Free Marketing - 101 Cách phát triển doanh nghiệp với chi phí thấp (Thuộc bộ Social Media)

Tác giả:
Nhà phát hành: Alpha
Hình thức bìa: Bìa mềm
Số trang: 504
Kích thước 13x20.5 cm
Cân nặng: 550 (gram)
Hết hàng
Giá bìa: 139,000 đ

FREE MARKETING - 101 CÁCH PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VỚI CHI PHÍ THẤP (THUỘC BỘ SOCIAL MEDIA) - Cuốn sách kinh doanh dành cho những nhà Marketing hay chủ doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm phương thức quảng bá sản phẩm hiệu quả với chi phí thấp. Với những ý tưởng sáng tạo được giới thiệu, độc giả có thể dễ dàng áp dụng nhằm phát triển công việc kinh doanh của mình.

 

Với hơn một trăm ý tưởng sáng tạo, cùng những ví dụ thực tế, Jim Cockrum đã đưa đến cho độc giả những kinh nghiệm, bài học đơn giản, súc tích nhưng có giá trị cao khi áp dụng vào thực tiễn, cũng như những hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ cho các hoạt động marketing trên mọi cách thức (nhất là trực tuyến).

 

Marketing miễn phí mang đến cho bạn đọc những phương thức độc đáo, dễ hiểu, dễ áp dụng thông qua việc tiếp thị dựa trên những trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Foursquare, những cách tiếp cận khách hàng qua e-mail, giới thiệu quảng bá sản phẩm bằng việc đưa ra những hình ảnh sống động, những video clip chứa đựng nhiều lời khuyên hữu ích cho khán giả, khách hàng được đăng tải lên Youtube, đồng thời phát tán chúng một cách rộng rãi.

 

Nhiều và còn rất nhiều những ý tưởng sáng tạo khác nữa trong “Free Marketing” đang chờ được bạn khám phá. Nếu bạn muốn đưa sự nghiệp của mình lên những đỉnh cao mới thì cuốn sách marketing thú vị này vô cùng cần thiết với bạn.

 

 

Xem Thêm Nội Dung