Nghệ thuật làm kem và các loại bánh kem

Nghệ thuật làm kem và các loại bánh kem

Tác giả:
Nhà xuất bản: Hà Nội
Nhà phát hành: Tân Việt
Hình thức bìa: Bìa mềm
Số trang: 180
Kích thước 13x20.5
Cân nặng: 250 (gram)
Năm xuất bản: 2015
Hết hàng
Giá bìa: 35,000 đ


 

Tủ sách nấu ăn gồm 25 cuốn do NXB Hà Nội và Nhà sách Tân Việt liên kết xuất bản. Tủ sách nấu ăn là bộ sách được Nguyễn Viên Chi biên soạn chắc chắn sẽ đồng hành cùng bạn trong những bữa ăn đa dạng và đầy đủ dinh dưỡng mỗi ngày

Ẩm thực là tiếng nói chung của tất cả mọi người về màu sắc, hương vị và cảm xúc. Mỗi một món ăn không chỉ đơn thuần là công thức chế biến mà còn là câu chuyện văn hóa. Những bí quyết nấu ăn có thể được ví như món ăn tổng hợp của rất nhiều sự thử nghiệm, kinh nghiệm đến những câu chuyện buồn vui xung quanh. 

Nghệ thuật làm kem và các loại bánh kem” đem đến cho độc giả công thức đa dạng và tinh tế nhất để tạo nên những món ăn ngon.

 

Thông tin xuất bản:

  • Tên sách: Nghệ thuật làm kem và các loại bánh kem
  • Biên soạn: Nguyễn Viên Chi
  • Khổ sách: 13x20,5 cm
  • Giá bìa: 35.000đ/cuốn
  • Số trang: 180 trang
  • NXB Hà Nội

 

Xem Thêm Nội Dung