Combo Trọn Bộ 6 Cuốn Bách Khoa Thư (freeship)

Tác giả: ,
Hình thức bìa: Bìa cứng
Cân nặng: 10,000 (gram)
Năm xuất bản: 2020
Đang có hàng
Giá bán: 3,233,100 đ
Giá bìa: 4,145,000 đ
Tiết kiệm:22%(911,900 đ)
Bách Khoa Tri Thức là bộ sách được xuất bản bởi DK Publishing - Nhà xuất bản hàng đầu thế giới về dòng sách bách khoa thư, với hàng loạt giải thưởng cho các đầu sách.
Nội dung được cung cấp, bảo trợ bởi các nhà nghiên cứu, tổ chức khoa học hàng đầu thế giới như NASA, Bảo tàng Lịch sử tự nhiên Hoa Kỳ, Hội Hàn lâm khoa học...
Công nghệ hình ảnh tân tiến mang đến những trang sách "mãn nhãn" và những trải nghiệm cực kỳ chân thực, thú vị cho người đọc.
Kiến thức dễ đọc, chú giải chi tiết, dễ hiểu, phù hợp với nhiều đối tượng, độ tuổi...
Bách Khoa Tri Thức là bộ sách được xuất bản bởi DK Publishing - Nhà xuất bản hàng đầu thế giới về dòng sách bách khoa thư, với hàng loạt giải thưởng cho các đầu sách.
Nội dung được cung cấp, bảo trợ bởi các nhà nghiên cứu, tổ chức khoa học hàng đầu thế giới như NASA, Bảo tàng Lịch sử tự nhiên Hoa Kỳ, Hội Hàn lâm khoa học...
Công nghệ hình ảnh tân tiến mang đến những trang sách "mãn nhãn" và những trải nghiệm cực kỳ chân thực, thú vị cho người đọc.
Kiến thức dễ đọc, chú giải chi tiết, dễ hiểu, phù hợp với nhiều đối tượng, độ tuổi...
 
Bộ sách gồm 5 cuốn:
 
1/ TRI THỨC VỀ VẠN VẬT - MỘT THẾ GIỚI TRỰC QUAN MÀ BẠN CHƯA TỪNG THẤY
 
tri-thuc-ve-van-vat
 
 
Tri Thức Về Vạn Vật là một cuốn sách ĐÁNG KINH NGẠC mang đến KHỐI LƯỢNG THÔNG TIN KHỔNG LỒ trên 6 LĨNH VỰC: Không gian - Trái Đất - Tự nhiên - Cơ thể người - Khoa học - Lịch sử.
Nội dung được diễn giải chi tiết, dễ hiểu cùng hình ảnh minh họa trực quan sinh động, dễ dàng tiếp thu & ghi nhớ.
Sách ảnh in màu 100% để mỗi trang sách đều đẹp như một tờ poster khổ lớn sẽ hấp dẫn và kích thích trẻ ham đọc sách.
Nội dung được các hiệp hội hàn lâm và tổ chức nhân đạo danh tiếng tài trợ và kiểm chứng.
 
2/ CÁC HÀNH TINH - MỘT HỆ MẶT TRỜI MÀ BẠN CHƯA TỪNG THẤY
 
cac-hanh-tinh
 
 
Một Vũ trụ huyền diệu, một Hệ Mặt Trời sáng tỏ sẽ hiện ra một cách CHÂN THỰC & SINH ĐỘNG, kích thích trí TÒ MÒ và HAM MUỐN KHÁM PHÁ của bất cứ ai.
Dựa trên những phát hiện và dữ liệu mới nhất từ NASA, cuốn sách CÁC HÀNH TINH sẽ đưa bạn vào những chuyến du hành xuyên không gian và thời gian để khám phá từng ngóc ngách trong Hệ Mặt Trời.
 • Từ vùng lõi nóng hàng triệu độ, đến ranh giới cuối cùng của Mặt Trời.
 • Từ “địa ngục chết chóc” trên Sao Kim, đến vùng khô cằn lạnh giá trên Sao Hỏa.
 • Từ Sao Chổi, Sao Băng, đến những vành đai Tiểu hành tinh.
Một cuốn sách Thiên Văn Học thường thức dễ đọc, dễ hiểu phù hợp với mọi lứa tuổi.
Một cuốn sách sẽ khiến bạn “mãn nhãn” từ nội dung đến hình thức.
 
