Phong Thủy Cho Người Mua Nhà -Chung Cư

Tác giả:
Dịch giả: NC Như Phương
Nhà xuất bản: Thanh Niên
Nhà phát hành: Truyền thông Sáo Diều
Năm xuất bản: 2018
Hình thức bìa: Bìa mềm, tay gấp
Số trang: 446
Kích thước 15,24 x 22,86 cm
Cân nặng: 700 (gram)
Giá bán: 359,100 đ
Tiết kiệm:10%(39,900 đ)
Giá bìa: 399,000 đ
Đang có hàng

Phong Thủy Cho Người Mua Nhà Chung Cư 

Tìm một căn hộ hoặc chung cư tốt không bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng nhưng phải đảm bảo rằng chung cư đó có hợp phong thủy ? Và làm thế nào chính xác để bạn áp dụng Phong Thủy cho một căn hộ hoặc chung cư hoặc nhà ở cao tầng? Những câu hỏi này và nhiều hơn nữa được trả lời bởi chuyên gia tư vấn phong thủy nổi tiếng và huấn luyện viên bậc thầy Joey Yap trong Phong Thủy Cho Người Mua Nhà Chung Cư.

THÔNG TIN BÊN LỀ VỀ TÁC GIẢ: JOEY YAP

Dato’ Joey Yap - Chuyên gia phong thủy được săn đón nhất thế giới đã đến Việt Nam

(Xây dựng) – Chuyên gia Phong thủy được săn đón nhất thế giới Dato’ Joey Yap sẽ đến Việt Nam tham dự hội thảo “Phong thủy và Chiêm tinh 2017” do VinaCapitalLand Việt Nam tổ chức. Hội thảo đdiễn ra trong 2 ngày 22-23/4/2017 tại GEM Center, TP.HCM và khách sạn Melia, Hà Nội.

Theo CapitaLand Việt Nam, khách mua nhà tại những dự án do Công ty xây rất quan tâm đến phong thủy. Quả thật, phong thủy dưới góc nhìn của khoa học và siêu hình, là một môn học về thiên văn. Phong thủy nghiên cứu làm cách nào những hành tinh trong hệ Mặt trời ảnh hưởng lên Trái đất của chúng ta. Nói một cách ngắn gọn, phong thủy là một môn khoa học tìm hiểu cách những hành tinh khác tác động lên Trái đất và tìm hiểu vị trí của những hành tinh này thay đổi mỗi năm, hoặc thay đổi theo từng giai đoạn. Khi thay đổi vị trí, sự tác động của những hành tinh này lên Trái đất cũng thay đổi theo.


Một dự án được Dato’ Joey Yap tư vấn phong thủy.

Đây là lần thứ hai CapitaLand Việt Nam tổ chức hội thảo “Phong thủy và Chiêm tinh” cho người mua nhà vì CapitaLand Việt Nam luôn xem khách hàng là yếu tố quan trọng nhất. Công ty có phòng Quan hệ khách hàng để tiếp tục chăm sóc người mua nhà thông qua nhiều hoạt động. Hội thảo này là một trong những hoạt động phong phú nói lên sự quan tâm của chủ đầu tư đối với người mua nhà, đồng thời, cũng là một lời cảm ơn dành cho khách hàng. Năm ngoái, hội thảo “Phong thủy và Chiêm tinh” cũng do chuyên gia phong thủy quốc tế hàng đầu Dato’ Joey Yap làm diễn giả và được khán thính giả Việt Nam đánh giá cao. Dato’ Joey Yap cũng chính là chuyên gia tư vấn phong thủy cho Feliz en Vista và D1MENSION, những dự án nhà ở cao cấp của CapitaLand Việt Nam tại TP.HCM.

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám đốc CapitaLand Việt Nam cho biết: “Phong thủy và kiến trúc có nhiều mối dây liên hệ vì cùng có chung những nguyên tắc căn bản. Khi kiến trúc sư thiết kế một tòa nhà, họ luôn ý thức về những yếu tố môi trường tác động vào thiết kế của mình. Nói một cách khác, phong thủy cũng nhấn mạnh đến sự hài hòa với thiên nhiên và môi trường xung quanh thông qua các hướng vượng khí di chuyển xung quanh. Một vài nguyên tác của Phong thủy cũng trùng với các nguyên tác trong kiến trúc. Ví dụ như một kết cấu góc cạnh sắc bén hay nặng nề đặt quá gần với cổng chính thì sẽ làm cản trở dòng vượng khí lưu thông. Nói theo cách của kiến trúc, thì chúng ta nên tạo ra một không gian rộng rãi và thoải mái sau cánh cổng chính. CapitaLand Việt Nam hy vọng sẽ truyền thêm kiến thức cho thị trường Việt Nam về cách ứng dụng hiệu quả phong thủy trong các dự án nhà ở. Nhờ đó, chúng ta có thể thay đổi suy nghĩ là phong thủy chỉ được áp dụng thành công ở những nơi như Singapore và Hong Kong.”

