song sang voi chiec vi mong

sống sang với chiếc ví mỏng

Tác giả:
Nhà xuất bản: Thanh Niên
Nhà phát hành: Minh Long
Hình thức bìa: bìa mềm
Số trang: 400
Cân nặng: 400 (gram)
Hết hàng
Giá bìa: 95,000 đ

Chúng ta ai cũng đều biết “tiền là tiên.” Chỉ một số ít những người giàu có nhất luôn là những người được mời đến các bữa tiệc đắt đỏ hơn, sống trong những ngôi nhà sang trọng hơn và kiếm được nhiều những giao dịch béo bở hơn so với phần còn lại chúng ta. Nhưng tại sao các đặc quyền tốt nhất lại chỉ dành riêng cho những người hoàn toàn có thể tự trả tiền để có được chúng như họ? Không phải tất cả chúng ta đều xứng đáng có được một cuộc sống xa hoa hay sao? Cuốn sách “Sống sang với chiếc ví mỏng” sẽ là cẩm nang bí quyết giúp bạn có một cuộc sống như một tỷ phú.

 

Sách: Sống Sang Với Chiếc Ví Mỏng

 

Bí quyết vận dụng sức mạnh của đồng tiền

“Sống sang với chiếc ví mỏng” sẽ chỉ cho bạn cách sống tùy cơ ứng biến mỗi ngày cho đến khi bạn thực sự có được cuộc sống như của một người giàu có - bằng cách chi tiêu một cách khôn ngoan số tiền ít ỏi mà bạn có và đầu tư tích cực vào chính bản thân. Như vậy bạn sẽ có được cuộc sống sang trọng - ngay cả khi bạn không phải là người thừa kế của một gia tộc giàu có. Bạn sẽ học cách tạo phong thái, ăn mặc, nói năng và sống như một triệu phú để cũng có thể hưởng lối sống đầy đặc quyền tương tự như họ. Chỉ là bạn sẽ không phải chi tiêu như một triệu phú. 

 

Có rất nhiều cửa hàng bày bán những bộ quần áo đắt tiền và có vô vàn các cách khác nhau để thỏa mãn bản thân, tiệc tùng và ngao du khắp thế giới đồng thời trải nghiệm những thứ xa xỉ bậc nhất. Nhưng nếu bạn vẫn còn phải lo lắng về số tiền mình sẽ phải bỏ ra cho tất cả những thứ đó, thì đây chính là cuốn sách hoàn hảo dành cho bạn. Nó sẽ giúp bạn vận dụng tốt hơn sức mạnh của đồng tiền để có được nhiều hơn những gì sẽ đến với bạn (mà chỉ phải bỏ ra ít tiền hơn).

 

Sách: Sống Sang Với Chiếc Ví Mỏng

 

Xây dựng thương hiệu cá nhân

Cùng với đó, “Sống sang với chiếc ví mỏng” đi sâu vào nhiều khía cạnh khác nhau trong việc sở hữu cuộc sống và phong thái của một triệu phú, cho dù bạn không phải là một người như vậy. Mỗi chương sách là những lời khuyên thực tế đi kèm với những bí quyết tuyệt hảo của tác giả. Khi đi qua những chương sách này, có thể bạn sẽ gặp được một vài người bạn, điều tuyệt vời là bạn biết được mình nên làm gì và không nên làm gì trong trường hợp này. Những gợi ý hữu ích trong cuốn sách sẽ là hành trang không thể thiếu dành cho bạn khi bắt đầu xây dựng thương hiệu cá nhân của riêng mình.

 

Hi vọng rằng với cuốn sách này, bạn sẽ biết cách xây dựng thương hiệu cho bản thân như một người thành công - ngay cả khi tài khoản ngân hàng của bạn đang không có dấu hiệu gì chứng tỏ bạn là người như vậy. Tiền không thể mua được hạnh phúc. Nhưng dù gì đi chăng nữa thì nó - hoặc sự xuất hiện của nó - cũng sẽ giúp bạn đến được với hạnh phúc. Bằng cách xây dựng thương hiệu cho chính bản thân như một người thành công ngay cả trước khi bạn đạt được thành công, bạn sẽ có được mọi thứ nhanh hơn. Tin tưởng vào những điều mình mong ước và sống như thể những điều đó đã trở thành hiện thực sẽ biến ước muốn của bạn thành hiện thực.

 

Còn chần chừ gì hãy cầm sách lên, đọc và lĩnh hội những kiến thức để nắm rõ các kỹ năng tuyệt hảo trong cuộc sống giúp bạn thành công. 

Xem Thêm Nội Dung