3/ VẠN VẬT VẬN HÀNH NHƯ THẾ NÀO? - BÁCH KHOA THƯ VỀ NHỮNG CỖ MÁY
 
van-vat-van-hanh-nhu-the-nao
 
Hãy bình tĩnh, vì có thể bạn sẽ muốn THÁO TUNG MỌI LOẠI MÁY MÓC khi đọc cuốn sách này!
Vạn Vật Vận Hành Như Thế Nào? mổ xẻ chi tiết cơ chế hoạt động của hơn 300 loại máy móc từ thông dụng tới phức tạp, từ rada tới robot, từ cối xay gió tới wifi, từ vật dụng phổ biến trong đời sống gia đình tới những thiết bị dùng trong công nghiệp...
Một cuốn sách tham khảo trực quan, đưa ta vào thế giới các cỗ máy đầy đủ thông tin, kỹ càng chỉ dẫn và cực kỳ giải trí dành cho độc giả ở mọi lứa tuổi.
 
4/ ĐẠI DƯƠNG - THUYẾT MINH TRỰC QUAN NHẤT VỀ ĐẠI DƯƠNG
 
dai-duong
 
Đại Dương là cuốn Bách khoa thư về Đại dương HOÀN CHỈNH - ĐỒ SỘ NHẤT hiện có tại Việt Nam.
Cuốn bách khoa thư dành cho những bộ óc mê khám phá những bí ẩn dưới lòng đại dương mang đến những lý thuyết trực quan nhất về Đại dương giúp người đọc:
 • Nắm bắt những đặc tính vật lý - hóa học - địa chất của Đại dương: nước biển, địa chất biển, hoàn lưu & khí quyển, sóng & thủy triều. 
 • Khám phá bờ biển, biển nông, biển thẳm và đáy đại dương, đại dương hai cực...
 • Trở thành nhà hải dương học khám phá sự sống trong lòng Đại dương.
 • Chu du khắp các đại dương trên thế giới với tập Atlas đại dương.
Với cuốn sách này, cả gia đình bạn sẽ khám phá mọi ngóc ngách môi trường của cư dân Đại dương.

 

5. SCIENCE - Thuyết minh trực quan nhất về khoa học

SCIENCE

Vẽ nên một bức tranh rộng lớn về toàn bộ khoa học và lịch sử khoa học từ thời cổ đại đến kỷ nguyên công nghệ số

 

KHOA HỌC là một vũ trụ tri thức thức rộng lớn, dường như không có tận cùng

 công cuộc tìm kiếm không ngừng các chân lý về cách Vũ trụ vận hành.

Khoa học không đơn thuần chỉ là về sự thực, mà còn về cuộc đấu tranh để khám phá chúng.

Cho đến ngày nay, Chúng ta đã đạt được những gì?

Toàn bộ tiến trình nghiên cứu và các phát minh khoa học định hình thế giới hiện đại đều được gói gọn trong cuốn sách SCIENCE 

Science - Thuyết minh trực quan nhất về Khoa học

NỘI DUNG NỔI BẬT CỦA CUỐN SCIENCE (KHOA HỌC)

Cuốn sách được chia thành 5 chương, từ buổi bình minh khoa học cho đến ngày nay, mỗi chương có khung thời gian riêng để giúp bạn tìm các chủ đề khác nhau trong từng khoảng thời gian cụ thể.

1/ Bình minh của khoa học (Thời tiền sử đến năm 1500)

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những phát minh sơ khai nhưng mang tính nền tảng nhất cho sự phát triển chung của nhân loại như: đồng để chế tạo công cụ và vũ khí; bánh xe để di chuyển; bánh răng để chế tạo máy; hệ thống số cổ đại; thuật giả kim; y học giải phẫu thời sơ kỳ… Cùng các phát kiến của những nhà thiên văn đầu tiên như Hipparchus đã bắt đầu vẽ bản đồ bầu trời đêm với độ chính xác đáng kinh ngạc; các học giải xuất sắc như Euclid và Al-Khwarizmi đặt nền móng cho toán học.