Dato’ Joey Yap là tác giả của những cuốn sách bán chạy nổi tiếng toàn cầu với hơn 160 cuốn sách được xuất bản. Tác phẩm của ông đã được dịch và xuất bản khắp các châu lục trên thế giới, nằm trong danh sách bán chạy nhất nhiều lần và đã bán được hơn 4 triệu bản toàn cầu. Một trong số những cuốn sách bán chạy cũng đã giành được Giải thưởng The Merit do Hiệp hội Nhà xuất bản Sách Asean (The Asean Book Publisher Association) trao tặng. Ông cũng là 
một diễn giả nổi tiếng thế giới và đầy đam mê, được đánh giá cao trong cộng đồng doanh nghiệp và trong các sự kiện công ty. Những buổi diễn thuyết của ông có sức hấp dẫn vượt qua rào cản về tuổi tác, văn hóa và nghề nghiệp.

Trong buổi hội thảo “Phong thủy và Chiêm tinh 2017” tại TP.HCM và Hà Nội sắp tới, Dato’ Joey Yap sẽ trình bày về năm vấn đề chính. Thứ nhất, làm cách nào để có lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh. Thứ hai, làm cách nào đạt được những công cụ ra quyết định giúp bạn thăng tiến trong tương lai, bao gồm nghề nghiệp, kinh doanh và đầu tư. Thứ ba, làm cách nào biến chuyển cuộc đời và tăng cường sức khỏe đồng thời giải quyết được các vấn đề về mối quan hệ một cách ổn thỏa. Thứ tư, làm cách nào để tạo ra hướng đi riêng để thành công dựa trên những nguyên tắc Phong thủy. Thứ năm, làm cách nào để biết về môn học siêu hình Trung Quốc và áp dụng hiệu quả cho cá nhân bạn.

 
Dato’ Joey Yap cũng chính là chuyên gia tư vấn phong thủy cho Feliz en Vista và D1MENSION, những dự án nhà ở cao cấp của CapitaLand Việt Nam tại TP.HCM.

Dato’ Joey Yap đã tư vấn cho nhiều tổ chức, như Bloomberg, Dell, Microsoft, Singtel, UOB Bank. Ông cũng là người sáng lập học viện Siêu hình Trung Quốc, nơi chuyên giảng dạy Phong thủy, Bát tự, Kỳ Môn Độn Giáp và các bộ môn siêu hình khác.

Dato’ Joey Yap là tác giả của những cuốn sách bán chạy nổi tiếng toàn cầu với hơn 160 cuốn sách được xuất bản. Tác phẩm của ông đã được dịch và xuất bản khắp các châu lục trên thế giới, nằm trong danh sách bán chạy nhất nhiều lần và đã bán được hơn 4 triệu bản toàn cầu. Một trong số những cuốn sách bán chạy cũng đã giành được Giải thưởng The Merit do Hiệp hội Nhà xuất bản Sách Asean (The Asean Book Publisher Association) trao tặng.

Là cố vấn trưởng của Tập đoàn Cố vấn Joey Yap, với gần hai thập kỷ tư vấn chuyên nghiệp và kinh nghiệm tư vấn kinh doanh, anh đã giúp đỡ và hợp tác chặt chẽ với các tổ chức như Microsoft, HP, Sime Darby, UEM, SP Setia, Prudential, Mah Sing, Astro, Mandarin Oriental, Đại học Nottingham, Shell, IBM, Adidas, Citibank và Maxis. Anh cũng được nhắc tên nhiều lần trong các tạp chí đáng chú ý như Time, Forbes, The International Herald Tribune và Bloomberg, chia sẻ chuyên môn của mình đối với triển vọng hàng năm cũng như ý kiến chuyên môn về các ngành công nghiệp và đối tượng cụ thể.

Từ năm 2005, anh đã tổ chức hàng loạt chương trình TV, “Khám phá Phong thuỷ cùng Joey Yap” trên kênh 8TV và “Dẫn dắt những chú rồng cùng Joey Yap” trên kênh Astro, truyền hình cáp lớn nhất của Malaysia. Hiện nay, hằng năm anh cũng có một chương trình phổ biến Chiêm tinh Năm mới, được phát sóng trên cả truyền hình và đài phát thanh. Ngoài việc là một khách mời thường xuyên trên đài phát thanh và truyền hình, Joey cũng là một chủ đề thường xuyên xuất hiện trên báo chí địa phương như The Star, The Edge và The News Straits Time và cũng là người đóng góp phát triển truyền thông trên toàn thế giới.

