Vạn sự bất cầu nhân qua âm dương lịch phương đông - 2020 Canh Tý

Vạn sự bất cầu nhân qua âm dương lịch phương đông - 2020 Canh Tý

Nhà xuất bản: NXB Thanh Hóa
Nhà phát hành: Minh Nguyệt
Hình thức bìa: mềm
Kích thước 14.5x20.5
Cân nặng: 400 (gram)
Năm xuất bản: 2019
Hết hàng
Giá bìa: 35,000 đ

Sống trong điều kiện khí hậu và thời tiết vùng nhiệt đới khắc nghiệt nóng ẩm, mưa nắng thất thường, cư dân nông nghiệp Việt Nam xưa và nay phụ thuộc rất nhiều vào tự nhiên. Do vậy, ngay từ xa xưa, cổ nhân khi tiến hành những việc trọng đại luôn luôn thận trọng “xem xét Trời Đất” và bằng công cụ lịch pháp Âm - Dương, mỗi khi tiến hành một việc gì đó, họ đều lấy ra tham khảo. do vậy, lịch Âm đối với cổ nhân như người bạn, người thầy, là nhà “tư vấn” theo cách nói của người hiện đại.

Ngày nay, một khi chúng ta có cuốn sách VẠN SỰ BẤT CẦU NHÂN QUA ÂM DƯƠNG LỊCH PHƯƠNG ĐÔNG 2020_CANH TÝ  trong tay thì khi thời tiết trái gió trở trời, chúng ta có thể tự mình dựa vào kiến thức của cổ nhân được đúc kết hàng bao đời để tham khảo, dự đoán và tự lựa chọn cho mình phương pháp, kế hoạch tối ưu cho sản xuất, cho gieo trồng, cho các công việc mà thường chúng ta phải thực hiện.  

VẠN SỰ BẤT CẦU NHÂN QUA ÂM DƯƠNG LỊCH PHƯƠNG ĐÔNG 2020_CANH TÝ  là tiện ích giúp bạn tra cứu thông tin lịch âm, âm lịch hôm nay, âm lịch ngày mai, ngày dương lịch, lịch dương, ngày tốt, ngày xấu, giờ hoàng đạo, sao tốt sao xấu, giờ xuất hành tốt, coi ngày tốt ngày xấu việc nên làm không nên làm… các ngày trong năm 2020 để để mọi dự định được hanh thông. 

Xem Thêm Nội Dung