Kinh Trường Thọ Diệt Tội, Hộ Chư Đồng Tử Đà La Ni

Kinh Trường Thọ Diệt Tội, Hộ Chư Đồng Tử Đà La Ni

Dịch giả: Thích Thiện Thông
Nhà xuất bản: Tôn Giáo
Hình thức bìa: Bìa mềm
Số trang: 66
Kích thước 14 x 20 cm
Cân nặng: 100 (gram)
Đang có hàng
Giá bán: 10,000 đ
Giá bìa: 10,000 đ

Tất cả những kinh chú trong Tam tạng Thánh giáo, do Đức Phật, chư vị Bồ tát nói ra, hàng đệ tử Phật, nếu đem thọ trì đọc tụng, thì kinh chú nào cũng có công năng diệt tội, tăng phước, tăng thọ. Vì sao Kinh này lại có thêm cái tên Trường Thọ?

Bởi vì, Đức Phật nói Nhứt thiết chủng trí, Ngài thấy rõ vào đời trược ác, chúng sanh phần nhiều tạo những nghiệp nặng, do đó bị mắc quả báo mạng sống ngắn ngủi, hoặc bị sa rớt vào tam ác đạo, do vậy Đức Phật, nhận lời thưa hỏi của Bồ tát Văn Thù Sư Lợi, ngài nói kinh này.

Tựa đề của Kinh còn có mấy chữ là: Hộ Chư Đồng Tử Đà La Ni, câu này có nghĩa là: Phương pháp và chân ngôn bảo vệ các trẻ thơ. Hợp chung tựa đề trên và dưới, sẽ thành ý nghĩa là: Lời dạy của Đức Phật về phương pháp trừ diệt tội nặng, mạng sống lâu dài, và bảo vệ những trẻ con khỏi bị chết non chết yểu.

Tựa đề trên đây, đã tóm tắt nói lên nội dung Kinh này, đủ cho thấy tính cách quý báu và giá trị của Kinh, đối với những ai muốn tìm hiểu vấn đề thọ, yểu của con người nói chung, của trẻ thơ nói riêng.

Một đặc điểm của Kinh này là nói về tội ác phá thai. Điểm thứ hai là nói đến chín điều "bất cẩn" mà một người sản phụ lúc mới sanh con thường hay mắc phải ...

QUÝ PHẬT TỬ CÓ NHU CẦU MUA SỐ LƯỢNG LỚN, CÚNG DƯỜNG TAM BẢO VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ SÁCH ƯU ĐÃI 0987643939 ZALO HỖ TRỢ

Xem Thêm Nội Dung