Năm 2008, anh đã được liệt kê bởi The Malaysian Tatler, lọt vào Top 300 người ảnh hưởng nhất Malaysia và danh sách "Đỉnh 40 dưới 40 tuổi" của Prestige. Để ghi nhận những đóng góp của anh cho ngành nghề, xã hội và đất nước, Joey đã được phong tặng Pahang Darjah Indera Mahkota (DIMP) , một giải thưởng uy tín đánh dấu thương hiệu chính thức của anh trong năm 2013. Trong năm 2014, anh được vinh danh là một trong Top 10 triệu phú trẻ tuổi nhất Malaysia bởi RHA Media, một chương trình vinh danh những người có thành tích cao và có tầm ảnh hưởng trong xã hội ở Malaysia.

Ninh Nhi

 

Chuyên gia Dato' Joey Yap: Khách hàng mua nhà rất quan tâm đến phong thủy

Tại hội thảo Phong thủy và Chiêm tinh 2017, do CapitaLand Việt Nam phối hợp cùng Chuyên gia Phong thủy Quốc tế Dato’ Joey Yap, tổ chức ngày 22/4/2017 tại TP.HCM, ông Dato’ Joey Yap cho biết, thời gian qua, khách mua nhà tại những dự án do CapitaLand Việt Nam xây dựng rất quan tâm đến phong thủy.

 

Chuyên gia Phong thủy Quốc tế Dato’ Joey Yap

Theo ông Dato’ Joey Yap, phong thủy và kiến trúc có nhiều mối dây liên hệ vì cùng có chung những nguyên tắc căn bản. Khi kiến trúc sư thiết kế một tòa nhà, họ luôn ý thức về những yếu tố môi trường tác động vào thiết kế của mình.

Nói một cách khác, phong thủy cũng nhấn mạnh đến sự hài hòa với thiên nhiên và môi trường xung quanh thông quá các hướng vượng khí di chuyển xung quanh. Một vài nguyên tác của phong thủy cũng trùng với các nguyên tác trong kiến trúc.

Ví dụ như một kết cấu góc cạnh sắc bén hay nặng nề đặt quá gần với cổng chính thì sẽ làm cản trở dòng vượng khí lưu thông. Nói theo cách của kiến trúc, thì chúng ta nên tạo ra một không gian rộng rãi và thoải mái sau cánh cổng chính.

Vẫn theo ông Dato’ Joey Yap, phong thủy dưới góc nhìn của khoa học và siêu hình, là một môn học về thiên văn. Phong thủy nghiên cứu làm cách nào những hành tinh trong hệ mặt trời ảnh hưởng lên trái đất.

Nói một cách tóm gọn, phong thủy là một môn khoa học tìm hiểu cách những hành tinh khác tác động lên trái đất và tìm hiểu vị trí của những hành tinh này thay đổi mỗi năm, hoặc thay đổi theo từng giai đoạn. Khi thay đổi vị trí, sự tác động của những hành tinh này lên trái đất cũng thay đổi theo.

Do đó, thông qua 5 vấn đề chính, gồm: Làm cách nào để có lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh; làm cách nào đạt được những công cụ ra quyết định giúp bạn thăng tiến trong tương lai, bao gồm nghề nghiệp, kinh doanh và đầu tư; làm cách nào biến chuyển cuộc đời và tăng cường sức khỏe đồng thời giải quyết được các vấn đề về mối quan hệ một cách ổn thỏa; làm cách nào để tạo ra hướng đi riêng để thành công dựa trên những nguyên tắc phong thủy; làm cách nào để biết về môn học siêu hình Trung Quốc và áp dụng hiệu quả cho cá nhân bạn – CapitaLand Việt Nam hy vọng sẽ truyền thêm kiến thức cho thị trường Việt Nam về cách ứng dụng hiệu quả phong thủy trong các dự án nhà ở. Nhờ đó, chúng ta có thể thay đổi suy nghĩ là phong thủy chỉ được áp dụng thành công ở những nơi như Singapore và Hong Kong.

Theo ông Chen Lian Pang, Tổng Giám đốc CapitaLand Việt Nam, đây là lần thứ hai CapitaLand Việt Nam tổ chức hội thảo Phong thủy và Chiêm tinh cho người mua nhà.

Dato’ Joey Yap là tác giả của những cuốn sách bán chạy nổi tiếng toàn cầu với hơn 160 cuốn sách được xuất bản. Tác phẩm của ông đã được dịch và xuất bản khắp các châu lục trên thế giới, nằm trong danh sách bán chạy nhất nhiều lần và đã bán được hơn 4 triệu bản toàn cầu.

Dato’ Joey Yap đã tư vấn cho nhiều tổ chức, như Bloomberg, Dell, Microsoft, Singtel, UOB Bank. Ông cũng là người sáng lập học viện Siêu hình Trung Quốc, nơi chuyên giảng dạy Phong thủy, Bát tự, Kỳ Môn Độn Giáp và các bộ môn siêu hình khác.

