Truyện Kiều Tự kể

Nhà xuất bản: Kim Đồng
Hình thức bìa: Bìa cứng
Số trang: 140
Kích thước 18x24
Cân nặng: 700 (gram)
Năm xuất bản: 2020
Đang có hàng
Giá bán: 171,000 đ
Giá bìa: 190,000 đ
Tiết kiệm:10%(19,000 đ)

Truyện Kiều là kiệt tác của nền văn học Việt Nam. Các nhân vật trong tác phẩm đã được Nguyễn Du thổi hồn, khắc họa bằng ngôn từ điêu luyện, để tất cả trở nên chân thực, với sức sống vượt ra khỏi đường biên không gian và thời gian.

Hai trăm năm qua, Truyện Kiều  không chỉ hiện diện trong đời sống thi ca, mà từng nhân vật trong truyện thơ đã từ trang sách hội nhập vào nếp nghĩ, lời ăn tiếng nói, hòa quyện trong từng hơi thở, nhịp tim người Việt.

Nhiều thập niên qua, Truyện Kiều trở thành nguồn cảm hứng cho các loại hình nghệ thuật. Thế nhưng từng nhân vật trong truyện thơ ấy nghĩ gì? Thực ra họ là ai? Nếu sống ở hôm nay, họ muốn gì và sẽ nói gì? Những câu hỏi ấy sẽ được hé mở phần nào trong Truyện Kiều tự kể. Những bộc bạch sắc bén cùng những bức tranh tuyệt đẹp mang đến cho chúng ta cái nhìn đa diện hơn, hấp dẫn hơn về danh tác này. Để từ đó, trong hơi thở của thời đại mới, ta càng yêu hơn Truyện Kiều và Nguyễn Du.

Bằng cách thể hiện mới 12 họa sĩ: Hoàng Giang, Thùy Dung, Khang Lê, Vườn Illustration, Lê Đức Hùng, Tuấn Thanh, Nikru, Khoa Lê, Tôn Nữ Thị Bích Trâm, Nguyễn Hoàng Dương, Cù Quyên, KAA Illustration. đã đem đén cho độc giả một cách nhìn mới về TRUYỆN KIỀU với nhiều nét độc đáo 

Cảm tác từ Truyện Kiều của Nguyễn Du, artbook Truyện Kiều tự kể là tác phẩm phái sinh mới nhất của thế hệ trẻ do nhà văn 9X Cao Nguyệt Nguyên viết & 12 họa sĩ minh họa.

Những bộc bạch sắc bén cùng những bức tranh tuyệt đẹp trong quyển sách này mang đến cho bạn đọc cái nhìn mới lạ và vô cùng hấp dẫn về các nhân vật của Nguyễn Du.

Các họa sĩ minh họa trẻ thể hiện góc nhìn táo bạo và hiện đại. Những nhân vật Thúy Kiều, Thúy Vân, Mã Giám Sinh, Hoạn Thư, Tú Bà, Sở Khanh… được thể hiện độc đáo, đầy biến hóa. Xâu chuỗi tất cả những câu chuyện tự thuật và tranh minh họa trong Truyện Kiều tự kể, ta có được một phiên bản Truyện Kiều bằng ngôn ngữ của nhân vật và đường nét, sắc màu.

BBT kì vọng tác phẩm sách-nghệ-thuật như Truyện Kiều tự kể là xu thế mới, mang đến trải nghiệm đọc mới mẻ, vô cùng thu hút với độc giả hiện đại ngày nay.

Sách dự kiến phát hành vào ngày 19/11/2020.

 

Xem Thêm Nội Dung