/upload/images/2016/12/18/img246.u2377.d20161208.t150435.412791.jpg

Mẹ Các Nước Dạy Con Trưởng Thành - Mẹ Mỹ Dạy Con Tự Tin

Tác giả:
Nhà xuất bản: Kim Đồng
Hình thức bìa: mềm
Số trang: 312
Kích thước 13x20.5
Cân nặng: 350 (gram)
Hết hàng
Giá bìa: 59,000 đ

Bộ sách Mẹ Các Nước Dạy Con Trưởng Thành nằm trong chuỗi Tủ Sách Làm Cha Mẹ. Đây là bộ sách để các bậc phụ huynh có thể tham khảo cách dạy dỗ và nuôi nấng con cái của nhiều người mẹ ở các quốc gia khác nhau. Mỗi dân tộc có những đặc trưng riêng về văn hóa cũng những quy tắc ứng xử, bộ sách là sự tiếp thu có chọn lọc những phẩm chất nổi bật đáng học tập nhất từ mỗi đất nước ấy.

Trong cuốn Mẹ Mỹ Dạy Con Tự Tin, các bậc phụ huynh sẽ nắm được bí kíp nuôi dạy con theo phong cách của xứ cờ hoa, giáo dục con để trở thành những đứa trẻ luôn có trong mình sự lạc quan, dũng cảm, độc lập trong tư duy, tự chủ trong cuộc sống và hơn cả là niềm tự tin về chính bản thân mình. Bởi đơn giản, sự tự tin chính là chìa khóa dẫn đến thành công.

 

Thông tin sách:

Mẹ Mỹ Dạy Con Tự Tin:

Cuốn sách thuộc bộ sách "Mẹ Các Nước Dạy Con Trưởng Thành" ...
 
Sự tự tin là chìa khóa dẫn đến thành công theo quan điểm giáo dục của người Mỹ. Hãy đọc cuốn Mẹ Mỹ Dạy Con Tự Tin để có được bí kíp nuôi dạy con kiểu Mỹ, giáo dục con trở thành những đứa trẻ tự tin, lạc quan. dũng cảm, độc lập trong tư duy và tự chủ trong cuộc sống. Cuốn sách là cẩm nang hữu ích để giúp bà mẹ Việt có thể hiểu và áp dụng phương pháp rất khoa học của mẹ Mỹ để dạy con tự tin: Tại sao trẻ Mỹ luôn tràn đầy tự tin? Tại sao các bậc phụ huynh người Mỹ luôn tin tưởng con cái và yên tâm cho con được làm mọi điều chúng muốn?  Sự tự tin của trẻ từ đâu mà? Hãy cùng khám phá xem các gia đình người Mỹ làm thế nào để nuôi dạy những đứa con tự tin và mạnh mẽ nhé!
 
Ngay mở đầu cuốn sách là bài trắc nghiệm để giúp phụ huynh xác định được phong cách nuôi dạy con của mình.
 
" Quan điểm nuôi dạy con cái của bạn là gì? Bạn là "mẹ hổ" nghiêm khắc, "mẹ trực thăng" muốn là làm bằng được, hay mẹ Mỹ tự tin với cách dạy con rất riêng? Trước khi đọc cuốn sách này, bạn có thể tìm ra phong cách nuôi dạy con của mình bằng việc lựa chọn câu trả lời cho 43 tình huống trắc nghiệm dưới đây. Bảng trắc nghiệm này không có đáp án đúng hoàn toàn bởi việc giáo dục và dạy dỗ con cái không thể rập khuôn. Tuy nhiên, chúng vẫn giúp bạn nhận diện phong cách giáo dục của mình, từ đó học hỏi cách mẹ Mỹ xử trí với những vấn đề đau đầu trên hành trình nuôi dạy con trưởng thành."
 
 
Mục lục
 
Mẹ Mỹ Dạy Con Tự Tin:
 
PHẦN 1: NỚI LỎNG VÒNG TAY ĐỂ CON TỰ LẬP - Cha mẹ nên nới lỏng sự bao bọc để con cái được tự quyết định việc của mình, đó chính là khởi đầu của sự tự lập.
 
PHẦN 2: TIN TƯỞNG - CHÌA KHÓA GIÚP CON TỰ TIN - Tin tưởng là chìa khóa giúp trẻ tự tin khẳng định bản thân mình.
 