Gia An

Hội thảo Phong thủy và Chiêm tinh 2018

Phát triển công việc và bản thân

 

CapitaLand Việt Nam tổ chức hội thảo Phong thủy và Chiêm tinh 2018, do chuyên gia phong thủy quốc tế Dato Joey Yap chủ trì. Hội thảo diễn ra vào ngày 11/3/2018 tại khách sạn Intercontinental, Tp.HCM.

Với nỗ lực chăm sóc khách hàng tốt nhất, CapitaLand Việt Nam tổ chức hội thảo Phong thủy và Chiêm tinh lần thứ ba liên tiếp trong ba năm liền. Các năm 2016 và 2017, người mua nhà đã đến nghe rất đông và phản hồi khá tích cực về sự bổ ích. Vì thế năm nay công ty tiếp tục tổ chức hội thảo lần thứ ba với sự chủ trì của chuyên gia Dato Joey Yap. Ông cũng chính là chuyên gia tư vấn phong thủy cho hai dự án nhà ở của CapitaLand Việt Nam tại Tp.HCM là Feliz en Vista và D1MENSION. Dự án tiếp theo của công ty ở quận 4 cũng sẽ do Dato Joey Yap tư vấn phong thủy.

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám Đốc của CapitaLand Việt Nam cho biết: “CapitaLand Việt Nam nhận thấy vai trò của phong thủy rất quan trong khi khách hàng quyết định mua căn hộ. Vì phong thủy thể hiện mối quan hệ giữa con người và yếu tố môi trường sống xung quanh. Quả vậy, Phong thủy và Kiến trúc có nhiều mối dây liên hệ vì cùng có chung những nguyên tắc căn bản. Chúng tôi mời chuyên gia quốc tế Phong Thủy Dato Joey Yap đến Việt Nam chủ trì hội thảo này vì hy vọng sẽ truyền thêm kiến thức cho thị trường Việt Nam về cách ứng dụng hiệu quả Phong thủy trong các dự án nhà ở.”

Dato Joey Yap là chuyên gia tư vấn Phong Thủy truyền thống, là diễn giả và học giả của môn học Phong Thủy và siêu hình Trung Quốc. Ông đồng thời là tác giả của những cuốn sách bán chạy nổi tiếng toàn cầu với hơn 167 cuốn sách được xuất bản, trong số đó có những cuốn thuộc hàng bestseller tại những nước châu Á. Ông cam kết sữ dụng kiến thức về kỹ thuật chung của Phong Thủy và siêu hình Trung Quốc cho khán thính giả toàn cầu.

Mỗi năm Dato Joay Yap chủ trì hội thảo Phong Thủy và Chiêm tinh cho những hội thảo có số lượng lớn khán thính giả, lên đến hơn 30 ngàn người ở trung tâm hội nghị Kuala Lumpur, rải rác các tỉnh thành ở Malaysia và thế giới. Ông cũng đi nói chuyện về Phong thủy vòng quanh thế giới, tử Melbourne, Singapore, Frankfurt, San Francisco, New York, Toronto, London, Sydney và các nơi khác. 

Trong hội thảo đặc biệt tổ chức tại Việt Nam bởi CapitaLand Việt Nam, Dato Joey Yap chia sẻ với khán thính giả Việt Nam những phương pháp và kỹ thuật Phong thủy mà ông đã thực hiện để giúp hàng ngàn người trên khắp thế giới. Trong buổi hội thảo “Phong thủy và Chiêm tinh 2018”, ông sẽ nói về những chủ đề chính sau:

- Làm sao để vận dụng những nguồn năng lượng mới trong năm Mậu Tuất, cho chúng ta cơ hội và tiềm năng mới thú vị hơn.

- Năm nay có nhiều vấn đề dẫn đến việc nhiều lĩnh vực sẽ phát triển vượt trội, đồng thời nhiều lĩnh vực khác bị thoái trào. Có cách gì để nhận diện thị trường nào đang đi xuống và khả năng nào tránh khỏi.

- Nhiều lĩnh vực đang phát triển có thể kể đến là Công nghệ Thông tin, Dầu khí và Khí ga, Bưu chính viễn thông, cũng như các ngành Nông nghiệp, Gỗ xây dựng, Giáo dục. Vậy bạn đã sẵn sàng để tận dụng những cơ hội mới chưa?

- Dù có bất kỳ yếu tố nào xảy ra cho nền kinh tế, chính trị hoặc môi trường kinh doanh, Dato Joey Yap đã có kinh nghiệm 20 năm qua, làm việc với những nhân vật quan trọng khắp thế giới, giúp họ đạt được những mục tiêu đề ra, cho cá nhân và cho tổ chức của họ. 

 

Xem Thêm Nội Dung

Chat với kenosa.vnwaiting