2/ Thời kỳ phục hưng và khai sáng (1500 - 1700)

Cuốn sách cho chúng ta thấy rõ toàn cảnh những bước nhảy đột phá trong lĩnh vực Thiên văn học - Y học nhờ có phát minh ra kính thiên văn và kính hiển vi giúp con người nhìn được những thứ ở quá xa hoặc quá nhỏ so với mắt thường. Sự xuất hiện của những bộ óc lỗi lạc như Galileo và Newton đã nghiên cứu thế giới nhờ quan sát và thực nghiệm, còn các nhà tư tưởng như Descartes lại mở ra kỷ nguyên Khai sáng, được thống trị bởi sức mạnh lý luận của con người. 

3/ Cách mạng công nghiệp (1700 - 1890)

Giới khoa học bắt đầu nghiên cứu về bản chất của nhiệt và năng lượng, của hóa chất và chu trình phản ứng; dẫn đến phát hiện về các định luật nhiệt động lực học, lý thuyết nguyên tử và bảng tuần hoàn; và đặc biệt, điện và mối quan hệ giữa điện và từ. Các nhà sử học tự nhiên cũng có những khám phá rùng mình khi tiết lộ rằng con người chỉ là một loài mới xuất hiện giữa một thế giới có nhiều loài sinh vật khác từ rất lâu, bao gồm cả khủng long… cùng các nghiên cứu về định tuổi trái đất, diễn biến của Tiến hóa. Cùng với đó các nhà tự nhiên học có bước thành công trong nghiên cứu vi khuẩn - viruss, sức đề kháng, miễn dịch và tiêm chủng...

4/ Thời đại nguyên tử (1890 - 1970)

Cho đến năm 1890, khoa học tưởng chừng đã khám phá ra tất cả những gì cần biết. Nhưng lúc này các nguyên tử đã bị phá vỡ, giải phóng một loại hạt nhỏ hơn cùng với mức năng lượng khổng lồ. Bởi vậy, khoa học nhân loại bắt đầu  chặng đường mới của: Lý thuyết lượng tử và Thuyết tương đối Einstein; Khám phá bầu trời; Bức xạ và phóng xạ; Phản ứng nguyên tử, vệ tinh nhân tạo… cùng các bước nghiên cứu về nhiễm sắc thể, mã di truyền.

5/ Thời đại thông tin (1970 - đến nay)

Các nhà nghiên cứu tiếp tục có được những tiến bộ đáng kinh ngạc trong việc khám phá Vũ trụ. Tàu vũ trụ đã đáp xuống Sao Hỏa, hạt nhân của sao chổi và đi đến những nơi xa nhất trong Hệ Mặt trời. Các nhà vi sinh học đã lập bản đồ gen (bản đồ gen hoàn chỉnh) của mọi loài, từ giun tròn đến con người. Các nhà vật lý cũng đạt được những đột phá nhằm đem lại lý thuyết tối thượng mô tả tương tác của mọi hạt và lực trong vũ trụ. Tuy nhiên, khoa học cũng đi đầu trong việc đưa ra những cảnh báo nghiêm trọng về hậu quả và thiệt hại mà công nghệ có thể gây ra với môi trường.

TRONG CUỐN SCIENCE (KHOA HỌC) CÓ GÌ NỔI BẬT?

 • . Là cuốn Bách khoa thư tổng hợp kiến thức trải dài trên 4 chủ đề lớn: Toán học - Vật lý - Hóa học - Sinh học
 • . Nội dung cho thấy mối liên kết chặt chẽ giữa các bộ môn khoa học với nhau và mang đến góc nghiên cứu đa lĩnh vực
 • . Hình ảnh minh họa chân thật, có tính lịch sử cao, hiếm có từ các nguồn lưu trữ uy tín - giới hạn như Bảo tàng tự nhiên Hoa Kỳ, NASA, Bản ghi chép của nhà khoa học (như cây sự sống Darwin, Bản đồ từ học Halley)...
 • . Các khái niệm, Nghiên cứu hay sự kiện lịch sử được diễn giải cụ thể, chi tiết giúp bạn đọc dễ dàng tiếp thu kiến thức khoa học tưởng chừng quá khó hiểu

SCIENCE (KHOA HỌC) DÀNH CHO AI?

