La Kinh Chú Giải Việt Ngữ - 36 tầng (PV) - Tặng kèm thước Lập cực và Sách: Cách sử dụng la bàn trong phong thủy (b50)

Tác giả:
Nhà phát hành: Gia Định
Hình thức bìa: Gỗ và Nhựa, Túi da
Số trang: 1
Kích thước 23x23 cm
Cân nặng: 800 (gram)
Năm xuất bản: 2019
Đang có hàng
Giá bán: 1,440,000 đ
Giá bìa: 1,600,000 đ
Tiết kiệm:10%(160,000 đ)

LA KINH TIẾNG VIỆT 36 TẦNG

NHIỀU TÁC GIẢ

Dành cho người nghiên cứu

 
THÔNG TIN BÁN HÀNG HOT NHẤT KHI ĐẶT MUA LAKINH - VIỆT NGỮ 36 TẦNG
 
GIÁ BÁN: 1.440.000VNĐ (FREE SHIP TOÀN QUỐC - 2-3 NGÀY NHẬN HÀNG CPN)
 

TẶNG KÈM:

1. SÁCH HƯỚNG DẪN: CÁCH SỬ DỤNG LA BÀN PHONG THỦY (TG. TUỆ DUYÊN - HIỆU ĐÍNH TSTH- NGUYỄN VĂN CHINH)-  GIÁ: 50.000VNĐ
2. THƯỚC LẬP CỰC
 
OO...AA!!! - ƯU ĐÃI CỰC LỚN NÀY KHÔNG THỂ KHÔNG MUA LA KINH VIỆT NGỮ NGAY!
 
 
LA KINH CHÚ GIẢI VIỆT NGỮ - TÁC GIẢ PHONG VŨ
 
GIAO HÀNG 2-3 NGÀY TRÊN TOÀN  QUỐC 
 
(SẢN PHẨM LỖI DO NHÀ SẢN XUẤT SẼ ĐƯỢC ĐỔI TRẢ  MIỄN PHÍ)
 
 
La Kinh Chú Giải Việt Ngữ - 36 tầng (PV) - Dành cho người nghiên cứu

Riêng la kinh 36 Tầng thì gần như bao gồm các kiến thức Phong Thủy từ nhiều môn phái, các cách xuất quẻ dịch hay trạch mộ, la kinh này không có sách hướng dẫn vì kiến thức trên này tổng hợp từ nhiều nguồn,không thể diễn giải cho hết, dùng cho quý vị am hiểu sâu rộng để nghiên cứu tìm tòi và áp dụng .

LA KINH ĐƯỢC SẢN XUẤT:

1. Thân đế làm bằng tấm Fomex: tấm nhựa formex hay còn gọi là tấm nhựa PVC là sản phẩm kỹ thuật cao, chủ yếu sử dụng nhựa PVC, với cộng tính, bọt và được nén thành hình dạng qua kỹ thuật tinh xảo. (tấm Formex không những có ưu điểm của gỗ, mà còn có ưu điểm khác mà gỗ không có)

2. Mặt la kinh: Mica in (chống nhiễm từ tính như la kinh mặt đồng)

3. La bàn: dầu hoặc chân không (ít bị nhiễm từ, ổn định hơn)

4. Bảo hành: 12 tháng (đổi la kinh mới khi có sự cố giúp quý khách yên tâm sử dụng)

 
Để xem phong thủy cho mình hay xem cho một khách hàng…thì ít nhất chúng ta phải có trang bị cho mình một đồ nghề xem phong thủy cho chuẩn. Hiện nay trên thị trường có bán La kinh bằng tiếng Hoa nhưng không phải ai cũng xem được…do đó Tác giả Phong Vũ đã nghiên cứu và cho ra đời hai loại La kinh Chú giải Việt ngữ bằng tiếng việt nhằm giúp các bạn tiện áp dụng xem cho mình và khách hàng.
 
 
La Kinh Chú Giải Việt Ngữ - 36 tầng huyền không phi tinh (PV)
Cấu trúc : Nhựa 
 
Phong thủy ngày càng trở nên thành một bộ môn khoa học hiện đại. Nhằm giúp chúng ta cải thiện môi trường sống xung quanh và nhà ở. Đối với bộ môn phong thủy huyền không phi tinh thì dựa vào nền tảng Sơn tọa là chính ngôi nhà và dùng Cửu vận năm là cột mốc và mỗi năm phải tính niên vận hàng năm mà phi ra dụng ý để biết được Sao vượng và Sao thoái mà chúng ta hóa giải từng Cách cục cho mỗi phương của căn nhà.
 
 Đối với huyền không phi tinh rất chú trọng về Sơn hướng. Bởi vậy có câu: “Sơn quản nhân đinh, Thủy quản tài.” Nếu Sơn tinh tốt mà hướng tinh tốt thì nhà này được Vượng đinh vượng tài. Nhưng còn phải biết Cách cục mỗi phương cho chuẩn nhằm chế hóa và thúc vượng mỗi phương. Muốn làm việc này đòi hỏi các bạn phải đi học phong thủy thì mới biết cách tính toán…đối với phong thủy huyền không phi tinh thì không đơn giản dễ dàng như chúng ta nghĩ…cần phải tinh thông, cẩn thận từng ly một. Nếu chúng ta “Phi” sai lệch thì coi như sai toàn bộ cho mỗi phương hướng.
 
Hiện nay trên thị trường đa phần người ta ưa dùng vào bộ môn phong thủy bát trạch mà tính toán cho mệnh mỗi con người. Tuy có phần cổ xưa nhưng bộ môn này cũng khá “Thâm hiểm”…nếu xem cho một căn nhà mà có hình dáng mất góc, tóp hậu hay có hình dáng như hình chữ Z thì nên áp dụng theo trường phái phong thủy bát trạch. Nếu chúng ta áp dụng theo phi tinh huyền không thì không bao giờ làm được…vì bị “mất số” của phi tinh.
 
Trong bộ môn phong thủy thì cả hai trường phái đều “Thâm hiểm”. Nếu chúng ta biết cách vận dụng vừa Bát trạch phong thủy cho trạch mệnh mỗi người, vừa tính toán theo huyền không phi tinh phong thủy thì cực kỳ chính xác cho bằng….
 
 
TÚI DA ĐỂ MANG " LA KINH " ĐI LẠI DI CHUYỂN DỄ DÀNG
 
 
 

Xem Thêm Nội Dung