Phong thanh - Sách cũ 2012

Tác giả:
Dịch giả: Xuân Tuấn
Nhà xuất bản: Phụ Nữ
Nhà phát hành: Phương Đông
Hình thức bìa: Bìa mềm
Số trang: 584
Kích thước 13x20.5
Cân nặng: 600 (gram)
Hết hàng
Giá bìa: 117,000 đ

“Phong thanh” là sự biến đổi của “Tiểu thuyết mật thất”, cũng là một trò ảo thuật nguy hiểm, nó có một sức mạnh kể chuyện to lớn… đây là cuốn tiểu thuyết viết về những con người bình thường nhưng đã làm được những việc phi thường, là một bi ca về ý chí của nhân loại.

Mạch Gia đang từng bước hướng tới mục tiêu – đây là một con đường hẹp, cũng là con đường mà ông tự hạn chế cho mình, nhưng chính vì hẹp, nên đi thẳng tới nội tâm con người, cũng giống như mũi dao “ ( Nhà văn Vương An Ức).

“Phong Thanh" có một sức mạnh kể chuyện to lớn, chúng ta dường như ngừng thở để theo dõi một người dựa vào trí tuệ và niềm tin của mình hoàn thành nhiệm vụ trong hoàn cảnh cực kỳ nguy hiểm. Bởi vậy, đây là một cuốn tiểu thuyết viết về người bình thường đã làm việc phi thường, là một khúc ca về ý chí của nhân loại.”( Nhà phê bình văn học Lý Kính Trạch )

“Phong Thanh” để lộ ra logic của anh hùng, câu chuyện của thiên tài, tình tiết uỷ mị, phong cảnh yêu ma… Trung Quốc đương đại còn ai tin vào anh hùng, lý tưởng và thiên tài? Nhưng dưới ngòi bút của Mạch Gia và trong cuộc sống của chúng ta, chúng vẫn còn tồn tại! Cảm ơn Mạch Gia đã đem đến cho chúng ta một câu chuyện nhà, chuyện nước, đọc truyện này thật là “đã”! (Trần Kiện).

***

MUA SÁCH GIÁ RẺ TẠI - KHO SÁCH GIẢM GIÁ

Nhà sách GIA ĐỊNH – Tổng phát hành tại HCM (Nhà cung cấp bán Sỉ, Lẻ)
Tel: 08-73 03 68 03 – 08-389 48 660; Liên hệ nhanh - Mobi: 0987 64 39 39  - 0904 214 990
( Liên hệ để được giảm giá ưu đãi khi mua số lượng lớn)

 

Xem Thêm Nội Dung