Quyết Địa Tinh Thư Lập Hướng

Quyết Địa Tinh Thư Lập Hướng

Tác giả:
Nhà xuất bản: Đà Nẵng
Nhà phát hành: Hương Trang
Năm xuất bản: 2018
Hình thức bìa: cứng
Số trang: 837
Kích thước 16x24
Cân nặng: 1,500 (gram)
Giá bán: 336,000 đ
Tiết kiệm:20%(84,000 đ)
Giá bìa: 420,000 đ
Đang có hàng

Việc lập hướng rất phức tạp, vì nó toàn là Lý khí không  như Loan đầu, sơn thủy tuy có biến hóa thiên hình vạn trạng nhưng mắt thấy, tay năm bắt được, hình thế rõ ràng thủy lộ đến đi, sa sơn bày trí, đường án minh bạch, nên luận Cát hung không mấy nhầm lẫn.

 CÒn về Lý khí thì rất đa đoan, người này dùng bí quyết này, người kia dùng pháp môn nọ, mâu thuẫn  lẫn nhua, nên sự đúng sai có vẻ trừu tượng mơ hồ. Hiện tại người đời nay dùng trên mười ' pháp môn chính" để lập hướng nhu :

Bát trạch phi tinh, địa mẫu quái, Hoán tinh pháp, Huyền không đại quái, Huyền không phi tinh, Thấu địa kỳ môn, Trường Sinh thủy pháp, Đảo trượng phóng tổng, Bát sơn tiến thủy, Thôi Quan Thiên.....

......

Lập hướng phải biết điểm huyệt, Điểm huyết phải biết Tầm Long, mà khi chân long két huyệt, long đã khai trướng, huyệt tinh Khia diện, Minh đường án sơn, tả hữu Long hồ, nước chảy về khố... thì đã phải biết Lập hướng nào rồi....

Cuốn sách Quyết Địa Tinh Thư Lập Hướng - Tổng Hợp Tinh Hoa Địa Lý Phong Thủy Trân Tàng Bí Ẩn là cuốn thứ 5 trong bộ Địa Lý Phong Thủy ''Quyết Địa Tinh Thư'' nhưng hoàn thành sau cùng, vì tính chất của Lý khí rất phức tạp, cần phải có thời gian tham khảo nhiều tài liệu, đối chiếu, sửa chữa; sợ rằng sai một ly đi một dặm.

Cuốn sách gồm 7 chương:
Chương 1: Nguyên lý cơ bản Lý khí
Chương 2: Lập hướng theo Long
Chương 3: Lập hướng theo Thủy
Chương 4: Lập hướng theo phân châm
Chương 5: Lập hướng quan hệ Sơn - Mệnh - Tứ trụ
Chương 6: Thấu địa Kỳ Môn
Chương 7: Huyền Không phi tinh

Cuốn sách khẳng định lập hướng có năm bảy cách, người theo Long, kẻ theo Thủy,...Pháp nào cũng có cái hay riêng của nó; chọn sao cho nhiều tốt ít hung là được, trong thế gian không có gì thập toàn, thập mĩ cả. 

Cuốn sách cung cấp đầy đủ về lập hướng và hướng như thế nào là hợp với mỗi người. Để từ đó bản thân bất kì ai cũng có thể chọn ra hướng phù hợp với mạng mình. Cuốn sách đem đến cách nhìn mới và đảm bảo tính chính xác cao cho việc nghiên cứu về phong thủy địa lý.

Tìm đọc sách đã xuất bản

Bộ sách Quyết Địa Tinh Thư gồm 10 quyển:

1. Địa lý nhập môn - La kinh thấu giải (Đã xuất bản)

2. Tầm Long pháp.(Đã xuất bản)

3. Sa -Thủy pháp. (Đã Xuất bản)

4. Điểm huyệt.(Đã Xuất bản)

5. Lập hướng - Vận khí suy vượng (tức Huyền không).(Đã Xuất bản)

6. Phú - Đồ hình.(Đã Xuất bản)

7. Bình dương pháp - Thủy Long kinh.(Đã Xuất bản)

8. Dương trạch tổng luận. (Đã xuất bản)

9. Trạch nhật. (Đã xuất bản)

10. Vi sư pháp.

Xem Thêm Nội Dung

Chat với kenosa.vnwaiting