Sách dành cho bạn đọc yêu thích khám phá khoa học, từ độc giả thiếu nhi giàu tính hiếu kỳ hay các bậc phụ huynh muốn truyền cảm hứng cho con làm nên dấu ấn trong khoa học và công nghệ.

Ngoài ra, sách đầy ắp những thông tin cập nhật nhất, được truyền tải bằng những hình ảnh rõ nét nhất, phù hợp cho cả những chuyên gia lẫn các đối tượng độc giả nghiệp dư tham khảo về lịch sử Khoa học và Công nghệ.

Science - Thuyết minh trực quan nhất về Khoa học

ĐÔI NÉT VỀ CỐ VẤN NỘI DUNG CUỐN SCIENCE (KHOA HỌC)

ADAM JOHN HART-DAVIS

Adam là tiến sĩ hóa học cơ kim (kim loại hữu cơ), tác giả, nhiếp ảnh gia, sử gia và người dẫn chương trình truyền hình.

Sinh ngày 4/7/1943 tại Oxfordshire, Anh, ông học chuyên ngành hóa học tại Trường Merton, Oxford và lấy bằng Tiến sĩ Hóa Học Cơ Kim tại Đại học York, nghiên cứu sau tiến sĩ 3 năm tại Đại học Alberta, Canada; nhận bằng Tiến sĩ danh dự tại Đại học Bath.

Ông là Biên tập viên Khoa học và sách về Cờ Vua tại nhà xuất bản Đại học Oxford

Ông làm cố vấn Khoa học và Dẫn chương trình cho các chương trình truyền hình khoa học như: Tomorrow’s World (Thế giới Ngày mai), Science Shack, The Cosmos: A Beginner’s Guide (Vũ trụ: Sơ nhập), và Just Another Day (Một ngày như mọi ngày)...

ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA BÁO CHÍ VỀ CUỐN SCIENCE (KHOA HỌC)

"Cuốn sách xuất sắc nhất của DK... Mỗi trang đều chứa đựng lịch sử của khoa học với những ô giàu thông tin, bảng biểu và hình minh họa cực kỳ đẹp mắt… Dường như cuốn sách này nghiên cứu về vạn vật trên đời…"

— NPR.org

"…[chứa đựng] vô số hình ảnh, đồ thị, bảng biểu minh họa với chất lượng tuyệt mỹ."

— BookPage

"Từ các nhà khoa học điên rồ đến các bạn học sinh nhỏ tuổi đều sẽ háo hức lôi ra bộ kit hóa học của mình để mày mò sau khi đã lật từng trang sách thú vị của cuốn Khoa học…Tại đây, mọi khám phá quan trọng của nhân loại đều được lý giải một cách vô cùng dễ hiểu."

— Austin American-Statesman

 

6 -TRI THỨC VỀ VẠN VẬT

BÁCH KHOA THƯ DÀNH CHO NHỮNG BỘ ÓC MÊ KHÁM PHÁ

Tri thức về vạn vật - Bách khoa thư về vạn vật


Bạn không cần vùi đầu cả ngày vào thư viện hay mất cả đời để tìm kiếm – tích cóp vì TRI THỨC VỀ VẠN VẬN đều gói gọn trong cuốn sách này.


Cuốn sách gồm 6 chương sẽ mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm thú vị bao gồm: 


KHÔNG GIAN – KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN VŨ TRỤ BAO LA

Du hành và khám phá bí ẩn của vũ trụ từ vụ nổ BigBang tới sự hình thành của các thiên hà, từ sự ra đời đến cái chết của một ngôi sao như thế nào, cùng tìm hiểu hệ mặt trời và các hoạt động nghiên cứu thiên văn khác. Cuốn sách mang đến kiến thức nền tảng và trải nghiệm chân thực như một nhà du hành qua những hình ảnh đồ họa sắc nét, chú thích rõ ràng cụ thể.


