Tri Thức Về Vạn Vật (b699k)

Tác giả:
Nhà xuất bản: Dân Trí
Hình thức bìa: Bìa cứng
Số trang: 362
Kích thước 25,2 x 30,1
Cân nặng: 1,700 (gram)
Đang có hàng
Giá bán: 559,200 đ
Giá bìa: 699,000 đ
Tiết kiệm:20%(139,800 đ)

TRI THỨC VỀ VẠN VẬT

BÁCH KHOA THƯ DÀNH CHO NHỮNG BỘ ÓC MÊ KHÁM PHÁ

Tri thức về vạn vật - Bách khoa thư về vạn vật


Bạn không cần vùi đầu cả ngày vào thư viện hay mất cả đời để tìm kiếm – tích cóp vì TRI THỨC VỀ VẠN VẬN đều gói gọn trong cuốn sách này.


Cuốn sách gồm 6 chương sẽ mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm thú vị bao gồm: 


KHÔNG GIAN – KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN VŨ TRỤ BAO LA

Du hành và khám phá bí ẩn của vũ trụ từ vụ nổ BigBang tới sự hình thành của các thiên hà, từ sự ra đời đến cái chết của một ngôi sao như thế nào, cùng tìm hiểu hệ mặt trời và các hoạt động nghiên cứu thiên văn khác. Cuốn sách mang đến kiến thức nền tảng và trải nghiệm chân thực như một nhà du hành qua những hình ảnh đồ họa sắc nét, chú thích rõ ràng cụ thể.


TRÁI ĐẤT – KHÁM PHÁ NHỮNG TRI THỨC VỀ TRÁI ĐẤT TỪ TẬN LÕI SÂU

Cùng bạn rong ruổi cùng trời cuối đất, khám phá hành tinh xanh từ cấu trúc lõi trái đất gồm những tầng nào đến các mảng kiến tạo trên bề mặt địa cầu, hiểu về các hiện tượng tự nhiên như Bão, núi lửa phun trào, động đất đến giải đáp các bí ẩn đại dương…


TỰ NHIÊN – TRẢI NGHIỆM NHƯ NHỮNG NHÀ TỰ NHIÊN HỌC

Giải đáp câu hỏi quá trình tiến hóa của các giống loài từ 3,8 tỷ năm trước cho đến hiện tại. Tìm hiểu sự sống khắp hành tinh, từ những đỉnh núi cao nhất đến vực thẳm sau nhất dưới lòng đại dương.


CƠ THỂ NGƯỜI – TRẢI NGHIỆM NHƯ NHÀ GIẢI PHẪU HỌC

Cơ thể người là một cỗ máy phức tạp kỳ diệu, được hình thành từ hàng triệu phần khác nhau. Cuốn sách sẽ giúp bạn tìm hiểu từ cấu trúc của một tế bào nhỏ bé đến cơ thể người bình thường, qua đó hiểu được cách thức hoạt động, cấu tạo cơ thể.


KHOA HỌC – TRẢI NGHIỆM NHƯ NHÀ KHOA HỌC

Cuốn sách giải thích những quy luật ngầm – nguyên lý hoạt động chi phối sự vận hành của vạn vật, từ nguyên tử và ánh sáng cho tới lực hấp dẫn và từ trường. Nhờ đó khơi nguồm cảm hứng của chúng ta để tạo ra nhiều loại máy móc và công nghệ ngày càng hiện đại hơn.


LỊCH SỬ - KHÁM PHÁ NHƯ NHÀ SỬ HỌC

Cuốn sách tái hiện những câu chuyện lịch sử của nhân loại, từ cuộc chiến tranh cổ đại đến những tai họa kinh khủng dẫn tới dân tộc diệt vong. Cuốn sách cũng nghiên cứu các thành tựu tiến bộ của loài người về văn hóa – công nghệ từ thời đồ đá đến hiện nay.


Một cuốn sách ĐÁNG KINH NGẠC mang đến KHỐI LƯỢNG THÔNG TIN KHỔNG LỒ  trên 6 LĨNH VỰC cùng HÌNH ẢNH MINH HỌA CỤ THỂ cho MỌI LỨA TUỔI

  • Hàm lượng tri thức khổng lồ, không kém gì internet
  • Nội dung được diễn giải chi tiết, dễ hiểu cùng hình ảnh minh họa trực quan sinh động giúp con dễ dàng tiếp thu & ghi nhớ.
  • Sách ảnh in màu 100% để mỗi trang sách đều đẹp như một tờ poster khổ lớn sẽ hấp dẫn và kích thích con ham đọc sách.
  • Nội dung được các hiệp hội hàn lâm và tổ chức nhân đạo danh tiếng tài trợ và kiểm chứng.


