Đại tam tông miếu - Lịch Sách tử vi Nhựt Thanh (Tân sửu 2021, từ 15 tuổi đến 90 tuổi)

Tác giả:
Hình thức bìa: Bìa mềm
Số trang: 1053
Kích thước 16x24
Cân nặng: 1,650 (gram)
Năm xuất bản: 2020
Hết hàng
Giá bìa: 1,550,000 đ

Đại Tam Tông Miếu Lịch sách Tử vi Nhựt Thanh - Tử Vi Tây Phương và Đông Phương / Horoscope Book,  Tân Sửu - 2021. Hơn 40 năm qua, lịch sách Tử Vi Nhật Thanh viết từ 15 đến 90 tuổi được phát triển vững vàng là nhờ sự tin tưởng và mến thương của qúy vị ở khắp nơi trên thế giới.

Lịch Sách Tử Vi Nhựt Thanh năm nay đã dùng kinh dịch, địa lý, bát tự chiêm tinh và tử vi luận giải thật sâu sắc và chính xác cho từng ngày tuổi.

Giàu sang, sinh tử, hoạ phúc, rủi may của quý vị nằm trong  Lịch Sách Tử Vi Nhựt Thanh năm Tân Sửu 2021.

Lịch Sách Tử Vi Nhựt Thanh nổi tiếng khắp nơi trên thế giới hơn 46 năm qua. Lịch Sách Tử Vi Nhựt Thanh chính xác, linh thiêng, đạo đức, sâu sắc, phong phú, rõ ràng và xinh đẹp từ hình thức tới nội dung.

Trong thế giới điên đảo, hỗn loạn, khó khăn, Lịch Sách Tử Vi Nhựt Thanh là kim chỉ nam đảm bảo tính chính xác cho quý vị và gia đình thân thuộc. Không có Lịch Sách Tử Vi Nhựt Thanh trong tay quý vị có thể gặp nguy nan, hiểm trở, tai ách mà chẳng biết đường nào để cứu thoát mình và người thân cận chung quanh ra khổi bể khổ.

Bảo đảm Lịch Sách Tử Vi Nhựt Thanh (2021) sẽ đem đến vạn sự hạnh phúc, thành công, thịnh vượng, giàu sang và tránh được rủi ro, tai ách, đau khổ cho tất cả quý vị.

Lịch Sách Tử Vi Nhựt Thanh là món quà tặng quý báu và hữu ích nhất cho thân nhân, bạn bè trong và ngoài nước.

Đáp lại tấm lòng vô cùng quý giá đó. Năm TÂN SỬU 2021, sách ĐẠI TAM TÔNG MIẾU - SÁCH LỊCH TỬ VI NHỰT THANH được biên khảo công phu, sâu sắc hơn trong từng lãnh vực, tiền của, công việc làm ăn và kiến giải một cách rõ ràng chính xác cho từng tuổi........của 12 con giáp. 

nosmileyyes

THÔNG TIN ĐẶT SÁCH VÀ CHUYỂN KHOẢN SỚM ĐỂ ĐƯỢC ĐẶT SÁCH VỀ VIỆT NAM

TÔI ĐĂT SÁCH NGAY HÔM NAY - ĐỂ ĐƯỢC CHUYỂN  SÁCH TỪ MỸ VỀ VIÊT NAM (SỐ LƯỢNG SÁCH VỀ THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM CÓ HẠN)

TECHCOMBANK.

Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Kiên
- Tài khoản: 14023020823014, Ngân hàng TECHCOMBANK, CN Lê Đức Thọ, Q. Gò Vấp
- Nội dung ck: ho ten + so dt + dai tam tong mieu 2021
- Tổng tiền: 1,500.000vndkiss

yes

GIỚI THIỆU NỘI DUNG SÁCH: NGHỆ THUẬT KIM CỔ 59-15/02/2021 : Coi tử vi đầu năm với chiêm tinh gia Nhật Thanh

* Lời mở đầu

* Thân phận

* Vận mệnh thế giới năm Tân Sửu (2021)

* Bảng sao hạn năm Tân Sửu (2021)

* Bài thơ giải đoán sao

* Bài thơ giải đoán hạn

* Bảng xem tuổi tử vi Đông Phương

* Bảng tính giờ tử vi Đông Phương

* Cung phi bát trạch (trọn đời)

* Hạn tam tai - bảng giá thú (con gái lấy chồng)

* Bàn tay tính cung chết

* Bàn tay kim lâu (địa lý thổ trạch)

* Hướng xuất hành đầu năm

* Thuật chiêm tinh

* Thuật phong thuỷ

* Ngày tam nương

* Ngày nguyệt kỵ

* Xem ngày chết biết tốt, xấu?

* Cách xem ngày tốt

* Chuyện con trâu

* TỬ VI TÂY PHƯƠNG

1. Bạch Dương

2. Kim Ngưu

3. Song Nam

4. Bắc Giải

5. Sư Tử

6. Xử Nữ

7. Thiên Xứng

8. Hổ Cáp

9. Nhân Mã

10.Ma Kết

11. Bảo Bình

12. Song Ngư

* TỬ VI TÂY PHƯƠNG

1.

2. Sửu

3. Dần

4. Mẹo

5. Thìn

6. Tỵ

7. Ngọ

8. Mùi

9. Thân

10. Dậu

11. Tuất

12. Hợi

* Lịch Đông Phương 400 ngày. Bao gồm giờ tốt, xấu, ngày nên cử và các câu ca dao, tục ngữ Việt Nam, các câu nói hay của Phật, Lão, Khổng, Thiên Chúa, Hồi Giáo và các triết gia, anh hùng thi sĩ và các vĩ nhân trên thế giới.

LỜI MỞ ĐẦU

Kính thưa Quí Vị,

Trong thế giới nhiều đổi thay biến chuyển bất thường, chúng tôi vẫn miệt mài cố gắng xuất bản Lịch Sách Tử Vi Nhựt Thanh năm Tân Sửu (2021) để không phụ lòng tin tưởng mong đợi của Quí Vị. Hy vọng Lịch và Sách Tử Vi Nhựt Thanh sẽ làm kim chỉ nam chính xác nhất cho Quí Vị trong năm nay và trọn cuộc đời. Chúng tôi rất mong Quí Vị hãy tiếp tục đồng hành và hỗ trợ thêm cho Lịch cùng Sách Tử Vi Nhựt Thanh mỗi ngày càng được thêm phong phú hoàn hảo hơn nữa. Chân thành cám ơn Quí Vị, xin kính chúc Quí Vị một năm thanh bình, an lạc, thịnh vượng gặp nhiều may mắn.

Kính,

Nhựt Thanh.


THÂN PHẬN - NHỰT THANH

Số mệnh con người xui khiến nên những thân phận mà họ mang lấy trong cuộc sống đa dạng và rất phong phú trong cõi nhân sinh.

Ngữa hai bàn tay ra ai cũng có những đường chỉ liên quan đến vũ trụ trong tướng cách con người và thần khí của họ cũng định đoạt được nên một thân phận.

Đất nước và thời gian cấu trúc ra thân phận con người! Làm sao người sinh ra đã bị tật nguyền? Làm sao mà người sinh ra đen thui như mầu huyền đậm? Và may mắn thay một người sinh ra trắng đẹp tuyệt trần.

Ai tạo ra thân phận như vậy? Ông trời (chỉ cho đấng tạo hoá)! Nếu có trời tại sao mất cân bằng như vậy? Tại sao có người sống đau khổ? Có người giàu sang và có những người nghèo mạt rệp? Cũng là thân phận mà có người đài cát, cao sang, có người bọt bèo trôi nổi!

