Quỷ cốc tử mưu lược toàn thư (2010, B149)

Quỷ cốc tử mưu lược toàn thư (2010, B149)

Tác giả:
Nhà xuất bản: Thời Đại
Nhà phát hành: Minh Lâm
Hình thức bìa: Bìa cứng
Số trang: 350
Kích thước 19x27
Cân nặng: 1,050 (gram)
Hết hàng
Giá bìa: 149,000 đ

 

Quỷ cốc tử mưu lược toàn thư
 
"Quỷ Cốc Tử Mưu Lược Toàn Thư" - Kiệt tác hàng đầu thế giới dưới cái nhìn hiện đại; Bộ phận cấu thành quan trọng của văn hóa truyền thống Trung Hoa; Bộ kỳ thư văn hóa phương Đông độc đáo và mang đậm sắc thái thần bí; Tác phẩm kinh điển hội tụ trí tuệ xưa, được mệnh danh là "Trí tuệ kỳ thư".
 
"Quỷ Cốc Tử Mưu Lược Toàn Thư" nghiên cứu trí tuệ quyền thuật và mưu lược trong xã hôi cổ đại. Cao Tự Tông đời Tống đã từng ca ngợi rằng: "Những mưu trí, thuật số, cách ứng biến của cuốn sách này, là tiêu chuẩn của người thời Chiến Quốc"; là "Kiệt tác của một thời".
 
"Quỷ Cốc Tử Mưu Lược Toàn Thư" và "Binh Pháp Tôn Tử" đều được mệnh danh là "Thánh điển binh thư", trong đó "Binh pháp Tôn Tử" thiên về chiến lược tổng thể, còn "Quỷ Cốc Tử Mưu Lược Toàn Thư" lại thiên về kỹ xảo chiến lược tấn công, do đó hai cuốn sách này có thể sử dụng bổ trợ cho nhau.
 
"Quỷ Cốc Tử Mưu Lược Toàn Thư" là sự hội tụ kiến thức xã hội chính trị thâm thúy, tài năng hùng biện cao siêu và quyền thuật mưu lược xuất sắc, nó mang ý nghĩa chỉ đạo sâu sắc cho người đời sau trong đối nhân xử thế, cũng như trong chính trị, thương trường. Có thể nói, giá trị của nó tồn tại mãi mãi.
 
"Quỷ Cốc Tử Mưu Lược Toàn Thư" là tác phẩm duy nhất của phái Tung Hoành còn tồn tại tới ngày nay, tiên phong trong việc sáng tạo ra thuật du thuyết Trung Quốc, từng được mọi người lý giải và vận dùng từ nhiều góc độ khác nhau.
 
Mời các bạn tìm đọc!

 

Xem Thêm Nội Dung