Tử Vi Tượng Số Chân Truyền - Nguyễn Đăng Quang

Tử Vi Tượng Số Chân Truyền - Nguyễn Đăng Quang

Hình thức bìa: Bìa cứng
Số trang: 386
Kích thước 14.5x20.5
Cân nặng: 600 (gram)
Đang có hàng
Giá bán: 5,000,000 đ
Giá bìa: 5,000,000 đ
Phi Lộ…
Tôi có duyên với môn Tử Vi Đẩu Số nên được học Tử Vi từ thuở nhỏ. Sau hơn 30 năm chiêm nghiệm, đã bao lần từ bỏ, rồi bấy nhiêu lần quay trở lại vì tìm ra phương hướng lý giải cho những vấn đề trước đó.
 
Tôi thường chú tâm truy xét môn Tử Vi Đẩu Số từ nhiều góc độ, đối chiếu nhiều tư liệu Huyền học để tìm những nguyên ủy trong môn Chiêm Tinh cổ xưa này và cuối cùng đã ngộ ra: Tinh Đẩu trong môn Tử Vi hình thành từ Thiên Văn và Dịch lý, ánh sáng của Mặt Trời thì hằng hữu, ánh sáng của Trăng thì biến hóa mà phân âm dương. Trăng khi tròn, khi khuyết, khi lên đông, khi xuống tây, khi qua nam, khi lại bắc, trải khắp Thiên Kinh- Địa Vĩ. Có thể hiểu rằng một chu kỳ Trăng có đủ sự biến hóa thăng trầm của đời người.
 
Càng nghiên cứu sâu, càng thấy sự thâm thúy của các bậc Hiền Triết ngày xưa và càng quí những tinh hoa của họ đã để lại. Mỗi một Vì Sao trên lá số Tử Vi là cả một triết lý gói gọn từ Thiên Văn đến Dịch Lý, từ khoa học Tự Nhiên đến khoa học Xã Hội, đòi hỏi người luận Tử Vi phải hiểu thật sâu, thật rộng và có sự trải nghiệm thì mới có thể dự đoán hết được những biến cố đa đoan và phức tạp của đời người!
 
Tôi giống như người tình cờ khai mở được kho báu của người xưa nhưng thời gian và sức lực có hạn, nên chỉ cóp nhặt được chút ít tinh hoa Tử Vi, đem về cho những ai yêu thích môn Huyền học này, còn việc tiếp tục khai mở cũng như thụ hưởng những báu vật vô giá này, là tùy vào tài năng, cơ duyên và đức độ của quí đọc giả vậy.
 
Người xưa có câu: “Thiên đạo vô thích mạc hề,
Thường truyền dữ hiền giả”
(Dịch nghĩa: Thiên Đạo rất vô tư,
thường truyền cho người hiền.)
 
Câu này rất đáng để cho chúng ta tự xét mình, đã tu sửa tâm đức để hoc Đạo hay chưa!?
 
Tử vi Tượng số Chân Truyền
Tác giả; Nguyễn Đăng Quang
Người Học - Đọc sẽ được tác giả hướng dẫn trọn đời khi đang ký mua sách này [ Đọc - Học - Trao đổi đàm đạo trọn đời]
 
Bạn nào Tầm Sư Học Đạo quan tâm Inbox - Trao đỏi trực tiếp với Tâc Giả - Truyền Nhân Tử Vi Đẩu Số
 
 
ĐỘC GIẢ TÌM ĐỌC CUỐN SÁCH : BÍ MẬT TỬ VI ĐẨU SỐ - NGUYỄN ĐĂNG QUANG

 

Xem Thêm Nội Dung