Nhà phát hành Thái hà


I. GIỚI THIỆU­

Tên: Công ty Cổ phần Sách Thái Hà (Thai Ha Books JSC)

Logo: Logo Thaihabooks mang dáng dấp một con người đang bước đi thong dong trong bình an và trên đầu là cuốn sách quý. Đó cũng là sự kết hợp giữa chữ nhất và nhân, tức đối với công ty chúng tôi, con người chính là điều quan trọng nhất.

6. Slogan: Phụng sự để dẫn đầu / Serve to Lead

Sau những năm tháng làm việc miệt mài, quên ăn ngủ của hàng trăm con người, Thái Hà Books hiện được đánh giá là doanh nghiệp số 1 Việt Nam về sách nuôi dạy trẻ thông minh sớm, số 1 Việt Nam về thể loại sách Light Novel, là công ty sách hàng đầu chuyên xuất bản sách Phật giáo và tâm linh đồng thời cũng là một trong ba công ty mạnh nhất Việt Nam về dòng sách kinh tế. Chúng tôi vui mừng vì những kết quả đó, không phải vì những vị trí trong bảng xếp hạng, mà bởi Thaihabooks đã góp thêm một phần ý nghĩa  vào việc phụng sự tri thức và văn hóa đọc.

 II. TẦM NHÌN: Hội tụ tri thức - Kết nối tương lai

III. SỨ MỆNH:  Mang tri thức của nhân loại đến với độc giả Việt Nam

IV. ĐỊNH HƯỚNG KINH DOANH    

1. Mua bản quyền, dịch và xuất bản các ấn phẩm từ tiếng nước ngoài ra tiếng Việt và ngược lại với các tủ sách:

V- Biz: Những cuốn sách cung cấp những cách tư duy, kinh nghiệm, kĩ năng mang tính ứng dụng cao cho các nhà lãnh đạo, những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, nhân viên công sở,...

 

V-Buddism: Tủ sách Phật pháp ứng dụng của Thaihabooks luôn nhận được sự quan tâm, tin tưởng của Phật tử và bạn đọc. Các cuốn sách mang lại những triết lý sâu sắc của nhà Phật nhưng vẫn gắn liên với cuộc sống hàng ngày, giúp mỗi người sống hạnh phúc và có ý nghĩa hơn.   

V-Parents: Những cuốn sách giúp các bậc cha mẹ nuôi dạy con cái tốt hơn, thấu hiểu con hơn dựa trên sự tư vấn của những chuyên gia hàng đầu Việt Nam và thế giới.       

V-Teen: Những cuốn sách giúp tháo gỡ vướng mắc, khơi dậy tiềm năng, định hướng nghề nghiệp cho tuổi mới lớn.  

V-Smile: Bao gồm những các cuốn sách về chủ đề văn hoá, văn học, giáo dục, lịch sử, du ký... làm phong phú thêm đời sống tinh thần, bổ sung những kiến thức và chuyên sâu về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống cho bạn đọc.

2. Cung cấp các dịch vụ liên quan đến bản quyền và xuất bản

3. Cung cấp sách, báo, tạp chí, và các ấn phẩm khác đến tay độc giả.   

4. In ấn và các dịch vụ liên quan đến in ấn  

5. Tổ chức các sự kiện liên quan đến sách, báo chí và xuất bản.

 

 

 

Bạn đang xem trang 1 / 15 (có tất cả 290 sản phẩm)
Xem thêm