TRI THỨC VỀ VẠN VẬT do DK PUBLISHING PHÁT HÀNH

  • DK Publishing được thành lập năm 1974, nổi tiếng với dòng sách minh họa tranh kèm nội dung chú thích cụ thể
  • Thuộc bộ 4 cuốn SÁCH KHOA HỌC đặc biệt nổi tiếng của DK Publishing: Vạn Vật Vận Hành Như Thế Nào,  Các Hành Tinh, Đại dương & Tri Thức Về Vạn Vật
  • DK được bảo trợ bởi rất nhiều các tổ chức hàn lâm & nhân đạo nổi tiếng như Hiệp hội Y khoa Vương quốc Anh, Hội Làm vườn Hoàng gia và Tổ chức Chữ thập Đỏ Anh

 

CUỐN BÁCH KHOA THƯ ĐÁNG ĐỒNG TIỀN BÁT GẠO NHẤT MÀ BẠN TỪNG MUA

#Ấn_tượng_vô_cùng

“Hoàn toàn xứng đáng với giá tiền. Cầm trên tay đúng như kỳ vọng. Toàn bộ quyển sách là sơ lược những thông tin tri thức lịch sử, thiên văn, khoa học… gói gọn trong 359 trang sách, tưởng ít mà nhiều. Ảnh minh họa đẹp và chắc chắn có thể tin tưởng vào tính chính xác của nội dung khi nxb gốc là DK.”

- Độc giả Nguyễn Linh: 5/5 ⭐.

#Cuốn_sách_đáng_đồng_tiền_bát_gạo

“Một cuốn sách đẹp chưa từng thấy. Mới nhìn bìa đã mê rồi, lật ra bên trong thì quá sức tưởng tượng vì độ rõ nét của hình ảnh. Nội dung của sách được trình bày khoa học, có hệ thống. Cuốn sách đáng đồng tiền bát gạo, rất đáng mua. Mình đã mua 1 cuốn để đọc, 1 cuốn để trưng, 1 cuốn để tặng.”

- Độc giả Lê Phương Anh: 5/5 ⭐.

#Rất_đáng_mua

“Một cuốn sách lớn gồm tất tần tật về mọi thứ trên đời. Từ thuở sơ khai có loài khủng long đến con người, động vật hiện tại, từ Trái Đất đến bên ngoài vũ trụ bao la, từ văn hóa cổ đại đến kiến thức về vật lý, kỹ thuật… Đánh giá 5⭐ về những hình ảnh minh họa rất rõ ràng, mạch lạc.” - Độc giả Huỳnh Tiến.

#Khác_biệt

“Tri thức về vạn vật khác biệt nhất so với những cuốn sách khoa học minh họa bìa cứng cùng thể loại mà mình đã đọc. Hầu hết các tranh minh họa trong cuốn sách này đều là mặt cắt và sa bàn. Từ các vật thể khổng lồ như mặt trời, khủng long,... đến các vật nhỏ vi sinh như tế bào, vi khuẩn… đều được cắt lớp, tái dựng thành sa bàn 3D đẹp mắt kèm chú giải rõ ràng.”

- Độc giả Nguyen Khac Quan: đánh giá 5/5

#Trực_quan #Hấp_dẫn #Sáng_tạo

“Sách có hình ảnh sinh động. Nội dung súc tích, kích thích trí sáng tạo và tính tò mò của trẻ. Cuốn sách cũng phù hợp cho người lớn dùng làm tài liệu nghiên cứu, trau dồi kiến thức mới. Đây là cuốn sách cả nhà cùng đọc được và mình nghĩ nhà nào cũng nên có.”

- Độc giả Nguyen Thanh Trung: đánh giá 4.5/5

 

Và còn rất nhiều đánh giá tốt khác từ phía độc giả về chất lượng, cả về nội dung lẫn hình thức của cuốn sách Tri thức về vạn vật. 

Xem Thêm Nội Dung