QUIZ! KHOA HỌC KÌ THÚ - CÔN TRÙNG

Tác giả:
Nhà xuất bản: Kim Đồng
Hình thức bìa: Bìa mềm
Số trang: 184
Kích thước 19x25
Cân nặng: 550 (gram)
Đang có hàng
Giá bán: 121,500 đ
Giá bìa: 135,000 đ
Tiết kiệm:10%(13,500 đ)

Chắc nhiều bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng côn trùng là loài chiếm 3/4 trong tổng số các loài động vật đang sinh sống trên hành tinh xanh của chúng ta phải không? Bạn sẽ càng ngạc nhiên hơn nữa khi biết rằng côn trùng đã xuất hiện trên trái đất cách đây 350 triệu năm về trước!!!

Cuốn “Côn trùng” sẽ giúp bạn tận mắt tìm hiểu về đời sống vô cùng kì bí và đáng khâm phục của côn trùng, thế giới của những con vật nhỏ bé mà chúng ta rất ít khi để tâm tới. Cùng tham gia vào những phi vụ rắc rối, trời ơi đất hỡi của hai nhân vật chính là Tangu và Thằn lằn xanh, các bạn sẽ hoà mình vào thế giới côn trùng, tự mình khám phá và hiểu về những tập tính sinh hoạt, phương thức săn mồi và tự vệ của chúng.

Các bạn sẽ nhận thấy côn trùng cũng có đời sống bận rộn, quy củ, phức tạp và đôi khi phải biết dựa vào nhau tồn tại giống như xã hội loài người chúng ta vậy. Cụ thể như quá trình sinh trưởng và phát triển của bọ sừng và bọ tê giác là thế nào, cấu tạo tổ của vương quốc kiến ra sao… một điều thú vị là cuốn sách còn giúp các bạn biết cách nuôi dưỡng côn trùng nữa

.

Xem Thêm Nội Dung