DVD Phát triển Nhận Thức cho trẻ Mầm Non 3 đĩa

Nhà xuất bản: Giáo Dục Việt Nam
Nhà phát hành: Emco
Hình thức bìa: DVD
Số trang: 4
Kích thước 12x14
Cân nặng: 380 (gram)
Năm xuất bản: 2014
Hết hàng
Giá bìa: 105,000 đ

VCD phát triển nhận thức

1. VCD Tổ chức bữa ăn cho trẻ mầm non, 3-6 tuổi

Hình thức / định dạng: VCD_ XEM NỘI DUNG ĐĨA
Độ tuổi: Dành cho lứa tuổi mẫu giáo 3-6 tuổi
Đối với trẻ:
Giúp trẻ bước đầu tiếp cận, hình thành và phát triển nhận thức

 

2. DVD Trẻ mầm non khám phá khoa học - Đi đường bé nhớ

Hình thức / định dạng: DVD
Độ tuổi: Dành cho mẫu giáo 4-5 tuổi

Đối với trẻ:
Giúp trẻ bước đầu tiếp cận, hình thành và phát triển nhận thức
Nội dung tóm tắt: Đây là tiết học giúp trẻ mầm non khám phá khoa học với chủ đề “Đi đường bé nhớ”.
Giáo viên hướng dẫn trẻ quan sát, nghe, đoán bằng cách cho trẻ xem video clip hoạt động giao thông trên đường phố, những hình ảnh trẻ bị tai nạn. Sau đó thử tài của bé bằng hoạt động bài tập theo 4 nhóm (yêu cầu trẻ dán biểu tượng vui vào những hành vi trẻ cho là đúng khi tham gia giao thông). Bài học còn có hoạt động cho trẻ đóng vai chơi tham gia giao thông trên sân trường, gợi ý trẻ đội mũ bảo hiểm khi chọn lái xe máy, xe đạp…

Tiện ích: DVD là tài liệu hữu ích hỗ trợ giáo viên trong những bài học giúp trẻ khám phá khoa học. Bài học này sẽ giúp trẻ biết một số luật lệ giao thông cần thiết, nhận biết một số hành vi đúng và hành vi sai khi tham gia giao thông, hiểu được ý nghĩa của việc chấp hành luật lệ giao thông nhằm tránh xảy ra tai nạn cho mình và người khác.

Đối với GV: DVD là tài liệu hữu ích hỗ trợ giáo viên trong những bài học giúp trẻ khám phá khoa học dành cho trẻ 4-5 tuổi.

 

3. DVD Trẻ mầm non khám phá khoa học - Nước và cuộc sống

Hình thức / định dạng: DVD

Độ tuổi: Dành cho mẫu giáo 5-6 tuổi

Đối với trẻ:

Giúp trẻ bước đầu tiếp cận, hình thành và phát triển nhận thức

Nội dung tóm tắt: Đây là tiết học trẻ mầm non khám phá khoa học với chủ đề “Nước và cuộc sống”.Giáo viên chia trẻ thành ba nhóm, hướng dẫn trẻ chơi chuyền nước và hát “Trời nắng, trời mưa”. Sau đó, nhận xét và động viên trẻ. Giáo viên đàm thoại với trẻ về các vật đựng nước giúp trẻ nhận biết các dạng tồn tại của nước ở các thể: lỏng, hơi, rắn.Đồng thời hướng dẫn trẻ tìm hiểu những nhận biết về nước. Sau đó tổ chức trò chơi “Bé làm thợ ống nước” giúp bé khám phá về nước.

Tiện ích: DVD là tài liệu hữu ích hỗ trợ giáo viên trong những bài học giúp trẻ khám phá khoa học.Bài học này giúp cho trẻ biết nước đóng vai trò quan trọng và rất cần thiết đối với: con người, con vật, đồ vật, cây cối; giúp trẻ biết cách sử dụng nước sạch và tiết kiệm nước.

Đối với GV: DVD là tài liệu hữu ích hỗ trợ giáo viên trong những bài học giúp trẻ khám phá khoa học dành cho trẻ 5-6 tuổi.

 

4. DVD Trẻ mầm non khám phá khoa học - Những chú cá đáng yêu

Hình thức / định dạng: DVD

Độ tuổi: Dành cho mẫu giáo 3-4 tuổi

Đối với trẻ:

Giúp trẻ bước đầu tiếp cận, hình thành và phát triển nhận thức

Nội dung tóm tắt: Đây là tiết học giúp trẻ mầm non khám phá khoa học với chủ đề “Những chú cá đáng 
yêu”. Giáo viên tổ chức trò chơi: “Gà gáy vịt kêu”, tổ chức xem phim “Cá heo”, đàm thoại cùng trẻ để giúp trẻ nhận biết về các bộ phận của cá… Sau đó tổ chức trò chơi theo nhóm, hướng dẫn trẻ đọc thơ “Con cá vàng” và hướng dẫn trẻ làm hồ cá.

Tiện ích: là tài liệu hữu ích hỗ trợ giáo viên trong những bài học giúp trẻ khám phá khoa học. Bài học này sẽ giúp trẻ nhận biết một số đặc điểm đặc trưng về cấu tạo, hoạt động, nơi sống và ích lợi của 1 số loại cá

Đối với GV: DVD là tài liệu hữu ích hỗ trợ giáo viên trong những bài học giúp trẻ khám phá khoa học dành 
cho trẻ 3-4 tuổi

Xem Thêm Nội Dung