/upload/images/2017/05/13/tangtocbanhangbangspin_outline_8.3.2017-01.jpg

Tăng tốc bán hàng bằng SPIN (SPIN Selling) - Tái bản

Tác giả:
Nhà xuất bản: Lao Động Xã Hội
Nhà phát hành: Alpha
Năm xuất bản: 2017
Hình thức bìa: Bìa mềm
Số trang: 326
Kích thước 14.5x20.5 cm
Cân nặng: 380 (gram)
Giá bán: 71,200 đ
Tiết kiệm:20%(17,800 đ)
Giá bìa: 89,000 đ
Đang có hàng

Trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, bán hàng luôn được coi là một nghề đầy sức hấp dẫn và thú vị. Có lẽ vì như một chuyên gia bán hàng đã nói, hầu như chúng ta ai cũng phải bán một cái gì đó. Nhưng để thành công trong bán hàng lại là việc không hề đơn giản.

Đã có rất nhiều cuốn sách viết về bán hàng. Mỗi cuốn lại tiếp cận bán hàng theo những khía cạnh và cách thức khác nhau. Nhưng khác với các cuốn sách về nghệ thuật bán hàng, Tăng tốc bán hàng bằng SPIN của tác giả Neil Rackham không nói về nghệ thuật bán hàng thông qua các bí kíp mà đưa ra mô hình chuỗi câu hỏi SPIN (viết tắt của Situation questions, Problem questions, Implication questions, Need-payoff questions hay còn gọi là các câu hỏi Tình hình, câu hỏi Vấn đề, câu hỏi Gợi ý và câu hỏi Chi phí nhu cầu).

Tăng tốc bán hàng bằng SPIN của Neil Rackham không phải là lý thuyết sáo rỗng về cách bán hàng mà là những nghiên cứu hết sức khoa học và cụ thể của Huthwaite – công ty chuyên nghiên cứu về phương pháp bán hàng hiệu quả của Neil Rackham.

Đọc Tăng tốc bán hàng bằng SPIN, bạn có thể thấy được sự khác nhau giữa bán hàng quy mô lớn và bán hàng quy mô nhỏ. Bạn cũng sẽ hiểu được tại sao có những thủ thuật bán hàng có thể thành công với các cuộc bán hàng quy mô nhỏ nhưng lại kém hiệu quả với các cuộc bán hàng quy mô lớn và rất, rất nhiều điều thú vị khác chỉ có thể tìm thấy trong Tăng tốc bán hàng bằng SPIN.

Quan trọng hơn, Tăng tốc bán hàng bằng SPIN còn giúp bạn biến lý thuyết thành những chiến lược bán hàng hiệu quả hơn. Tăng tốc bán hàng bằng SPIN của Neil Rackham là cuốn sách gây được rất nhiều sự chú ý của giới bán hàng chuyên nghiệp và của những ai thật sự coi bán hàng là một nghệ thuật.

Cùng với một số cuốn sách khác trong bộ sách bán hàng do Alphabooks xuất bản như Kinh Thánh về nghệ thuật bán hàng, Để trở thành nhân viên bán hàng bậc thầy, Kỹ năng bán hàng,… Tăng tốc bán hàng bằng SPIN thật sự là một tài liệu giá trị và bổ ích, cần thiết cho bất cứ ai muốn thành công trong nghề bán hàng Thông tin về tác giả NEIL RACKHAM nổi tiếng trên toàn thế giới với tư cách là diễn giả, nhà nghiên cứu, đào tạo, viết sách về bán hàng và marketing. Ba trong số các cuốn sách của ông đã lọt vào danh sách bestseller của tờ The New York Times, và các tác phẩm của ông đã được dịch ra trên 50 thứ tiếng.

Neil Rackham là chủ tịch, đồng thời là người sáng lập công ty Huthwaite, Inc. Công ty của ông chuyên nghiên cứu, tổ chức các buổi seminar và tư vấn về bán hàng cho hơn 200 doanh nghiệp hàng đầu tại Mỹ như Xerox, IBM, AT&T, Kodak và Citicorp.

Xem Thêm Nội Dung

Chat với kenosa.vnwaiting