TRÁI ĐẤT – KHÁM PHÁ NHỮNG TRI THỨC VỀ TRÁI ĐẤT TỪ TẬN LÕI SÂU

Cùng bạn rong ruổi cùng trời cuối đất, khám phá hành tinh xanh từ cấu trúc lõi trái đất gồm những tầng nào đến các mảng kiến tạo trên bề mặt địa cầu, hiểu về các hiện tượng tự nhiên như Bão, núi lửa phun trào, động đất đến giải đáp các bí ẩn đại dương…


TỰ NHIÊN – TRẢI NGHIỆM NHƯ NHỮNG NHÀ TỰ NHIÊN HỌC

Giải đáp câu hỏi quá trình tiến hóa của các giống loài từ 3,8 tỷ năm trước cho đến hiện tại. Tìm hiểu sự sống khắp hành tinh, từ những đỉnh núi cao nhất đến vực thẳm sau nhất dưới lòng đại dương.


CƠ THỂ NGƯỜI – TRẢI NGHIỆM NHƯ NHÀ GIẢI PHẪU HỌC

Cơ thể người là một cỗ máy phức tạp kỳ diệu, được hình thành từ hàng triệu phần khác nhau. Cuốn sách sẽ giúp bạn tìm hiểu từ cấu trúc của một tế bào nhỏ bé đến cơ thể người bình thường, qua đó hiểu được cách thức hoạt động, cấu tạo cơ thể.


KHOA HỌC – TRẢI NGHIỆM NHƯ NHÀ KHOA HỌC

Cuốn sách giải thích những quy luật ngầm – nguyên lý hoạt động chi phối sự vận hành của vạn vật, từ nguyên tử và ánh sáng cho tới lực hấp dẫn và từ trường. Nhờ đó khơi nguồm cảm hứng của chúng ta để tạo ra nhiều loại máy móc và công nghệ ngày càng hiện đại hơn.


LỊCH SỬ - KHÁM PHÁ NHƯ NHÀ SỬ HỌC

Cuốn sách tái hiện những câu chuyện lịch sử của nhân loại, từ cuộc chiến tranh cổ đại đến những tai họa kinh khủng dẫn tới dân tộc diệt vong. Cuốn sách cũng nghiên cứu các thành tựu tiến bộ của loài người về văn hóa – công nghệ từ thời đồ đá đến hiện nay.


Một cuốn sách ĐÁNG KINH NGẠC mang đến KHỐI LƯỢNG THÔNG TIN KHỔNG LỒ  trên 6 LĨNH VỰC cùng HÌNH ẢNH MINH HỌA CỤ THỂ cho MỌI LỨA TUỔI

 • Hàm lượng tri thức khổng lồ, không kém gì internet
 • Nội dung được diễn giải chi tiết, dễ hiểu cùng hình ảnh minh họa trực quan sinh động giúp con dễ dàng tiếp thu & ghi nhớ.
 • Sách ảnh in màu 100% để mỗi trang sách đều đẹp như một tờ poster khổ lớn sẽ hấp dẫn và kích thích con ham đọc sách.
 • Nội dung được các hiệp hội hàn lâm và tổ chức nhân đạo danh tiếng tài trợ và kiểm chứng.


6. TRI THỨC VỀ VẠN VẬT do DK PUBLISHING PHÁT HÀNH

 • DK Publishing được thành lập năm 1974, nổi tiếng với dòng sách minh họa tranh kèm nội dung chú thích cụ thể
 • Thuộc bộ 4 cuốn SÁCH KHOA HỌC đặc biệt nổi tiếng của DK Publishing: Vạn Vật Vận Hành Như Thế Nào,  Các Hành Tinh, Đại dương & Tri Thức Về Vạn Vật
 • DK được bảo trợ bởi rất nhiều các tổ chức hàn lâm & nhân đạo nổi tiếng như Hiệp hội Y khoa Vương quốc Anh, Hội Làm vườn Hoàng gia và Tổ chức Chữ thập Đỏ Anh

 

CUỐN BÁCH KHOA THƯ ĐÁNG ĐỒNG TIỀN BÁT GẠO NHẤT MÀ BẠN TỪNG MUA

#Ấn_tượng_vô_cùng

“Hoàn toàn xứng đáng với giá tiền. Cầm trên tay đúng như kỳ vọng. Toàn bộ quyển sách là sơ lược những thông tin tri thức lịch sử, thiên văn, khoa học… gói gọn trong 359 trang sách, tưởng ít mà nhiều. Ảnh minh họa đẹp và chắc chắn có thể tin tưởng vào tính chính xác của nội dung khi nxb gốc là DK.”

