Bộ Thẻ AR Dino Age - Kỷ nguyên Khủng Long (3D)

Tác giả:
Nhà xuất bản: Thanh Niên
Nhà phát hành: Gia Định
Hình thức bìa: Hộp thẻ Card
Số trang: 20
Kích thước 15.5x15.5
Cân nặng: 400 (gram)
Năm xuất bản: 2016
Hết hàng
Giá bìa: 199,000 đ

Quy trình cài đặt

Vào Google Play hoặc App Store >>> Gõ hộp tìm kiếm> Dino age (Tải về máy)

Và làm theo hướng dẫn trên thẻ cài trong hộp Card

Xem Video hướng dẫn cài đặt tại: www.facebook.com/MagicalEnglis3D

 

Đỉnh cao hấp dẫn, thoả mãn đam mê

Làm giàu trí tưởng tượng và tâm hồn phiêu lưu của các bạn nhỏ

Thông qua các quy trình và tương tác giúp bé nhập vai, tập trung cao – tạo tiền đề cho sự phát triển tư duy và kiến thức sinh học cơ bản. Đồng thời, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về thế giới khủng long cổ đại cho các bạn nhỏ, đặc biệt là những “Nhà sinh vật học nhí”. 


Với đề tài Kỷ nguyên khủng long, bộ flashcard AR này chắc chắn phù hợp và hấp dẫn với mọi lứa tuổi, đặc biệt hiệu quả trong quá trình học nhóm cũng như tại gia đình.

Trải nghiệm kỳ thú

Chưa từng có

Quay ngược thời gian, xuyên qua không gian - trở về Kỷ nguyên khủng long; đồng thời làm bạn với các loài khủng long cổ đại. Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về thế giới khủng long cổ đại cho các bạn nhỏ, đặc biệt là những “nhà sinh vật học nhí”.

 

Phương pháp học tập tiếng Anh kết hợp công nghệ AR vượt trội

Bộ Thẻ học AR Dino Age – Kỷ nguyên khủng long đánh dấu sự phát triển vượt trội của phương pháp học tập tiếng Anh kết hợp công nghệ AR và mini game - hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm sách 3D thông thường trên thị trường hiện nay.

Tham gia với
hàng chục ngàn trải nghiệm mỗi ngày

Chúng tôi tự hào mang đến giây phút bổ ích cho các bạn và chính mình

Đỉnh cao hấp dẫn, thoả mãn đam mê, làm giàu trí tưởng tượng và tâm hồn phiêu lưu của các bạn nhỏ

Phù hợp và hấp dẫn với mọi lứa tuổi, đặc biệt hiệu quả trong quá trình học nhóm cũng như tại gia đình.

DINO AGE
WHERE DINOSAURS COME TO LIFE


Đỉnh cao hấp dẫn, thoả mãn đam mê, làm giàu trí tưởng tượng và tâm hồn phiêu lưu của các bạn nhỏ. Thông qua các quy trình và tương tác giúp bé nhập vai, tập trung cao – tạo tiền đề cho sự phát triển tư duy và kiến thức sinh học cơ bản. Đồng thời, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về thế giới khủng long cổ đại cho các bạn nhỏ, đặc biệt là những “nhà sinh vật học nhí”.

Dino Age – Kỷ nguyên khủng long được xây dựng trên các nguyên lý cơ bản về màu sắc và hình khối, với kích thước, chất liệu, bố cục hoàn toàn phù hợp tâm lý, cách thức hoạt động, lối tư duy của các bé - gây ấn tượng mạnh và kích thích sự tìm tòi, nghiên cứu nơi trẻ.

Công nghệ AR không chỉ dừng lại ở việc mang tới âm thanh sinh động và chuyển động đa dạng cho các loài khủng long, mà còn tạo ra mối liên kết, tương tác qua lại trong một thế giới khủng long – như thật - do chính các bé sắp xếp – cũng là yếu tố giúp bé hiểu sâu, nhớ lâu.

Cùng thám hiểm nào… những nhà sinh vật học nhí

 

AGE OF DINO

***** AR Dino Age – Kỷ nguyên khủng long đánh dấu sự phát triển vượt trội của phương pháp học tập tiếng Anh kết hợp công nghệ AR và mini game - hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm sách 3D thông thường trên thị trường hiện nay. 

***** Bên cạnh giá trị Giáo dục: hướng dẫn, dạy từ tiếng Anh và trang bị kiến thức cho các bạn nhỏ về thế giới khủng long theo cách đơn giản nhất mà sống động nhất và hiệu quả nhất. 

***** Quy trình tương tác được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia trong và ngoài nước. Xây dựng trên các nguyên lý cơ bản về màu sắc và hình khối, với kích thước, chất liệu, bố cục hoàn toàn phù hợp tâm lý, cách thức hoạt động, lối tư duy của các bé - gây ấn tượng mạnh và kích thích sự tìm tòi, nghiên cứu nơi trẻ.
 
 

TƯƠNG TÁC SỐNG ĐỘNG VƯỢT TRỘI

Camera phân giải cao

Tích hợp Camera với phân giải cao nhất theo thiết bị của bạn.

Chia sẻ khoảnh khắc

Chia sẻ hình ảnh ngộ nghĩnh cho bạn bè bất kỳ khi nào bạn muốn!

Tương tác qua lại

Tất cả các chú khủng long có khả năng nhận biết và phản xạ qua lại lẫn nhau.

Miễn phí Mini Game

Mini game luyện trí nhớ hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí.
 

Hệ thống thức ăn

Các bé có thể cho khủng long ăn hệ thống thức ăn đặc trưng của từng loài.

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và Chủ nhật.

Duo Camera

Selfie với khủng long? Đơn giản, App tích hợp chuyển sang AR Camera phía trước cho bạn.

Tiện lợi, an toàn

100% Sản xuất tại Việt Nam trong tất cả các công đoạn.

Hoàn toàn tiện lợi, an toàn cho các bé mang theo, học tập và chơi mọi lúc mọi nơi – ngay cả khi không có thiết bị đi động

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Sản phẩm DINO AGE tương thích với hệ điều hành Androi phiên bản từ 4.0 trở lên và đối với hệ điều hành iOS phiên bản từ 8.0 trở lên.

2. Sau khi cài xong phần mềm, các bạn gặp khó khăn trong việc quét mã code QR và sau khi kích hoạt xong,chạy phần mềm thì màn hình thỉnh thoảng bị tối. Vậy phải làm như thế nào?

Trả lời: Các bạn có thể chạm vuốt màn hình 2 – 3 lần để camera lấy nét cho rõ để quét mã code và cũng chạm vuốt 2 – 3 lần nếu màn hình bị tối sau khi vào khởi động là có thể chơi được. Nếu vẫn chưa thể chơi được, các bạn hãy tắt hẳn phần mềm và vào lại để kích hoạt mã code cũng như để chơi.

 

Xem Thêm Nội Dung