COMBO SÁCH VUN ĐẮP TÂM HỒN - THẾ GIỚI CỦA KHỦNG LONG KIO [4 CUỐN]

Nhà xuất bản: Kim Đồng
Số trang: 32
Kích thước 15X21
Cân nặng: 400 (gram)
Năm xuất bản: 2020
Đang có hàng
Giá bán: 88,400 đ
Giá bìa: 104,000 đ
Tiết kiệm:15%(15,600 đ)

VUN ĐẮP TÂM HỒN - THẾ GIỚI CỦA KHỦNG LONG KIO - CHIẾC GỐI KÌ LẠ

Kio là chú khủng long con đáng yêu. Cũng như các bé, khủng long con Kio vô cùng yêu thích việc học hỏi và khám phá thế giới xung quanh.

Một ngày nọ, chiếc gối của chú trở nên xẹp lép khiến chú không thể nào ngon giấc được. Kio bắt đầu khám phá thế giới xung quanh, xem bỏ thứ gì vào gối thì sẽ êm nhất.

Các bé có đoán được là chiếc gối êm nhất của Kio là gì không? Cùng đọc Chiếc gối kì lạ của Kio để biết ngay nhé các bé ơi!

 

VUN ĐẮP TÂM HỒN - THẾ GIỚI CỦA KHỦNG LONG KIO - BÍ MẬT CỦA ÔNG GIÀ NOEL

Mùa Đông đã đến trên ngôi làng của Kio, nhưng mọi người tìm mãi vẫn chẳng thấy cây thông nào. Không có cây thông Giáng sinh, liệu ông già Noel có đến tặng quà cho các bé ngoan? Ai nấy đều hồi hộp, lo lắng! Nhưng khủng long con Kio quyết định không ngồi yên chờ đợi. Chú lên đường phiêu lưu đến tận nhà ông già Noel để tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra.

Cùng đọc Bí mật của ông già Noel để biết được sự thật nhé các bé ơi!

 

VUN ĐẮP TÂM HỒN - THẾ GIỚI CỦA KHỦNG LONG KIO - NINJA CỔ DÀI

Kio là chú khủng long con đáng yêu. Cũng như các bé, khủng long con Kio vô cùng yêu thích việc học hỏi và khám phá thế giới xung quanh.

Một ngày nọ, Kio ngao du đến Nhật Bản. Chú được gặp bạn tiểu Ninja đang tu luyện phép thần thông. Vô cùng tò mò và thích thú, Kio xin bạn tiểu Ninja cho mình được cùng học. Nào là phép phân thân, nào là phép tàng hình, lại còn cả thuật độn thổ, nghe thật hấp dẫn quá đi. Nhưng loài khủng long có học phép thuật được không nhỉ?

Câu trả lời có ngay trong tập Ninja cổ dài, cùng khám phá nhé các bé ơi!

 

VUN ĐẮP TÂM HỒN - THẾ GIỚI CỦA KHỦNG LONG KIO - SỨC MẠNH THỰC SỰ

Một ngày đẹp trời, trên đường dạo chơi, chú gặp bạn khủng long Ba Sừng với những chiếc sừng cứng cáp, sẵn sàng làm vũ khí để chống lại kẻ thù. Thế là Kio bắt đầu suy nghĩ, sức mạnh của loài khủng long cổ dài nhà mình là gì nhỉ? Chẳng phải sừng cứng, chẳng phải gai nhọn, thế thì là gì?

Cùng đọc Sức mạnh thực sự để khám phá vũ khí bí mật của Kio nhé các bé ơi!

Xem Thêm Nội Dung