Tại sao phật nói phật là chân lý tuyệt đối và chúa nói không ai ngoài chúa là đấng cứu rỗi xoá tội cho con người… Thân phận ông Phật là thái tử uy quyền cao sang, mà thân phận của Chúa Jesus là sinh ra trong máng lừa và bị đóng đinh chết trên cây thánh giá vào tuổi thanh niên.

Tại sao hai vị đó không có tinh thần khoa học và kiêu ngạo khéo léo như vậy? Thế mà có người cả đời sống chỉ vì họ,

VẬN MỆNH THẾ GIỚI NĂM TÂN SỬU (2021)

Đời người hạnh phúc được bao lâu? Đau thương, gian khổ bạc mái đầu.

Đấu tranh, chinh chiến tuôn dòng máu, Thiên tai, dịch bệnh khổ cùng nhau!!!

Năm nay vận mệnh thế giới với các sao lưu động: Thiên Tướng, Thanh Long, Thiên Mã, Điếu Khách, Hoa Cái, Đường Phù, Sao Tử Vi, Phá Quân, Thái Tuế xung chiếu cung mệnh. Cung hoàng đạo tháng 01, tháng 02 dương lịch Bảo Bình ngự trị 8°. Tháng 03 Song Ngư 15°. Tháng 04 Kim Ngưu 10° và Bạch Dương 3°. Tháng 05 Kim Ngưu 25°. Tháng 06 Song Nam nguyên độ. Tháng 07 Bắc Giải 11° và 27° Sư Tử. Tháng

08 Xử Nữ 11° và Thiên Bình 30°. Tháng 09 toàn độ Thiên Bình. Tháng 10 toàn độ Thiên Bình. Tháng 11 Hổ Cáp 05° và Nhân Mã 24°. Tháng 12 Sơn Dương 13°.

Các ảnh hưởng đó khiến thế giới không được giàu có về tiền bạc và kinh tế cũng bị trì trệ, khó khăn. Mọi chính quyền nên phải thay đổi cách thức và chế độ cai quản của mình để đưa dân chúng đến được thái bình thịnh vượng.

Nước Mỹ sẽ phồn thịnh về kinh tế và tài vận dồi dào, dân.

enlightenedCLICK XEM THÊM THÔNG TIN TẠI ĐÂY yes

 

ĐỘC GIẢ TIM ĐỌC SÁCH

cheekyLỊCH CÁT TƯỜNG BÁCH LINH - TÂN SỬU 2021 [ NGUYỄN MANH LINH]yes CLICK LINK ĐẶT SÁCH

Lịch cát tường bách linh - Tân sửu 2021 [Nguyễn Mạnh Linh] - CÓ GÌ ĐỘC ĐÁO
 
Lịch là một công cụ quan trọng không thể thiếu trong đời sống hàng ngày, nhất là những ngành, bộ môn học thuật có liên quan như phong thủy, mệnh hay y học chữa bệnh. Đặc điểm của “Lịch cát tường” chính là:
 
– Dung lượng thông tin phong phú, thích hợp với nhiều đối tượng, từ độc giả phổ thông đến nhà nghiên cứu;
 
– Giờ được tính theo giờ thực tế, dựa theo quỹ đạo quay của Mặt Trời, Trái Đất… Đồng thời, thời gian tính theo giờ Hà Nội làm chuẩn. Thời gian chính xác sẽ giúp cho việc tính toán Tứ trụ, Lục hào… chuẩn xác hơn;
 
– Tính phi tinh, quẻ Dịch cụ thể cho từng giờ, thuận tiện hơn trong ứng dụng phong thủy, bốc dịch…;
 
– Thống kê những ngày thông dụng như đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, ký kết, giao dịch… cho từng con giáp, tăng tính hữu dụng khi tra cứu;
 
– Bổ sung cách cục Kỳ môn động giáp để tiện tra cứu, tính toán;
 

 

– Chỉ dẫn cách hóa giải chi tiết hơn, rõ ràng hơn nên có thể vận dụng dễ dàng.

Liên hệ: 0987643939 [zalo)

Xem Thêm Nội Dung