Kế toán quản trị - managerial accounting

Kế toán quản trị - managerial accounting

Nhà xuất bản: Công Thương
Nhà phát hành: Alpha
Hình thức bìa: bìa mềm
Cân nặng: 1,200 (gram)
Đang có hàng
Giá bán: 479,200 đ
Giá bìa: 599,000 đ
Tiết kiệm:20%(119,800 đ)
GIỚI THIỆU SÁCH KẾ TOÁN QUẢN TRỊ - Managerial Accounting
 
Cuốn sách “nhập môn” không thể bỏ qua về kế toán quản trị
 
Giống như ngọn hải đăng cần mẫn dẫn đường cho người thủy thủ, Kế toán quản trị đã dẫn dắt hàng triệu người đọc dấn thân khám phá “vùng biển” kế toán quản trị.
 
Kế toán quản trị được đánh giá là ấn phẩm dẫn đầu thị trường, được hàng triệu sinh viên, học viên tin tưởng sử dụng suốt nhiều năm. Những điểm cốt lõi của Kế toán quản trị được gói gọn trong ba từ: thực tế, chính xác và rõ ràng.
 
Thực tế: Tất cả kiến thức trong đều nhằm mục tiêu liên kết vấn đề lý thuyết với thực tiễn công việc của nhà quản trị. Các bài tập này sẽ về liên kết tất cả kiến thức trong chương để các học viên, sinh viên có thể nắm bắt trọn vẹn mối liên hệ giữa các vấn đề và có cái nhìn sâu sắc hơn về kế toán quản trị.
Chính xác: Kiến thức luôn được cập nhật, sửa đổi và bổ sung để đảm bảo tất cả nội dung đều thống nhất và chính xác nhất.
 
Rõ ràng: 12 chủ điểm quan trọng của kế toán quản trị được phân chia thành từng mục cụ thể, phần nội dung chính, nội dung tham khảo được trình bày tách bạch, rõ ràng, giúp người đọc dễ theo dõi.
 
Kế toán quản trị sẽ là một trong những nguồn tài liệu có giá trị trong việc:
 
Xây dựng nội dung bài giảng: Nhờ những thông tin đã được nghiên cứu, chứng minh, cuốn sách cung cấp nguồn tư liệu chính xác, nhất quán. Nội dung được xây dựng dựa trên những tình huống thực tế, nhiều bảng biểu, sơ đồ, dễ dàng sử dụng trong quá trình giảng dạy và giúp sinh viên dễ theo dõi.
Xây dựng nội dung case study, bài tập lý thuyết: Các bài tập tình huống cũng như tư liệu tham khảo rất phù hợp cho công tác triển khai thảo luận trên lớp.
 
Kế toán quản trị không chỉ những con số. Như vậy, kế toán quản trị là gì? Tại sao kế toán quản trị lại quan trọng đối với sự nghiệp của bạn? – Nếu bạn hẵng còn băn khoăn tự hỏi thì đây chắc chắn là cuốn sách giải đáp cặn kẽ nhất, đầy đủ nhất những câu hỏi trên.
 
Giống như ngọn hải đăng cần mẫn dẫn đường cho người thủy thủ, Kế toán quản trị đã dẫn dắt hàng triệu người đọc dấn thân khám phá “vùng biển” kế toán quản trị. Tổng hợp 12 chủ điểm quan trọng cùng cách truyền đạt súc tích, dễ hiểu, cuốn sách sẽ đem đến cho người đọc một góc nhìn vừa bao quát, vừa chi tiết nhưng cũng rất thực tế về kế toán quản trị. Các chương trong sách bao gồm:
1. Tổng quan chung về kế toán quản trị và khái niệm chi phí;
2. Chi phí theo đơn hàng và tính chi phí đơn vị sản phẩm;
3. Hệ thống hạch toán chi phí theo đơn hàng;
4. Hạch toán chi phí theo quá trình;
5. Mối quan hệ chi phí - khối lượng - lợi nhuận;
6. Chi phí biến đổi và báo cáo bộ phận;
7. Hạch toán chi phí theo hoạt động;
8. Dự toán chủ đạo;
9. Dự toán linh hoạt và phân tích hiệu suất;
10. Chi phí tiêu chuẩn và phân tích chênh lệch;
11. Đo lường hiệu suất trong các tổ chức phân quyền;
12. Phân tích gia tăng.
 
 
 
Tác giả:
 
Ray H. Garrison là Giáo sư Kế toán của Đại học Brigham. Ông cũng là cố vấn quản trị của nhiều công ty kế toán trong khu vực và toàn liên bang Hoa Kỳ.
Eric W. Noreen hiện đang giảng dạy tại khoa Kế toán, Trường Kinh doanh Fox thuộc Đại học Temple. Ông là tác giả của nhiều bài báo về kế toán quản trị được đăng trên các tạp chí quốc tế có uy tín.
 
Peter C. Brewer hiện là giảng viên khoa Kế toán, Trường Đại học Wake Forest. Ông đã có 19 năm là Giáo sư Kế toán của Trường Đại học Miami và có hơn 40 bài báo trong lĩnh vực kế toán quản trị trên
các tạp chí quốc tế.
 
II. NHẬN XÉT CỦA ĐỘC GIẢ UY TÍN:
 
Tôi là một người hâm mộ trung thành của cuốn sách này. Tôi đã tham gia giảng dạy kế toán quản trị nhiều năm và sử dụng nhiều cuốn giáo trình khác nhau, Kế toán quản trị là cuốn sách truyền tải kiến thức tốt nhất. Khi được ai đó hỏi xin ý kiến, tôi thường dẫn ra cuốn sách này như cuốn sách tuyệt vời nhất mà tôi từng sử dụng.
 
Kế toán quản trị của Garrison thực sự là chuẩn mực về sách chuyên ngành kế toán quản trị.
 
Pamela Rouse, Đại học Bulter
Christopher O’Byrne, Cao đẳng Cuyamaca
 
Tôi yêu thích cuốn sách này suốt hơn 20 năm giảng dạy chuyên ngành kế toán của mình. Nó dễ đọc, đầy đủ và các bài tập cuối chương giúp việc ôn tập bài học hiệu quả hơn.
 
Rama Ramamurthy, Đại học Georgetown
 
Garrison đã làm rất tốt trong việc giới thiệu kiến thức về kế toán quản trị cũng như những kỹ năng quản trị cần thiết. Thêm nữa, cuốn sách đã cung cấp những chủ điểm quan trọng để giải thích lý do tại sao kế toán quản trị ảnh hưởng đến sự nghiệp, đạo đức và trách nhiệm xã hội của mỗi người.
 
Ann K. Brooks, Đại học New Mexico
 
Kế toán quản trị của Gartion là cuốn sách kế toán quản trị tốt nhất mà tôi từng nhận xét. Các ví dụ xuyên suốt chương giúp người học tối đa hóa việc sử dụng cuốn sách và nghiên cứu kế toán quản trị cả trên lớp học lẫn việc học từ xa.
 
Edna Mitchell, Cao đẳng bang Polk

Xem Thêm Nội Dung