Tự Thiết Kế Phong Thủy Vượng Khí

Tự Thiết Kế Phong Thủy Vượng Khí

Tác giả:
Dịch giả: Đan Long
Nhà xuất bản: Hồng Đức
Nhà phát hành: Minh Lâm
Năm xuất bản: 2018
Hình thức bìa: Bìa mềm
Số trang: 320
Kích thước 16x24 cm
Cân nặng: 500 (gram)
Giá bán: 108,800 đ
Tiết kiệm:15%(19,200 đ)
Giá bìa: 128,000 đ
Đang có hàng

Trong lịch sử phát triển mấy nghìn năm, Phong thủy học là một trong những phát minh vĩ đại của loài người. Đây là phương pháp lựa chọn những điều kiện tối ưu cho các loại công trình xây dựng và kiến trúc nhằm đạt được sự hài hòa giữa con người và môi trường xung quanh.

     Về mặt thực hành, phong thủy đưa đến những lời khuyên bổ ích về cách kiến tọa một môi trường sống an lành, thoải mái và tích cực.

     Cuốn sách này đưa ra nhiều vấn đề giúp gia chủ nghiên cứu, áp dụng đối với không gian sống của riêng mình. Từ những vấn đề lớn như hướng nhà, môi trường xung quanh đến việc bài trí, sắp đặt những chi tiết nhỏ trong nhà đều có ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống gia đình. Chúng ta có thể thông qua việc điều chỉnh và bố cục hợp lý cho ngôi nhà để giảm nhẹ hoặc phá hủy triệt để sức ảnh hưởng vô hình từ các loại hình sát trong, ngoài nhà. Từ đó hướng đến mục tiêu "thiên thời, địa lợi, nhân hòa". Nếu để ý một chút đến các yếu tố phong thủy, bạn có thể hạn chế được những rủi ro thường thấy khi xây dựng, đồng thời làm mới ngôi nhà thân yêu của mình. Hy vọng cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn đọc để hướng đến một môi trường sống an lành, hạnh phúc.

Xem Thêm Nội Dung

Chat với kenosa.vnwaiting