Ngoài kia dông bão, lòng mẹ bình yên

Tác giả:
Nhà xuất bản: Văn Học
Nhà phát hành: Alpha
Hình thức bìa: bìa mềm gấp
Kích thước 13x20.5 cm
Cân nặng: 350 (gram)
Hết hàng
Giá bìa: 89,000 đ

In Mo,  48 tuổi, đang khủng hoảng vì sự nghiệp lụn bại, vợ bỏ theo người khác, sống trong một căn hộ đổ nát và không thể trả tiền thuê nhà. Vào thời điểm tuyệt vọng nhất, anh nhận được cuộc điện thoại từ mẹ muốn gọi anh về nhà ăn cháo gà. In Mo về và quyết định ở lì tại đó.

Nhưng trong nhà còn có cả  người anh trai hơn 50 tuổi, đã vào tù ra khám nhiều lần, thất nghiệp và đã về nhà ăn bám mẹ mấy năm nay.

Hơn nữa cô em gái út cùng đứa con gái ngỗ nghịch của In Mo rất nhanh sau đó cũng trở về nhà sống sau ly hôn.

Tất cả ba anh chị em đều có vấn đề và ngay chính mẹ của họ cũng có bí mật của riêng mình.

Liệu khi tất cả tụ hop dưới một mái nhà, họ có thể sống hạnh phúc, bình yên và tìm lại được ý nghĩa của cuộc sống?

“Ngoài kia dông bão, lòng mẹ bình yên” là cuốn tiểu thuyết được xuất bản với sự hỗ trợ của Viện dịch thuật văn học Hàn Quốc. Cuốn sách đã được chuyển thể thành bộ phim mang tên “Aging Family”.

                        
                           Tác giả: Cheon Myeong Kwan

Tác giả của cuốn tiểu thuyết “Ngoài kia dông bão, lòng mẹ bình yên” là Cheon Myeong Kwan. Sau khi đạt danh hiệu  “Tác giả tiêu biểu” do NXB Munhakdongnae trao tặng năm 2003 với tác phẩm “Frank và tôi”, ông bắt đầu tích cực sáng tác.  Năm 2004, với tiểu thuyết  Whale, Cheon Myeong Kwan tiếp tục gây ấn tượng  và giành giải “Tác phẩm xuất sắc” trong cuộc thi “Tìm kiếm tác phẩm lần thứ 10” do NXB Munhakdongnae tổ chức.

Xem Thêm Nội Dung