Tinh thần chiến đấu rực lửa - Inamori Kazuo

Tinh thần chiến đấu rực lửa - Inamori Kazuo

Tác giả:
Nhà xuất bản: Trẻ
Hình thức bìa: Bìa mềm
Số trang: 184
Kích thước 16 x 24
Cân nặng: 250 (gram)
Năm xuất bản: 2021
Hết hàng
Giá bìa: 95,000 đ

Với Tinh thần chiến đấu rực lửa - Inamori Kazuo vừa ra mắt độc giả - Trước đây chúng ta đã biết đến ông với những cuốn sách: nghĩ thiện , đi đến thành công bằng con đường tử tế và nhiều cuốn sách khác nữa

Quyển sách nhắc đến một Kyocera kinh doanh có lãi 54 năm liên tục kể từ khi sáng lập, những Kyocera, KDDI với doanh thu 5 ngàn tỷ yen, tạo công ăn việc làm cho hơn 90 ngàn người, và sự tái sinh thần kỳ của Hãng Hàng không Nhật Bản (JAL)... Quyển sách về triết lý kinh doanh của Inamori Kazuo - doanh nhân mạnh mẽ nhất. 


Tác giả cho rằng điều mà người Nhật cần có là “tinh thần chiến đấu rực lửa”. Ông nói rằng bằng cách “thay đổi tâm hồn” của quốc dân, Nhật Bản hoàn toàn có khả năng hồi phục và phát triển, như cách JAL đã được vực dậy và tăng trưởng dù ai cũng đoan chắc nó sẽ bị phá sản lần hai.


Hãy cùng tìm hiểu tinh thần của doanh nhân mạnh mẽ nhất Nhật Bản Sau tái sinh JAL, tái sinh Nhật Bản! Quyển sách truyền đạt triết lý thành công, biến nguy thành cơ! Tại sao quản trị của Inamori là mạnh mẽ nhất? Tại sao bây giờ triết lý quản trị ấy vẫn được quan tâm? Câu trả lời nằm trong quyển sách này!

Đây là một cuôn sách nữa của ông cho thấy tinh thần doanh nhân được tái hiện và truyền lửa cho biết bao thế hệ doanh nhân trẻ kế tiếp trên đất nước mặt trời mọc

 

Xem Thêm Nội Dung