GƯƠNG KIÊN NHẪN - NHỮNG BÀI HỌC THÀNH CÔNG

Nhà xuất bản: Hồng Đức
Nhà phát hành: MCbook
Năm xuất bản: 2018
Hình thức bìa: MỀM
Kích thước 13X20,5
Cân nặng: 450 (gram)
Giá bán: 96,000 đ
Tiết kiệm:25%(32,000 đ)
Giá bìa: 128,000 đ
Đang có hàng

Kiên nhẫn là cảnh giới kỹ năng cao nhất của con người, bạn sẽ làm được tất cả mọi việc nếu luyện được đức kiên nhẫn. Không phải ai sinh ra cũng có đức tính này mà nó là cả một quá trình học tập, rèn luyện và tu dưỡng suốt cả đời. 

Tại sao nhiều người luôn bình tĩnh và kiên trì với mọi việc còn bạn thì không? Cuộc sống luôn có những khó khăn, thử thách bắt buộc bạn phải đối đầu, không có tính kiên nhẫn bạn khó có thể vượt qua. Muốn thành công, bạn không thể không rèn luyện tính kiên nhẫn. 

Có rất nhiều cách để bạn rèn luyện tính kiên nhẫn, một trong số đó là hãy soi vào tấm gương của những người đi trước và rút ra những bài học kinh nghiệm cho bản thân để dần xây dựng đức tính kiên nhẫn. Nhưng ai là tấm gương tốt đáng để bạn noi theo? Bạn sẽ tìm hiểu được những câu chuyện của họ bằng cách nào? 

Để có thể tự mình rèn luyện và tu dưỡng tính kiên nhẫn thông qua các câu chuyện của những con người thành công, xin giới thiệu tới bạn đọc  về một trong những cuốn sách kỹ năng sống hay Gương Kiên Nhẫn - Những Bài Học Thành Công . Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ là chất xúc tác giúp các bạn nhanh chóng hoàn thiện bản thân.

Cuốn sách viết về:

1. Helen Keller - Một cuộc chiến đấu ghê gớm trong cảnh tối tăm mù mịt

2. Alexander Fleming - Tiên tài hay chỉ là vận may?

3. Wright và Santos Dumont - Những người chinh phục không trung

4. Gamal Abdel Nasser - Vị anh hùng của Ai Cập

5. Jean - Henry Fabre - Ti sĩ của côn trùng

6. Champollion - Người làm cho đá biết nói

7. Florence Nightingale - Một người không hề biết "cam chịu"

Thông qua cuốn sách về tư duy sống đẹp Gương Kiên Nhẫn - Những Bài Học Thành Công,  Nguyễn Hiến Lê truyền cảm hứng mạnh mẽ về những con người có thật, không chấp nhận thực tại trớ trêu, sống siêng năng, kiên trì, nhiệt huyết để tìm ra những điều mới mẻ. Cuộc sống của họ gặp không ít khó khăn nhưng nhờ có tính kiên nhẫn mà họ đã vượt qua tất cả để đi đến thành công. 

Xem Thêm Nội Dung

Chat với kenosa.vnwaiting