sáng tạo không ngừng nghỉ của các con, phải không?

TỪ BƯỚC CHÂN CHẬP CHỮNG - LẦN ĐẦU NỔI QUẠU

Nhận biết cảm xúc là một “bài học” khó nhưng lại rất nên học hằng ngày. Những khổ sở, bực bội sẽ được giải tỏa khi ta nhận ra cảm xúc ấy trong lòng. Bố mẹ có thể trở thành chỗ dựa êm ấm và vững chãi để con yên tâm mà thổ lộ, rồi con sẽ dần dà tự vượt qua chặng đường đó.

TỪ BƯỚC CHÂN CHẬP CHỮNG - LẦN ĐẦU ĐỐI MẶT VỚI NỖI SỢ

Mỗi em bé đều có những nỗi sợ thầm kín. Có thể là sợ gián, sợ khám bệnh, sợ bị tiêm, sợ bố mẹ vắng nhà… Dõi theo diễn biến nội tâm của con là một quá trình có thể lâu dài nhưng rất xứng đáng để bố mẹ “đầu tư” thời gian và yêu thương. Giải quyết cho con thì nhanh, để con tự học cách giải quyết vấn đề có thể lâu hơn, nhưng con sẽ biết vững vàng tự đứng trên đôi chân của mình.

Xem Thêm Nội Dung