- Độc giả Nguyễn Linh: 5/5 ⭐.

#Cuốn_sách_đáng_đồng_tiền_bát_gạo

“Một cuốn sách đẹp chưa từng thấy. Mới nhìn bìa đã mê rồi, lật ra bên trong thì quá sức tưởng tượng vì độ rõ nét của hình ảnh. Nội dung của sách được trình bày khoa học, có hệ thống. Cuốn sách đáng đồng tiền bát gạo, rất đáng mua. Mình đã mua 1 cuốn để đọc, 1 cuốn để trưng, 1 cuốn để tặng.”

- Độc giả Lê Phương Anh: 5/5 ⭐.

#Rất_đáng_mua

“Một cuốn sách lớn gồm tất tần tật về mọi thứ trên đời. Từ thuở sơ khai có loài khủng long đến con người, động vật hiện tại, từ Trái Đất đến bên ngoài vũ trụ bao la, từ văn hóa cổ đại đến kiến thức về vật lý, kỹ thuật… Đánh giá 5⭐ về những hình ảnh minh họa rất rõ ràng, mạch lạc.” - Độc giả Huỳnh Tiến.

#Khác_biệt

“Tri thức về vạn vật khác biệt nhất so với những cuốn sách khoa học minh họa bìa cứng cùng thể loại mà mình đã đọc. Hầu hết các tranh minh họa trong cuốn sách này đều là mặt cắt và sa bàn. Từ các vật thể khổng lồ như mặt trời, khủng long,... đến các vật nhỏ vi sinh như tế bào, vi khuẩn… đều được cắt lớp, tái dựng thành sa bàn 3D đẹp mắt kèm chú giải rõ ràng.”

- Độc giả Nguyen Khac Quan: đánh giá 5/5

#Trực_quan #Hấp_dẫn #Sáng_tạo

“Sách có hình ảnh sinh động. Nội dung súc tích, kích thích trí sáng tạo và tính tò mò của trẻ. Cuốn sách cũng phù hợp cho người lớn dùng làm tài liệu nghiên cứu, trau dồi kiến thức mới. Đây là cuốn sách cả nhà cùng đọc được và mình nghĩ nhà nào cũng nên có.”

- Độc giả Nguyen Thanh Trung: đánh giá 4.5/5

 

Và còn rất nhiều đánh giá tốt khác từ phía độc giả về chất lượng, cả về nội dung lẫn hình thức của cuốn sách Tri thức về vạn vật. 

VẠN VẬT VẬN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?

HƠN 300 LOẠI MÁY MÓC ĐƯỢC MỔ XẺ CHI TIẾT

VẠN VẬT VẬN HÀNH NHƯ THẾ NÀO – CUỐN SÁCH KHOA HỌC ĂN KHÁCH

Vạn vật vận hành như thế nào mô tả phần lớn các phát minh của thế giới hiện đại, giúp ta có cái nhìn sâu hơn về cơ chế hoạt động của các vật dụng tưởng chừng rất tầm thường

Có khoảng 300 loại máy móc sẽ được mổ xẻ, giải thích dưới góc nhìn vật lý của tác giả David Macaulay. Điều thú vị trong cuốn sách này là các loại máy móc sẽ được nhóm lại theo nguyên lý hoạt động thay vì theo công dụng. Thật ngạc nhiên khi chiếc khoan của nha sĩ lại có cùng nguyên lý hoạt động của nhà máy thủy điện, lò xò được ứng dụng trong chiếc dập ghim cũng có thể ứng dụng trong hệ thống giảm xóc của xe ô tô

Cùng với đó là những phân tích về các hệ thống, thiết bị máy móc từ đơn giản cho tới phức tạp như: đòn bẩy, máy khoan chơ tới tàu ngầm, internet, lò phản ứng hạt nhân, công nghệ thực tế ảo.

Cuốn sách được đánh giá là WORLDWIDE BEST SELLER trên Amazon, mọi sự chuyển động của các loại máy móc dù là nhỏ nhất đều được đề cập chi tiết trong cuốn sách.

