Hành trình về phương đông (Ấn Bản đặc biệt - đầy đủ nhất)

Tác giả:
Nhà xuất bản: Văn Học
Nhà phát hành: Huy Hoàng
Hình thức bìa: Bìa cứng
Kích thước 16x24
Cân nặng: 1,180 (gram)
Năm xuất bản: 2020
Đang có hàng
Giá bán: 256,000 đ
Giá bìa: 320,000 đ
Tiết kiệm:20%(64,000 đ)

Đây là bộ sách được dịch từ nguyên bản tiếng Anh có tên Life and Teaching of the Masters of the Far East của giáo sư Blair T. Spalding (1857 - 1953). Hành Trình Về Phương Đông ghi nhận đầy đủ về cuộc hành trình gay go nhưng lý thú và tràn đầy sự huyền bí ở Ấn Độ, Tây Tạng, Trung Hoa và Ba Tư.

Mười một con người bắt đầu một cuộc hành trình đến vùng Viễn Đông vào năm 1894 với một mục tiêu: tìm kiếm những bậc Chân sư vĩ đại. Trong suốt thời gian ba năm rưỡi ở đó, họ đã được gặp các bậc Chân sư và tận mắt chứng kiến những điều kỳ diệu mà trước đó, họ không bao giờ có thể tin nổi. Họ đã đi từ hoài nghi, đến hoàn toàn bị thuyết phục và tin tưởng, thậm chí một vài người trong số họ đã quyết định ở lại trải nghiệm một cuộc sống giống như các bậc Chân sư, trong đó có giáo sư Blair T. Spalding - tác giả bộ sách này.

Hồi ký của giáo sư Blair T. Spalding là một công trình nghiên cứu nghiêm túc với nhiều dữ kiện được tác giả ghi nhận đầy đủ một cách khoa học. Những miêu tả của Blair T. Spalding về những chuyến đi đến vùng Viễn Đông đóng một vai trò quan trọng trong việc giới thiệu đến thế giới phương Tây rằng, có những bậc Chân sư đang trợ giúp và dẫn dắt vận mệnh của nhân loại.

Baird T. Spalding cho biết: “Phương Đông có những chân lý quan trọng đáng để cho người Tây phương nghiên cứu, học hỏi. Đã đến lúc người Tây phương phải quay về Đông phương để trở về với quê hương tinh thần.”

Từ xưa đến nay chúng ta vẫn luôn tự hỏi: "Ma quỷ có tồn tại không?" và sau khi đọc Hành Trình Về Phương Đông bạn sẽ hiểu được rằng chúng tồn tại - nhưng khác hoàn toàn cách chúng ta vẫn thường nghĩ. Tác giả Baird T. Spalding đã dùng những lý luận chặt chẽ và sâu sắc, rõ ràng qua các cuộc gặp gỡ với các bậc Thánh nhân làm bằng chứng hoàn toàn thuyết phục cho điều này. Những cuộc gặp gỡ giữa ông và các bậc Chân sư đã đem đến một sự bộc lộ ấn tượng về những giáo lý tâm linh và những sự kiện quan trọng chưa từng có trong văn học phương Tây.

Hành Trình Về Phương Đông là một công trình nghiên cứu nghiêm túc với nhiều dữ kiện được đoàn khoa học gồm các chuyên gia hàng đầu của Hội Khoa Học Hoàng Gia Anh ghi nhận một cách đầy đủ nhất. Suốt hai năm trời rong ruổi khắp các đền chùa Ấn Độ, chứng kiến nhiều cảnh mê tín dị đoan, thậm chí lừa đảo của nhiều pháp sư, đạo sĩ, họ đã có được cái nhìn sâu sắc về khoa học cổ xưa và bí truyền của văn hóa Ấn Độ như: yoga, thiền định, thuật chiêm duyên, nghiệp báo, luật nhân quả, cõi sống và cõi chết...

“Life and Teaching of the Masters of the Far East” đã bán được hơn 2 triệu bản trong nửa đầu thế kỷ XX, được dịch ra rất nhiều thứ tiếng, làm say mê vô số độc giả trên khắp toàn cầu. Thậm chí ảnh hưởng của cuốn sách này đã tạo hứng khởi cho nhiều người khác tìm đến với Ấn Độ để kiểm chứng những thông tin, những điều ghi nhận của phái đoàn.

Baird T. Spalding cho biết: “Phương Đông có những chân lý quan trọng đáng để cho người Tây phương nghiên cứu, học hỏi. Đã đến lúc người Tây phương phải quay về Đông phương để trở về với quê hương tinh thần.”

TÁC GIẢ

Baird Thomas Spalding là một nhà văn lỗi lạc và thần bí, sinh năm 1872 và mất năm 1953 tại Thánh điện ở Arizona ở tuổi 95. Ông là người rất tích cực trong việc khai thác những quan tâm của mình cho đến phút cuối đời.

Trong thời kỳ hiện đại, rất ít người tạo ra được một sức quan tâm lớn như giáo sư Baird T. Spalding, tên ông đã trở thành huyền thoại về vòng quay siêu hình và chân lý trong suốt nửa đầu thế kỷ XX. Ông đóng một vai trò quan trọng trong việc giới thiệu với thế giới phương Tây rằng có những bậc Chân sư, hay những người anh cả, đã trợ giúp và định hướng cho số phận của nhân loại.

Xem Thêm Nội Dung