Siêu tăng trưởng

Siêu tăng trưởng

Tác giả:
Nhà xuất bản: Thế Giới
Nhà phát hành: Alpha
Hình thức bìa: Bìa mềm
Cân nặng: 350 (gram)
Năm xuất bản: 2020
Hết hàng
Giá bìa: 159,000 đ
SIÊU TĂNG TRƯỞNG - cuốn sách dành cho các GIÁM ĐỐC DOANH NGHIỆP
Ứng dụng EOS - mô hình tạo sức bền cực hạn dành cho doanh nghiệp
 
Cuốn sách này bao gồm tất cả công cụ và yếu tố làm nên Hệ Điều hành Doanh nghiệp (Entrepreneurial Operating System – EOS). EOS là một hệ thống toàn diện, tự duy trì để giải quyết các vấn đề trong sáu khía cạnh kinh doanh của mọi doanh nghiệp, bao gồm:
 
* Tầm nhìn
 
* Con người
 
* Dữ liệu
 
* Vấn đề
 
* Quy trình
 
* Lực đẩy
 
Khi đã thành thục từng yếu tố đơn lẻ trong EOS, bạn có thể kết hợp chúng lại thành một khung làm việc đầy sức mạnh, có thể giúp cho doanh nghiệp đạt được lực đẩy cần thiết và hiện thực hóa tầm nhìn của bạn.
 
* Đánh giá về sách:
 
“Siêu tăng trưởng là cuốn sách nhất định phải đọc đối với các chủ doanh nghiệp và nhà quản lý muốn đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh và một cuộc sống chất lượng. Các khái niệm trong cuốn sách không chỉ giúp tôi duy trì sự tập trung để có chất lượng kinh doanh tốt nhất, mà còn giúp tôi trở thành người đàn ông của gia đình tốt nhất trong khả năng của mình. Siêu tăng trưởng không giống như bất kỳ cuốn sách kinh doanh nào khác vì nó cung cấp các hệ thống điều hành doanh nghiệp đích thực, thực tế, dễ hiểu. Doanh nghiệp của chúng tôi đã trải nghiệm một sự thay đổi văn hóa đầy mạnh mẽ.”
 
_Dan Israel
 
Chủ tịch Asphalt Specialists, Inc.

Xem Thêm Nội Dung