VẠN VẬT VẬN HÀNH NHƯ THẾ NÀO – CUỐN SÁCH KHOA HỌC ĂN KHÁCH

Cuốn sách được lồng ghép với một nhân vật thô kệch mà dễ thương (voi ma-mút lông), dưới lời dẫn truyện của một nhà phát minh ngờ nghệch nhưng đầy tham vọng thời tiền sử, cuốn sách này hứa hẹn là tác phẩm gần gũi với mọi lứa tuổi độc giả đam mê tìm tòi và có óc phiêu lưu hài hước.

Đây sẽ là món quà tặng tuyệt vời cho mọi độ tuổi, miễn là có đam mê tìm tòi học hỏi về
khoa học, kỹ thuật, cơ khí, điện tử, hoặc những độc giả chán chường với những cuốn sách khô khan về các lĩnh vực trên. Ta có thể bắt đầu đọc ở bất kỳ nơi nào của sách.

VẠN VẬT VẬN HÀNH NHƯ THẾ NÀO XUẤT BẢN BỞI NXB UY TÍN

 • Dorling Kindersley (DK) là một nhà xuất bản đa quốc gia đến từ Anh, chuyên về sách tranh tham khảo cho người lớn và trẻ em, xuất bản với 68 ngôn ngữ trên hơn 100 quốc gia.
 • Được thành lập năm 1974, DK nổi tiếng với dòng sách mình họa tranh kèm nội dung chú thích bóng bẩy hấp dẫn người đọc.
 • DK được bảo trợ bởi rất nhiều các tổ chức hàn lâm cũng như nhân đạo nổi tiếng và danh giá, như Hiệp hội Y khoa Vương quốc Anh, Hội Làm vườn Hoàng gia và Tổ chức Chữ thập Đỏ Anh.
 • Ngoài sách truyền thống, DK còn sở hữu một lượng lớn các phần mềm giáo dục và sách điện tử tương tác có nhãn hiệu DK Online (tiền thân là DK Multimedia, 1990). Vào năm 2010, DK thành lập một chợ phần mềm điện thoại nhằm đưa các sản phẩm sách của hãng đến với đông đảo độc giả sử dụng thiết bị thông mình.
 • Hiện DK đang sở hữu 411 đầu sách, 30 giải thưởng các loại cho các sách. Những đầu sách cực kỳ nổi tiếng như The Way Things Work (Vạn vật Vận hành Như thế nào?) và The Way We Work của tác giả David Macaulay đều được đón nhận rất nồng nhiệt và được các độc giả trên thế giới tìm đọc từ trước tới nay.

 

TÁC GIẢ CỦA VẠN VẬT VẬN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?

 • David Macaulay là một tác giả và họa sĩ nổi tiếng người Mỹ gốc Anh Quốc.
 • Sinh ngày 2/11/1946 tại Lancashire, Anh, ông chuyển đến Bloomfield, New Jersey vào năm 11 tuổi và bắt đầu nghiệp giấy mực tại Mỹ năm 1973 với sách “Cathedral” sau khi hoàn thành chương trình đại học, cao học và lăn lộn với nghề thiết kế nội thất và “gõ đầu trẻ” bậc tiểu học.
 • Sách do ông minh họa và chấp bút đã bán được số lượng lên đến hơn 2 triệu bản chỉ riêng tại Mỹ, và được dịch ra hàng chục ngôn ngữ khác nhau (bao gồm tiếng Việt ở lần này) và nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ độc giả cũng như giới phê bình.
 • Tạp chí Thời Đại (TIME) đã nhận xét, “Những gì ông vẽ được vượt xa những họa sĩ minh họa sách kiểu truyền thống khác trên thế giới.”
 • Ông nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá trên thế giới trong sự nghiệp viết sách, có thể kể đến như: Giải thưởng Tài năng MacArthur (2006), Huân chương Caldecott cho sách tranh trẻ em xuất sắc nhất (Black and White – 1990)…
 • Sách của ông thường có một giọng văn hài hước nhẹ nhàng nhưng sâu lắng, bên cạnh những hình mình họa được thể hiện bằng ngòi bút sắc sảo.

MỘT QUYỂN SÁCH THAM KHẢO ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN, KỸ CÀNG CHỈ DẪN VÀ CỰC KỲ GIẢI TRÍ DÀNH CHO ĐỘC GIẢ Ở MỌI LỨA TUỔI

Xem Thêm Nội Dung