Hãy Sống Ở Thế Chủ Động

Tác giả:
Nhà phát hành: Alpha, Lao động xã hội
Cân nặng: 308 (gram)
Năm xuất bản: 2015
Hết hàng
Giá bìa: 89,000 đ

Giới thiệu Sách

Hãy Sống Ở Thể Chủ Động

Tác giả : Nguyễn Tuấn Quỳnh

Nhà xuất bản : Lao động xã hội - Alphabooks

Số trang : 0 Kích thước : Trọng lượng : 550 gam ( Chi tiết phí vận chuyển )

Giá bìa : 89.000 VNĐ Giá bán : 75.650VNĐ Giảm giá : 15%

- 15%

Hình thức bìa : Bìa mềm Ngày xuất bản : 4 - 2014 Số lần xem : 8 Đánh giá :

Giới thiệu nội dung tác phẩm : Hãy Sống Ở Thể Chủ Động

Hãy Sống Ở Thể Chủ Động

Vốn là một cán bộ Đoàn năng động, nhiệt huyết ở thời sinh viên và sau này là một doanh nhân thành đạt trong xã hội, Nguyễn Tuấn Quỳnh đã đem những kinh nghiệm anh đã có, những thất bại mà anh đã trải qua và cả những bài học đáng quý trong cuộc sống, những đất nước xinh đẹp mà anh từng đặt chân đến, v.v…gom góp vào một quyển sách nhỏ với tựa đề, cũng là phương châm sống của anh “Hãy Sống Ở Thể Chủ Động”. Anh hiểu rằng, đối với những người trẻ, những bước đầu tiên trên quãng đường đời luôn mang lại rất nhiều thử thách và cũng lắm nỗi chông gai, vì những kiến thức được học ở trường và ngoài thực tế rất khác nhau. Mong ước được chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cho các bạn trẻ đang dò dẫm trên con đường khởi nghiệp và mong muốn tìm thấy mục tiêu sống của đời mình, tác giả đã gửi gắm cả tình yêu gia đình, cuộc sống và chia sẻ góc nhìn của một doanh nhân trong nền kinh tế vẫn còn nhiều cơ hội cho tất cả mọi người.

Thông tin tác giả

Nguyễn Tuấn Quỳnh – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM, Tiến sỹ Quản trị Kinh doanh - Hiện là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Nhiên liệu Sài Gòn (SFC), Phó chủ tịch HĐQT Công ty CP Văn hóa Phương Nam (PNC), thành viên HĐQT Công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) và là thành viên HĐQT của một số công ty khác trong lĩnh vực giáo dục và xuất bản sách.

Từng đoạt giải Nhất cuộc thi Tùy bút xanh của Tuổi Trẻ Online năm 2010, 2011, Giải thưởng “Doanh nhân được yêu thích nhất” năm 2011, Giải thưởng “Giảng viên doanh nhân được yêu thích nhất” năm 2013.

Xem Thêm Nội Dung