Phong thủy cải vận dành cho mệnh khuyết Mộc, Hỏa (Quyển Thu, Đông) - Ấn bản đầu đủ nhất (2018, B139)

Phong thủy cải vận dành cho mệnh khuyết Mộc, Hỏa (Quyển Thu, Đông) - Ấn bản đầu đủ nhất (2018, B139)

Tác giả:
Nhà xuất bản: Hồng Đức
Nhà phát hành: Minh Lâm
Hình thức bìa: mềm
Số trang: 333
Kích thước 16x24
Cân nặng: 850 (gram)
Giá bán: 118,150 đ
Tiết kiệm:15%(20,850 đ)
Giá bìa: 139,000 đ
Đang có hàng

Phong Thủy Cải Vận Dành Cho Mệnh Khuyết Mộc, Hỏa (Quyển Thu, Đông) cải vận cho mệnh khuyết ngũ hành lấy xưa ứng dụng nay.

Khi nghiên cứu thuật số cần chú ý 3 phương diện:

 

  1. Đưa vào giáo dục, là bộ phận của thiên văn địa lý.
  2. Đưa vào triết học, là di sản của nhân loại trong việc tìm hiểu thông tin vũ trụ.
  3. Thuật số là trò mê hoặc khi bị biến thành ngón nghề giang hồ, khi bạn nghiên cứu huyền cơ trong đó, kỳ thực là mật mã thông tin vũ trụ thì thuật số không phải là ngón nghề mà là đại pháp.

 

​Mệnh khuyết Mộc: chỉ người sinh vào mùa thu, trong khoảng thời gian từ ngày 08 tháng 8 đến ngày 07 tháng 11 dương lịch.

Mệnh khuyết Hỏa: chỉ người sinh vào mùa đông, trong khoảng thời gian từ ngày 08 tháng 11 đến ngày 18 tháng 2 dương lịch.

Kế thừa từ phương pháp đoán mệnh Bát tự của văn hóa thượng cổ, kết hợp với các dẫn chứng thực tế về Bát tự của những người thực, việc thực, tác giả Lý Cư Minh đã biên soạn nên cuốn "Phong thủy cải vận dành cho mệnh khuyết Mộc, Hỏa" nhằm giúp bạn hiểu thêm về cuộc sống, vận mệnh con người, khám phá những điều thú vị tiềm ẩn trong đó, đồng thời biết cách thay đổi vận mệnh, tránh xa những rủi ro không đáng có để tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc.

Những phương pháp cải vận mà tác giả Lý Cư Minh đưa ra trong cuốn sách này rất đơn giản, dễ áp dụng và đem lại hiệu quả cao

 

Xem Thêm Nội Dung

Chat với kenosa.vnwaiting