PHẦN 3: GIAO TIẾP - CHÌA KHÓA CỦA SỰ GẮN KẾT BỀN VỮNG - Sự giao tiếp sẽ giúp gắn kết mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái
 
PHẦN 4: THƯỞNG PHẠT VÀ PHÉP TẮC TRONG GIA ĐÌNH - Cha mẹ biết thưởng phạt phân minh sẽ dạy con biết tuân theo phép tắc
 
PHẦN 5: YÊU CON CHÍNH LÀ TÔN TRỌNG CON - Những đứa trẻ lớn lên trong sự tôn trọng của cha mẹ sẽ có một trái tim lạc quan, yêu đời
 
PHẦN 6: TÌM TÒI VÀ HỌC HỎI - Tạo điều kiện để trẻ có cơ hội khám phá, tìm tòi sẽ kích thích niềm say mê học tập trong trẻ
 
PHẦN 7: DẠY CON TỰ QUẢN LÍ TIỀN BẠN - Những đứa trẻ biết cách quản lí tiền bạc mới có khả năng tự lập
 
PHẦN 8: GIÁO DỤC GIỚI TÍNH & DẠY CON BIẾT TRÂN TRỌNG BẢN THÂN - Tầm quan trọng của iệc giáo dục giới tính cho trẻ
 
 
Cuốn sách Mẹ Mỹ Dạy Con Tự Tin bao gồm: 
 
- 58 bí kíp dạy con ngắn gọn
 
- 58 câu chuyện dễ nhớ
 
- 58 Triết lí giáo dục đặc biệt hữu ích cho cả bố mẹ và con!
 
Lời kết Cai Ning dành cho các bậc phụ huynh:
 
" Con cái rồi sẽ đến lúc trưởng thành, có nhiều việc cha mẹ không thể kiểm soát hay can thiệp mà chỉ có thể ở bên như một người bạn nhẫn nại, tin tưởng và yêu thương. Hãy dạy con những điều cần thiết trước khi con phải đối mặt với những khó khăn của giai đoạn "khủng hoảng" tuổi trưởng thành. Và quan trọng nhất, cần dạy con biết yêu thương, trân trọng và bảo vệ bản thân, có trách nhiệm với chính mình, đó mới là điều quan trọng nhất, là "liều thuốc kháng sinh" giúp con đối mặt với mọi thử thách trên hành trình tưởng thành còn lắm gian nan.
 
Thông tin tác giả: 
 
Tác giả Cai Ning đã viết nhiều tựa sách nuôi dạy trẻ gây được tiếng vang lớn. Từ một sinh viên đại học yêu thích du lịch và viết văn, Cai Ning đã theo đuổi con đường nghiên cứu tâm lý và giáo dục trẻ em. Hiện cô có một bé trai kháu khỉnh và dành phần lớn thời gian chăm sóc gia đình.
 
Nhóm cố vấn LoveCube: bao gồm Wang Tao - Tiến sĩ giáo dục ĐH Havard, Hội viên Hội nghiên cứu phát triển nhi đồng Mỹ. Và Ye Den - Tiến sĩ Tâm Lý Học, Giáo sư thỉnh giản ĐH Thanh Hoa và ĐH Bắc Kinh
 
TÌM ĐỌC TRỌN BỘ SERI 4 CUỐN - NUÔI DAY CON

- MẸ DO THÁI DẠY CON TƯ DUY, gồm 56 bài học người Do Thái dạy con, đào tạo ra những em bé biết giữ gìn chữ tín, biết sẻ chia và biết quản lí tiền bạc.
- MẸ MỸ DẠY CON TỰ TIN, là bí kíp nuôi dạy con trở thành những đứa trẻ tự tin, lạc quan, dũng cảm, độc lập trong tư duy và tự chủ trong cuộc sống.
- MẸ NHẬT DẠY CON TRÁCH NHIỆM, là bí kíp dạy con biết chịu trách nhiệm, biết sáng tạo và biết hợp tác.
- MẸ ĐỨC DẠY CON KỈ LUẬT (Cuốn này sách đang trên đường về nhà sách).


Dự báo bộ sách này sẽ trở thành cẩm nang gối đầu giường của các bố mẹ trẻ! Nhanh tay kẻo hết ạ!

Đặt mua trọn bộ 4 cuốn 

Gọi: 0987 64 3939 đặt ngay hôm nay

 

Xem Thêm Nội Dung