Kẻ mạo danh - tiểu thuyết trinh thám

Kẻ mạo danh - tiểu thuyết trinh thám

Tác giả:
Nhà xuất bản: Văn Học
Nhà phát hành: Phương Đông
Hình thức bìa: Bìa mềm
Số trang: 750
Kích thước 14.5X20.5
Cân nặng: 800 (gram)
Hết hàng
Giá bìa: 145,000 đ

 

Kẻ mạo danh - tiểu thuyết trinh thám
 
Nội dung:Kẻ mạo danh là cuốn tiểu thuyết mới nhất của Jeffrey Archer. Với một phong cách đậm chất Archer đã cho ra mắt một câu chuyện hấp dẫn, cuốn hút độc giả ngay từ những trang đầu tiên. Bị buộc vào tội danh mà mình không gây ra, Danny Carwright đã lãnh án 22 năm. Anh thề sẽ đòi lại công lý và bắt những kẻ đã tống anh vào tù phải trả giá bằng cách sử dụng thời gian của mình một cách khôn ngoan. Jeffrey luôn có cách gây cho người đọc sự ngạc nhiên và trong truyện này ông đã sử dụng tối đa khả năng đó. Có thể nói, đây là một trong những cuốn hay nhất của ông kể từ khi cầm bút. Cuốn truyện dày nhưng thời gian dành cho từng trang thật là đáng giá. Trong khi những cuốn sách khác thiếu đi sự hoàn hảo thì đây là một cuốn đầy đủ và đem lại sự thoả mãn cho người đọc. Jeffrey Archer quả là một tác giả tầm cỡ thế giới.
 
Vậy là bắt đầu cuốn Kẻ mạo danh, tiểu thuyết có sức thuyết phục nhất của Jeffrey Archer, với loạt nhân vật sẽ đọng mãi trong tâm trí người đọc ngay sau khi bạn đọc hết trang cuối cùng.  
 
 
Những lời khen tặng cho cuốn sách
 
Tiểu thuyết cuối cùng về sự kình địch giữa anh chị em ruột -  Dan Brown
Archer có năng khiếu kết cấu chuyện như một thiên tài -  Daily Telegragh
Có thể là tác gia vĩ đại nhất trong thời đại của chúng ta - Mail on Sanday
 
Chúng tôi vô cùng trân trọng và cảm ơn những ủng hộ, phê bình, góp ý của Quý vị Báo Đài trong suốt thời gian vừa qua.
 
 

 

Về Tác giả:
 
Jeffrey Archer là một tác giả quen thuộc với bạn đọc Việt Nam qua các tác phẩm nổi tiếng như Người đàn bà định mệnh, Hai số phận, Vượt lên hàng đầu… Ông là nhà văn Anh hiện đại, con của một chủ nhà in, sinh ngày 15 tháng 4 năm 1940 tại Luân Ðôn, nhưng lớn lên tại Somerset. Ông trở thành nghị viên trẻ tuổi nhất của Viện Thứ Dân (House of Commons), lúc 29 tuổi. Hiện ông sống ở Luân Ðôn cùng vợ, Mary, và hai con, Wil và James.
Truyện của ông là một chuỗi những pha hồi hộp nghẹt thở, cùng những nút mở bất ngờ - mang hơi hướng những truyện trinh thám Anh - hoặc giả những kết thúc bi đát ám ảnh người đọc.
Mời các bạn tìm đọc!
..............
Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4
Mua sách với số lượng lớn ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG CHIẾT KHẤU ƯU ĐÃI, hãy liên hệ với chúng tôi!
Sách mới phát hành tại TP.HCM & trên toàn quốc:
Nhà sách Gia Định- Nhà sách ONLINE (08.73 03 68 03- 0904 214 990- 098764 3939)
Email: giadinhbook@gmail.com , info@giadinhbook.com.vn ; Hãy gửi thông tin của bạn cho chúng tôi để được tư vấn về sách! Và tìm sách “Hiếm” sách “Hết” qua Nhà sách ONLINE.

 

Xem Thêm Nội Dung