Tây tạng sinh tử kỳ thư (tái bản, b329)

Nhà xuất bản: Hà Nội
Nhà phát hành: Minh Lâm
Hình thức bìa: Bìa cứng
Số trang: 330
Kích thước 19x27
Cân nặng: 1,000 (gram)
Đang có hàng
Giá bán: 279,650 đ
Giá bìa: 329,000 đ
Tiết kiệm:15%(49,350 đ)

Tây Tạng - Sinh Tử Kỳ Thư (Bardo Thodol) là một cuốn sách phổ biến của người Tây Tạng viết về cái chết.

Chết hoàn toàn không phải là kết thúc tất cả. chết được xem là sự giải thoát khỏi vòng sinh tử luân hồi. Cuốn sách Tây Tạng sinh tử thư sẽ hướng dẫn chúng ta liễu ngộ bản chất của sự sống và cái chết. Những thay đổi thân trung ấm. để cuối cùng có thể thực hiện được sự tự giải thoát viên mãn và tự tại.

“Cuộc sống từ đâu đến? Chết rồi sẽ về đâu?”, sống và chết từ xưa đến nay vẫn luôn là một câu hỏi lớn đối với nhân loại. Nghiên cứu về mệnh đề sống và chết đã trở thành một truyền thống lâu đời tại Tây Tạng cổ xưa. Cuốn sách “Tây Tạng sinh tử kỳ thư” như môt tập bản đồ chỉ đường cho hành trình vào cõi chết. Có thể coi đây chính là một kiệt tác trong nghiên cứu về sinh tử học.

Con người chúng ta sớm muộn đều phải đối mặt với cái chết, hơn thế nữa, nó chỉ cho ta phương cách giúp đỡ những người đang gần kề cái chết cùng thân nhân của họ. Bằng phương pháp tụng niệm, chúng ta sẽ giúp người hấp hối nhẹ nhàng bước qua những thời khắc cuối cùng của cuộc đời, và bình thản đối mặt với cảnh tượng xác thân phân huỷ.

Điều kỳ diệu nhất của cuốn sách này chính là mang lại cho những người sắp chết hoặc đã chết những chỉ dẫn thiết thực để có thể nhận ra được ánh sáng, để siêu việt khỏi cõi luân hồi sống chết, nắm bắt được cơ hội vĩnh hằng do cái chết mang lại, từ đó mà đạt đến cảnh giới giải thoát viên mãn tại chốn Niết bàn.

Cái chết không có nghĩa là kết thúc tất cả, cái chết nên được coi là lúc xa rời sinh tử và luân hồi. Cuốn sách kinh điển lâu đời “Tây Tạng sinh tử kỳ thư” này hướng dẫn chúng ta tụng niệm và lắng nghe để hiểu bản chất của sinh tử, quan sát các ảo ảnh và thời cơ trong thế giới Trung ấm, giúp người hấp hối nhẹ nhàng bước qua những thời khắc cuối cùng của cuộc đời, đạt đến viên mãn và tự giải thoát.

***

 

 

Xem Thêm Nội Dung