Nuôi con khỏe

Nhà xuất bản: Trẻ
Số trang: 294
Kích thước 13x20 cm
Cân nặng: 316 (gram)
Hết hàng
Giá bìa: 82,000 đ

Sau thành công của cuốn sách đầu tiên Bí quyết phụ nữ Nhật- Trẻ lâu đẹp dáng, cặp đôi tác giả Nhật- Mỹ Naomi Moriyama và William Doyle đã cùng viết một cuốn sách dành cho các bà mẹ có con từ tuổi ăn dặm đến tuổi 19. Để thấy rằng, chuyện “vật lộn” với bữa ăn của con trẻ không phải là ngoại lệ đối với nước Nhật, nhưng bằng dinh dưỡng và cách thức tuyệt vời được đúc kết thành 7 bí quyết, các mẹ Nhật đã thành công trong việc chăm sóc sức khỏe con trẻ. Để thấy rằng, nước Nhật đạt được vị trí số một thế giới về tuổi thọ cao, sức khỏe dồi dào và có tỉ lệ trẻ em béo phì thấp nhất là nhờ chế độ ăn uống, vận động và tư duy rất hợp lý.

 

Cuốn sách này là tổng hợp những nguyên tắc tuyệt vời, có nền tảng khoa học vững chắc nhưng lại rất đơn giản để làm theo.

 

 

Moriyama, Naomi Bí quyết phụ nữ Nhật - Nuôi con khỏe / Naomi Moriyama & William Doyle ; Quỳnh Trâm dịch. - T.P. Hồ Chí Minh : Trẻ, 2016. 300 tr. ; 20 cm. Nguyên bản : Secrets of the world’s healthiest children. 1. Nuôi dạy con Nhật Bản. 2. Trẻ em Dinh dưỡng Nhật Bản. 3. Trẻ em Sức khỏe và vệ sinh Nhật Bản. I. Doyle, William, 1957-. II. Quỳnh Trâm. III. Ts. IV. Ts: Secrets of the world’s healthiest children. 649.4 ddc 23 M862

Xem Thêm Nội Dung