Review - thiên nga đen - Author Nassim Nicholas Taleb - Xác Suất Cực Nhỏ, Tác Động Cực Lớn
Thứ năm, 23 Tháng tư 2020, 10:34 GMT+7
THIÊN NGA ĐEN:* Đã bán được 1,5 triệu bản, dịch sang 27 thứ tiếng, liên tục nằm trong Top sách bestseller của tờ New York Times trong 17 tuần liên tiếp.* Cuốn sách được The Time bình chọn là 1 TRONG NHỮNG CUỐN SÁCH ẢNH HƯỞNG NHẤT TRONG VÒNG 60 NĂM QUA.* Tinh tế, bao quát và đầy kinh ngạc, cuốn sách phát triển tư duy này sẽ thay đổi cách nhìn của bạn về thế giới.
7 Cuốn sách về Nghệ thuật Lãnh đạo của chuyên gia hàng đầu Thế Giới – John Maxwell
Thứ hai, 27 Tháng tư 2020, 05:14 GMT+7
Nếu bạn muốn trở thành một nhà lãnh đạo tài năng, có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ và khả năng đưa ra tầm nhìn, dẫn dắt đội nhóm vượt qua khó khăn để gặt hái thành công, hãy bắt đầu bằng những lời khuyên bổ ích từ John C. Maxwell – chuyên gia hàng đầu thế giới về nghệ thuật lãnh đạo.
Review - Thiết Kế Giải Pháp Giá Trị:Cách tạo ra sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng  mong muốn
Chủ nhật, 12 Tháng bảy 2020, 09:13 GMT+7
Cuốn sách này giúp bạn xử lý một thách thức kinh doanh cốt lõi; Thiết kế những sản phẩm dịch vụ mà khách hàng không thể cưỡng lại với 4 bước kinh điển đã được kiểm chứng trên thế giới: BIỂU ĐỒ - THIẾT KẾ - KIỂM TRA - PHÁT TRIỂN. Thiết kế Giải pháp Giá trị sẽ giúp bạn thành công trong công việc...nếu áp dụng và thực hành theo đúng những bài học trong sách.
Review sách: Định giá - Tất cả những gì bạn cần biết về Định Giá
Chủ nhật, 12 Tháng bảy 2020, 10:16 GMT+7
Định Giá (Pricing Everything) - Tất cả những gì bạn cần biết về định giá sẽ hướng dẫn các nhà quản lý cách định giá sản phẩm phù hợp để để tạo ra sự cải thiện lợi nhuận ngay lập tức. Định giá sai lầm là cách nhanh nhất hủy hoại giá trị, doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp
Bạn đang xem trang 1 / 1 (có tất cả 4 tin bài)